Giới thiệu về dubai

  -  

Sau đây, visa GVS sẽ share cho chúng ta những thông tin về nước Dubai, tè vương quốc giàu sang nhất Ả Rập thông nhất. Nếu bạn đang mày mò về Dubai, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giới thiệu về dubai

Giới thiệu về Dubai. Thông tin về nước Dubai. Tò mò về quốc gia Dubai

*

Hình hình ảnh Dubai – giới thiệu về Dubai

Sau trên đây GVS xin được gửi đến các bạn một vài ba thông tin về nước Dubai để hoàn toàn có thể tìm gọi về quốc gia Dubai

Trên đó là một vài tin tức về Dubai cơ bạn dạng mà có thể các bạn chưa biết.

Tìm đọc về nước Dubai qua địa điểm địa lý

Tiểu quốc gia Dubai ở trong châu Á. Dubai nằm ở phía nam của vịnh bố Tư, nằm trong vùng Trung Đông của bán đảo Ả Rập và biên cương Abu Dhabi. Phía Đông Bắc Dubai giáp với Sharjah còn phía Đông nam giới Dubai ngay cạnh hồi giáo Oman.

*

Vị trí địa lý Dubai

Khí hậu Dubai

Xung xung quanh Dubai chủ yếu là sa mạc và chỉ còn có 1 phần nhỏ là biển, vày vậy khí hậu ở Dubai là nắng nóng nóng, các gió, khô căn xung quanh năm. Nhiệt độ trung bình ở nước nhà Dubai vào mùa hè là khoảng 40 độ C còn ngày đông là 24 độ C.

Thủ đô của Dubai

Thủ đô của Dubai đó là thành phố thuộc tên của Tiểu quốc gia Dubai: thành phố Dubai

*

Thủ đô của Dubai là Dubai

Thành phần dân số Dubai

Dân số Dubai bây chừ là 9.973.790 người trong những số đó có 42.3% là fan dân nơi bắt đầu Ấn Độ, 13.3% là fan Pakistan, 9.1% là fan Ả Rập, 7.5% là fan Bangladesh và chỉ tất cả 17% là người dân phiên bản địa Dubai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Áp Chảo Thơm Ngon, Vàng Giòn, Cách Làm Thịt Heo Quay Giòn Bì Bằng Chảo Cực Ngon

Tôn giáo sinh hoạt Dubai

Ở quốc gia Dubai, tôn giáo thông dụng nhất là Đạo Hồi, gồm tới 80 con tín đồ Dubai hồ hết theo đạo này. Bên cạnh đó còn có một trong những tôn giáo khác ở Dubai như là đạo Kito giáo, đạo Hindu, Phật giáo,….

Ngôn ngữ sống Dubai

Ngôn ngữ sử dụng ở Dubai là tiếng Ả Rập. Ko kể ra, tiếng Anh cũng khá được xem như là ngữ điệu thông dụng nghỉ ngơi Dubai, nên nếu như bạn có kế tới phượt Dubai, các bạn hãy lên kế hoạch học một trong những 2 ngôn ngữ này để tiện tiếp xúc với con tín đồ nơi đây.

*

Ngôn ngữ bao gồm ở Dubai là giờ đồng hồ Ả Rập

Tiền tệ áp dụng ở Dubai

Đồng chi phí Dubai có đơn vị chức năng chính thức là Dirham có mã trong bộ tiền là AED và thường được viết tắt là DH hoặc DHS. Một số loại tiền này được 7 tiểu vương quốc sử dụng chung ở Ả Rập.

*

Tiền tệ sử dụng ở Dubai

Một số vị trí du lịch ở Dubai

*

Địa điểm du lịch ở Dubai

Ở Dubai có rất nhiều các địa điểm vui chơi và giải trí dành mang đến bạn, tiếp sau đây sẽ một số vị trí du lịch lừng danh ở Dubai:

Vườn hoa Dubai MiracleKhách sạn JW Marriott MarquisQuần đảo tự tạo The PalmCảng nhân tạo Jebel AliChợ xoàn của nuốm giớiSa mạc

Phía trên chính là thông tin về nước Dubai mà công ty GVS share cho bạn, hãy làm visa Dubai tại thương mại & dịch vụ làm visa nước ngoài để có thể sang Dubai du lịch.

Xem thêm: Bài Khấn Ông Công Ông Táo Phổ Biến Nhất, Bài Cúng Ông Công Ông Táo 2022 Chuẩn Nhất

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung bài viết này, nếu như như chúng ta quan trọng tâm thêm về xuất khẩu lao cồn Dubai, hãy contact tới công ty GVS.