GIỜ MỞ CỬA HẦM THỦ THIÊM

  -  

Hầm Thủ Thiêm là hầm vượt sông Sài Gòn duy nhất tại Việt Nam, một hạng mục quan trọng trong dự án Đại lộ Đông Tây, giúp giảm tải lưu giữ thông cho ước Sài Gòn cũng nlỗi nâng tầm quý hiếm đến thành phố.

Bạn đang xem: Giờ mở cửa hầm thủ thiêm

quý khách đã xem: Hầm thủ thiêm mấy giờ đồng hồ mở cửa


*

*

*

khi lưu thông qua hầm cần tuân thủ đúng các quy định để đảm bảo an toàn

Xe mxe hơi và gắn máy chỉ được lưu giữ trải qua hầm từ 6h đến 21h. Chỉ duy nhất xe pháo xe hơi nhỏ và xe khách được lưu giữ thông 24/24.Vận tốc của các loại xe ô tô là từ 30km/h đến 60km/h và giao động cách tối thiểu giữa các xe pháo trên cùng làn đường cần duy trì để đảm bảo an toàn là 30m.Vận tốc tối nhiều của xe pháo máy là 40km/h, đồng thời nghiêm cấm dừng/đậu xe pháo, bật đèn chiếu xa, bật đèn ưu tiên,….Trong những trường hợp đặc biệt, như sửa chữa, diễu hành, lễ kỷ niệm cần di chuyển qua đường hầm,…Sở GTVT Hồ Chí Minc sẽ quy định tạm thời các form giờ cần hạn chế hoặc giờ cấm xe tải qua hầm Thủ Thiêm.Cấm các đối tượng sau đây lưu thông qua hầm: người đi bộ, xe pháo cổ hủ, xe pháo tải cực kỳ trường vô cùng trọng, xe pháo vận tải súc vật sống ko đảm bảo an toàn vệ sinc môi trường, xe vận chuyển các chất làm hại,….Ngoại trừ người đi bộ, xe cộ đơn giản, xe tự chế là tốt đối cấm, các pmùi hương tiện khác muốn lưu lại trải qua hầm cần có giấy phép giữ thông của phòng ban có thẩm quyền.

Tại sao phải quy định giờ cấm xe cộ tải qua hầm Thủ Thiêm?

Đường qua hầm Thủ Thiêm kết nối với những tuyến đường qua các quận Bình Thạnh, Quận 1, Quận 7, Quận 4,… Đồng thời là điểm nút giúp rút ngắn thời gian từ trung trung tâm thành phố về các tỉnh miền Tây và miền Đông. Do đó lượng phương thơm tiện vận chuyển qua đường hầm khá lớn.

Xem thêm: Lịch Tàu Cao Tốc Đi Côn Đảo Bằng Tàu Cánh Ngầm Giá Rẻ, Hữu Ích Cho Người Mới

Chính vì vậy, việc quy định giờ cấm xe pháo tải qua hầm Thủ Thiêm chủ yếu là giúp giảm tải đến tuyến đường này, giải pđợi tình trạng tắt nghẽn đường vào giờ tan tầm.

Ngoài ra, việc hạn chế xe tải qua hầm còn giúp kéo dài tuổi thọ công trình. Bởi các xe pháo tải thường có trọng tải lớn, di chuyển nhiều sẽ phần nào hình họa hưởng đến chất lượng công trình, làm gia tăng bỏ ra phí sửa chữa.

Xem thêm: Review Khu Du Lịch Hồ Nam Bạc Liêu, : Dịch Vụ, Đi Lại, Ẩm Thực, Chi Phí

Như vậy là bạn đã sở hữu giải thuật đến thắc mắc hầm Thủ Thiêm mấy giờ đồng hồ đóng cửa rồi đề nghị không nào. Hy vọng các bạn nhận được lên tiếng hữu ích và chỉ dẫn cho bạn lịch trình xuôn bửa.