Hà giang có gì đẹp

     

1. Cao ngulặng đá Đồng Văn

Cao nguyên đá Đồng Vnạp năng lượng nằm ở địa bàn 4 thị xã là Quản Bạ, Yên Minc, Đồng Văn uống và Mèo Vạc với diện tích S 2356 km2 nghỉ ngơi độ cao vừa đủ 1000 – 1600m. Nơi đây bao gồm tới 80% là đá vôi, sở hữu dấu tích của việc cách tân và phát triển của địa tầng trái khu đất.

Bạn đang xem: Hà giang có gì đẹp


Cao ngulặng đá

Cao nguim đá (Hình ảnh sưu tầm)


Khu vực này cài các chủng loại hoá thạch của các loài động vật hoang dã, điểm du ngoạn Hà Giang này có tuổi thọ lên tới mức 600 triệu năm, mùa mưa kéo dài từ tháng 4 mang đến tháng 9 cùng được xem là khu dã ngoại công viên địa chất toàn cầu đầu tiên của toàn quốc. Những khối hận đá tự nhiên và thoải mái nằm xen kẽ nlỗi một sự sắp đặt tinh tế của tạo thành hoá vẫn là điểm nghỉ chân tuyệt vời mang lại du khách.

2. Phố cổ Đồng Văn

Nằm nghỉ ngơi thị xã Đồng Vnạp năng lượng, thân bốn bề rừng núi bao quanh, 40 nóc nhà cổ xếp đan xen nhau, làm cho một bức ảnh hoang hoải nhưng mà cổ truyền ẩn hiện nay sau lớp sương mù rầm rịt của núi rừng.


Phố cổ Đồng Văn

Phố cổ Đồng Văn (Hình ảnh sưu tầm)


Được hiện ra và đầu vắt kỉ trăng tròn, lúc đầu, phố cổ Đồng Văn là khu vực sinc sinh sống của các gia đình fan Mông, Tày với Hoa, kế tiếp, dân cư của địa pmùi hương khác sẽ tìm về, ra đời nên một các cư dân đông đảo. Điểm du lịch Hà Giang này không chỉ rất đẹp vì chưng lốt ấn thời gian cơ mà còn mang đậm kiến trúc của tín đồ Hoa, vào không khí đậm màu gặp ác mộng của tiếng khèn con trai trai Mông hay điệu múa xonai lưng của cô bé bản.

3. Cột cờ Lũng Cú

Nếu nhỏng Mũi Bãi Bùng là vết mốc ở đầu cuối của dải đất hình chữ S thì cột cờ Lũng Cú được biết đến là địa đầu Tổ quốc. Cột cờ Lũng Cú nằm trên đỉnh Lũng Cú (núi Rồng), nơi đấy là cánh đồng ngô bát ngát, cũng chính vì nạm, người dân chỗ trên đây sẽ viết tên cho một vùng ttách rộng lớn này.


Cột cờ Lũng Cú

Cột cờ Lũng Cú (Ảnh sưu tầm)


Trải qua lịch sử vẻ vang thăng trầm, qua thời hạn bồi lấp, cho tới thời nay, cột cờ Lũng Cú vẫn là một trong những vị trí phượt Hà Giang linh nghiệm.

4. Thung lũng Sủng Là

Thung lũng Sủng Là trên thị xã Đồng Văn, bên trên quốc lộ 4C, được biết đến nhỏng một thiên đường của cây cỏ vùng cao, giống như một bức ảnh thơ mộng, rất nổi bật duy nhất là hoa tam giác mạch, hoa cải, xen lẫn gần như ruộng ngô mướt mắt, quấn hoà vào color nắng và nóng xoàn ươm.


Thung lũng hoa tam giác mạch

Thung lũng hoa tam giác mạch (Ảnh sưu tầm)


Nếu bao gồm thời gian gạnh thăm thung lũng Sủng Là ngày xuân, du khách sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến một size chình ảnh vạn vật thiên nhiên lôi kéo, thấy được sức sống mãnh liệt của điểm du lịch Hà Giang vốn khắc nghiệt.

