Gò Công Có Gì Chơi

  -  
Thủ tướng: "Cả nước liên kết, phổ biến mức độ, đồng lòng thi đua chống, phòng và chiến thắng đại dịch COVID-19"

Tin tức
*
Cây cầu dẫn ra biển có tác dụng “background” đầy lãng mạn cho đôi trẻ check-in

Thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp những lưới cá nặng trịch, tươi roi rói vừa mới được đánh bắt của các ngư dân. Và dĩ nhiên đến với biển tại sao lại không “thưởng” mang đến dạ dày một bữa hải sản thịnh soạn, tươi ngon. Đồng thời, trước quang đãng cảnh thanh khô bình này hãy bấm trang bị liên tục để lưu lại những shoot hình đầy ấn tượng mang lại chuyến hành trình dài.

Bạn đang xem: Gò công có gì chơi

*
Dinh Tỉnh Trưởng, công trình mang lối kiến trúc thời Pháp

Với diện tích hơn 1000m2, nằm bên trên nhỏ đường Nguyễn Văn Công, với niên đại hơn 100 tuổi, công trình kiến trúc này đã bị quên lãng hơn đôi mươi năm. Đến đây, bạn ko chỉ được chiêm ngưỡng, thưởng lãm nét kiến trúc xưa cũ ngoài ra được chụp những bức hình hết sức chất. Vậy tại sao không ghé xứ sở Gò Công để xẹp thăm địa điểm du lịch đầy sức hút này.

Nhà Đốc Phủ Hải

Một địa điểm du lịch Gò Công bạn ko thể bỏ qua vào chuyến hành trình, đó là bên Đốc Phủ Hải. Lối kiến trúc độc đáo kết hợp giữa hai nền kiến trúc tây- ta tạo phải điểm nhấn mang lại nơi ở này. Mặc dù trải qua từng nào thăng trầm của lịch sử, căn nhà vẫn còn nguim vẹn, ngày càng được nhiều du khách xịt thăm mỗi khi tất cả dịp về thăm xứ sở Gò Công.

Xem thêm: Những Quán Lẩu Ngon Ở Sài Gòn Mà Nhiều Người Thích Nhất, #13 Quán Lẩu Ngon Sài Gòn Nổi Tiếng Đông Khách

*
Đền thờ Trương Công Định- điểm dừng chân của du khách mỗi lúc kẹ xứ sở Gò Công

Bạn sẽ được nghe kể về những câu chuyện gắn liền với ông, cảm nhận thêm tình yêu của ông giành riêng cho đất nước. Đền thờ Trương Công Định là một điểm đến chứa đựng nhiều dấu tích lịch sử rất thiêng.

Con đường hoa mười giờ

Sắc hồng rực rỡ mặt cánh đồng lúa xanh mênh mông đang dang tay kính chào đón bạn đến với mảnh đất Gò Công. Không biết từng nào bạn trẻ đã “đốn tim” trước khoảnh khắc như mơ này. Tận dụng khung cảnh tuyệt đẹp, tại sao không check-in, “sống ảo” quên lối về để bao gồm những shoot hình lung linh, lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến hành trình.

Xem thêm: Thời Gian Bay Từ Mỹ Về Việt Nam Mất Bao Lâu Vậy? Chuyến Bay Từ Mỹ Về Việt Nam Bao Nhiêu Tiếng

*
Con đường hoa mười giờ có tới size cảnh đầy lãng mạn

Qua đây, bạn cũng đủ mường tựa xứ sở Gò Công bao gồm rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn. Hnai lưng này hãy cùng hội cạ cứng xách tía lô lên và chinch phục những địa điểm này ngay nhé, lưu lại hành trình dài tuổi tkhô hanh xuân đầy mộng mơ cùng đáng nhớ.