Giờ tốt ngày mùng 1 tết

  -  

Theo quan niệm truyền thống lịch sử văn hóa của fan Việt, chọn lựa được phía và giờ đồng hồ lên đường cho năm mới tết đến tương thích đang khiến cho tất cả năm được gặp gỡ nhiều suôn sẻ và tiện lợi. Vậy mùng 1 Tết Tân Sửu 2021 căn nguyên hướng nào, tiếng nào đẹp?


*

Xuất hành ngày mùng 1 Tết Tân Sửu

Theo tay nghề dân gian, phần đông ngày đầu xuân năm mới mới là thời hạn quan trọng đặc biệt, tín đồ dân thường xuyên lựa chọn phần nhiều giờ đồng hồ thiêng, ngày thiêng nhằm căn nguyên, cùng với mong ước cả năm mọi câu hỏi đã hanh thông.

Bạn đang xem: Giờ tốt ngày mùng 1 tết

Ngày mùng 1 tết chính là thời điểm ttránh đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được xem là ngày đại lợi. Vì cố gắng phần nhiều phần lớn fan rất nhiều xem ngày giờ cùng hướng xuất hành giỏi, phù hợp nhằm cầu 1 năm thuận lợi và may mắn.

Hướng xuất xứ bao gồm 2 phía đó là hướng Tài Thần với Hỷ Thần. Theo định kỳ vạn niên 2021, ngày mùng 1 đầu năm mới Tân Sửu 2021 là Tân Mão, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu. Hành Mộc - Sao Cang - Trực Trừ - Ngày Chu Tước. Tiết khí: Lập Xuân

Nếu mong mỏi cầu may mắn tài lộc hãy phát xuất hướng Tài Thần là phía Tây Nam.Nếu ý muốn cầu như ý thì cần đi về phía Hỷ Thần là hướng Tây Nam.

vì vậy ngày mùng 1 đầu năm năm 2021 này khởi hành theo hướng Tây Nam là rất tốt.

Hướng phát xuất được xem từ vị trí gia chủ ngơi nghỉ đối với hướng ao ước mang đến. Vì vậy theo tử vi phong thủy xem hướng xuất hành năm 2021, nhằm may mắn tài lộc vượng vạc, lần thứ nhất bước ra khỏi nhà bạn đề nghị đi về phía Tây Nam, kế tiếp đi tiếp những khu vực khác.

Xem giờ tốt xuất hành mùng 1 Tết Tân Sửu

Trong các phương pháp xem ngày giờ giỏi của thuật trạch cat (định ngày giờ đồng hồ tốt lành), tiếng Quý Nhân Đăng Thiên Môn được xem là giờ đồng hồ tốt nhất. Đây là giờ đồng hồ Thần Tàng Sát Ẩn, tức là thần cat hiện ra thần xấu không đủ.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Hồ Mây Ở Vũng Tàu Có Gì: Giá Vé, Trò Chơi, Ăn Nghỉ

Năm ni, mùng 1 Tết Ngulặng đán nằm trong ngày Đinc Mão - ngày Chu Tước Hắc Đạo, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu.

Đây được xem là ngày Ngày Đường Phong: Rất tốt, lên đường dễ dãi, cầu tài được như ý mong muốn, gặp mặt quý nhân phù trợ.

Giờ hoàng đạorất đẹp ngày mùng Một Tết Nguyên đán:

Tý (23h-01h) Dần (03h-05h) Mão (05h-07h)Ngọ (11h-13h) Mùi (13h-15h) Dậu (17h-19h)

Top 3h đẹp nhất trong ngày mùng 1 Tết nguyên ổn đán 2021:

Giờ Đại An (Từ 23h-01h với 11h-13h):Mọi bài toán đểu xuất sắc lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa im lành. Người căn nguyên đông đảo an ninh.Giờ Tốc Hỷ (từ 01h-03h và 13h-15h): Vui sắp tới đây, cầu tài đi hướng Nam. Đi vấn đề gặp gỡ gỡ những Quan các như ý. Chăn nuôi hầu như tiện lợi, người đi gồm tin về.

Xem thêm: Trung Tâm Tiệc Cưới &Amp; Hội Nghị White Palace

Giờ Tiểu các (Từ 07h-09h cùng 19h-21h): Rất tốt lành, đi thường gặp mặt như mong muốn. Buôn cung cấp bao gồm lời. Phụ cô bé có tin tốt, fan đi sắp đến về nhà. Mọi câu hỏi các đoàn kết. Có bệnh dịch cầu sẽ khỏi, bạn đơn vị phần đông trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Có thể chúng ta quan liêu tâm:Cúng giao thừa2021thế nào ĐÚNG nhất?


Chuyên mục: Du lịch