Nhà thờ thị nghè

  -  
*
Giờ Lễ Nhà Thờ Thị Nghnai lưng 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường., Giáo Xđọng Thị Nghè 4Trong giấy ủy quyền này, Tòa Tổng Giám Mục nói rõ: “Cơ sở này được xây dựng vày chi phí của họ đạo Thị Nghè đài thọ, chính vì thế hồ hết gia tài này ở trong về gia tài của Giáo Hội Công Giáo nhưng Tòa Tổng Giám mục TPhường.Sài Gòn có nhiệm vụ đề xuất cai quản trị”.

Bạn đang xem: Nhà thờ thị nghè

Sau đó, vào ngày 10 tháng 10 năm 1975, Trong Thông cáo thông thường của Ssinh hoạt Giáo Dục Tp TP HCM với Ủy Ban Liên Lạc Giáo Dục Công Giáo về việc công lập hóa những tứ thục Công Giáo, có những điểm xứng đáng xem xét sau:

1. Giáo phận Sài Thành gật đầu trao mang lại Nhà nước quyền sử dụng các ngôi trường snghỉ ngơi nằm trong Giáo phận Tính từ lúc niên khóa 1975-1976 nhằm Giao hàng cho mục tiêu giáo dục.

2. Quyền cài các trường slàm việc nói trên vẫn thuộc về Giáo Hội Công Giáo.

Điều đó Có nghĩa là Tổng Giáo phận đến bên nước mượn những đại lý giáo dục của Tổng Giáo phận, trong đó tất cả trường Phước An (đổi tên thành trường tiểu học Phù Đổng), và độc lập vẫn ở trong về Tổng Giáo phận.

II. LẬP.. LỜ VÀ NGỤY TẠO

Việc Tòa Giám mục mang lại mượn trường vẫn cụ thể và chủ quyền của Tổng Giáo phận trên những cửa hàng của Giáo Hội cũng thiết yếu chối hận bào chữa được. Thế mà lại “tổ chức chính quyền vẫn ngụy tạo thành bằng một vnạp năng lượng bạn dạng hàng fake, được hiểu với chữ cam kết của phụ vương Dominico Võ Vnạp năng lượng Tân, nhưng mà không có vệt mộc của giáo xứ Thị Nghnai lưng, cũng không tồn tại chữ ký kết của Hội Đồng Mục vụ Giáo xđọng. Với vnạp năng lượng bản ngụy tạo nên, vô quý hiếm về khía cạnh pháp lý này, cơ quan ban ngành đã thực hiện để tuyên truyền nhằm mục tiêu xí gạt, tạo nên dư luận đọc không đúng sự thật, theo phía bổ ích cho hành vi chỉ chiếm đoạt không nên trái khu đất ngôi trường Phước An của Giáo xứ” (Trích Tlỗi Ngỏ của Văn uống phòng Giáo xứ Thị Nghè).

Vnạp năng lượng phòng Giáo xứ lập luận cực kỳ chặt chẽ: “Nếu như phụ thân snghỉ ngơi Dominiteo Võ Vnạp năng lượng Tân đã ký kết văn uống bản này, thì tại sao vào vấn đề chuyển nhượng bàn giao kế thừa làm hồ sơ bên đất của Giáo xđọng, phụ vương Dominico Tân không có chuyển giao vnạp năng lượng bản này đến cha ssống Phêrô Nguyễn Công Danh, và phụ thân Phêrô Danh cũng ko chuyển nhượng bàn giao cho phụ vương ssinh hoạt Phêrô Nguyễn Thanh hao Tùng? ”

Một bằng cớ không giống cho biết tổ chức chính quyền vẫn ngụy sinh sản vnạp năng lượng bản hiến bộ quà tặng kèm theo. Trong Tờ Đăng Ký Bất Động Sản Nhà Đất vào trong thời điểm 1996 và 1999, Cha Phêrô Nguyễn Công Danh còn kê khai khôn cùng ví dụ, cùng với bạn dạng đồ gia dụng về 2 cơ sở trường Phước An (Phù Đổng). Tờ knhì này còn được Đức nuốm Giám Mục Phụ Tá Louis Phạm văn Nẫm ký kết, đóng góp lốt, được cha sngơi nghỉ Phêrô Nguyễn công Danh cam kết tên, đóng dấu với được quản trị phường 19, quận Bình Thạnh ký kết thương hiệu, đóng vết chứng thực.

III. HỌ ĐẠO THỊ NGHÈ KÊU CỨU

Từ văn bạn dạng ngụy tạo ấy, nhà cụ quyền thị thành Sài Gòn (Sài Gòn) và quận Bình Thạnh sẽ bao hàm quyết định không nên trái, bất công với coi thường giáo dân cư Giáo xứ đọng Thị Nghtrằn.