5. Đèo Mã Pí Lèng

Là một trong số những cung đèo nguy hại bậc nhất nghỉ ngơi Hà Giang, nằm trên con phố Hạnh Phúc nối thị trấn Đồng Vdùng với Mèo Vạc, đèo Mã Pí Lèng sở hữu những hàng núi đá cao vút cùng hiểm trsống, mây mù quấn quýt, khiến cho một cảnh tượng vạn vật thiên nhiên kì vĩ.

Xem thêm: Cách Xào Bò Lúc Lắc Mềm Không Bị Dai Cứng, Cách Làm Bò Lúc Lắc Cực Mềm, Không Bị Dai


Đèo Mã Pí Lèng

Đèo Mã Pí Lèng (Hình ảnh sưu tầm)|


Đường đèo có rất nhiều đoạn vội vàng khúc, bên dưới vực sâu thoắm, đích thực là sung đường thử thách du lịch thủ.

6. Làng dệt thổ cđộ ẩm Lùng Tám

Làng dệt thổ cẩm Lùng Tám là 1 giữa những địa điểm du lịch Hà Giang nổi tiếng, phát hành nhiều sản phẩm tiếng tăm một vùng.


Làng thổ cẩm Lùng Tám do hợp tác ký kết xã Hợp Tiến, buôn bản Lùng Tám, thị xã Quản Bạ, từng thành phầm phần đông chứa đựng cả một không gian vnạp năng lượng hoá vùng cao nhưng mà còn là tận tâm, tình yêu của mọi cá nhân dân.

7. Núi đôi Quản Bạ

Bức Ảnh núi đôi xanh mượt tại điểm du ngoạn Hà Giang chắc hẳn thân thuộc gì với du khách, nằm tại phía tây nam của công viên địa chất Cao ngulặng đá Đồng Văn, núi đôi Quản Bạ được ví nhỏng “Đà Lạt” của miền Bắc.


Dưới chân núi đôi là cánh đồng lúa Quản Bạ, nốn mùa tư sắc đẹp bắt buộc hào lẫn. không chỉ có vậy, bao trùm lên không khí khu vực đó là sắc màu sắc của ảo hình ảnh, lịch sử một thời.

8. Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì gồm 6 xóm là Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Tý và Thông Nguyên ổn, được nghe biết nlỗi một vị trí nhìn lúa chín rất nổi bật nghỉ ngơi Hà Giang, cả một thảm lúa chín xoàn gợi cảm xuất hiện thêm trước mắt khác nước ngoài. Đây là điểm sau cùng sống Hà Giang nhưng mà lúa chín, mặc dù đường đi gồm khó khăn hơn mà lại đây cũng là một điểm đến chọn lựa tuyệt hảo so với du khách.


Đến địa điểm du lịch này, du khách sẽ được chụp ảnh thoả mê say Một trong những thửa ruộng bậc thang, bạn còn được đi chợ vùng cao, trải nghiệm rượu nên hấp dẫn.

9. Dinch thự Vua Mèo

Dinch thự vua Mèo còn mang tên điện thoại tư vấn không giống là Dinh thự họ Vương, toạ lạc trên làng mạc Xà Phín, thị xã Đồng Vnạp năng lượng, vị trí trên đây được xếp hạng di tích lịch sử non sông.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bột Nặn Tò He " An Toàn Cho Trẻ Nhỏ (Có Thể Ăn Được )


Dinch thự vua Mèo không chỉ là chứa đựng mọi câu chuyện lịch sử dân tộc mà lại còn là lớp bản vẽ xây dựng um tùm, lôi cuốn.

Tổng đúng theo các địa điểm du ngoạn Hà Giang bên trên phía trên vẫn đem lại cho mình một hành trình dài tìm hiểu hoàn toản. Quý Khách chỉ cần thu xếp thời gian với xách thứ đi thôi!


Chuyên mục: Du lịch