Nhà vậy quyền sẽ ngạo ngược dựa trên văn uống bản ngụy tạo nhằm chỉ chiếm đoạt 2 các đại lý trường Phước An, cấp quyền cài đặt mang lại trường Phù Đổng với văn uống bản BR 453948 (cửa hàng 1) và BR 453947 (cửa hàng 2) ký ngày 31 tháng 1hai năm 2013 mà lại không có ngẫu nhiên sự thảo luận xuất xắc thông tin gì đến giáo xứ Thị Nghtrằn.

Xem thêm: Top 4 Cung Đường Phượt Miền Tây, Phượt Miền Tây 1 Ngày Thì Nên Đi Đâu

Mãi đến vừa mới đây Khi Cha bao gồm xứ Phêrô Nguyễn Tkhô cứng Tùng với Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ mang lại đo đạc lại diện tích khu đất của Giáo xứ bắt đầu vạc hiển thị sai trái này. Thư Ngỏ của Văn phòng Giáo xứ đọng Thị Nghnai lưng chứng tỏ “hành vi chiếm nhanh hao, không tồn tại óc suy xét” vào câu hỏi ghi liên quan đại lý 1 là 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh thành 119/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Đơn khiếu nề hà viết rõ: “Chúng tôi bội nghịch đối Quyết định cấp giấy chủ quyền cửa hàng tôn giáo của Shop chúng tôi cho ngôi trường Phù Đổng, phản bội đối tlỗi trả lời vô địa thế căn cứ của bà Thái Thị Hồng Nga và chúng tôi những hiểu biết Ủy ban quần chúng. # thành phố thu hồi ra quyết định không nên trái, bất hợp pháp của ông cựu phó chủ tịch Nguyễn Hữu Tín.”

Ngày 13 tháng 07 năm 2020, Cha chủ yếu xđọng với Hội Đồng Mục Vụ Giáo xđọng gửi tlỗi phảm đối, phân tích rằng Bà Nga căn cứ trên hai Giấy ghi nhận số BR 453947 và BR 453948 do phạm nhân Nguyễn Hữu Tín với tội phạm Đào Anh Kiệt ký kết phạm pháp, hoàn toàn sai trái. (Hai ông ký kết giấy chứng nhận bất hợp pháp ấy đã bị kết án tù nhân do liên quan mang đến nhiều không nên phạm về khu đất đai, yêu cầu thư này viết “tù túng Nguyễn Hữu Tín và tù Đào Anh Kiệt cam kết bất đúng theo pháp”.

Tưởng cũng phải kể lại rằng ngày 18 tháng 11 năm 2016, Ban Gimật hiệu ngôi trường Phù Đổng vẫn gửi vnạp năng lượng tlỗi số 171/PĐ mang lại Văn phòng Giáo xứ nhằm xin xây thêm các phòng tính năng. Cha chủ yếu xđọng và Hội đồng Mục vụ Giáo xứ đã tất cả văn uống thỏng vấn đáp rằng công ty ngôi trường “không được xây dừng thêm đại lý trên đất Giáo hội mang lại mượn”.

Ngày 27 mon 6 năm 2019, Cha bao gồm xđọng Phêrô cùng Hội đồng Mục vụ Giáo xứ đọng sẽ bao gồm văn uống thỏng gửi công ty cầm quyền các cấp trong quân Q. Bình Thạnh nhằm phản nghịch đối vấn đề “Nhà trường Phù Đổng vẫn chặt đốn cây cối, xây sửa sân ngôi trường cùng dựng mái che bên trên tài sản trực thuộc hòa bình của Giáo xứ” mà không có chủ kiến chấp nhận được cho phép của Giáo xđọng.

Vnạp năng lượng thỏng viết: “Đại diện cộng đoàn giáo xứ, Cửa Hàng chúng tôi bội phản đối cùng tố cáo hành động không đúng trái trên phần gia tài tôn giáo thuộc giáo xứ đọng Thị Nghnai lưng cùng với nhị cơ sở trường học Phù Đổng 1 và 2 của Shop chúng tôi. Vậy Shop chúng tôi gởi đối chọi tlỗi này nhằm phản nghịch đối cùng trải nghiệm Quý Ủy Ban quận Bình Thạnh, Phòng Giáo dục đào tạo quận Q. Bình Thạnh cùng ngôi trường Phù Đổng mau chóng giới hạn Việc xây đắp đơn vị trường”.

Cha chính xứ Phêrô với Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ đã và đang có tác dụng Tờ Trình về tình hình Giáo xđọng kính gửi Đức phụ vương Giám quản ngại Giuse Đỗ Mạnh Hùng (lúc ngài còn khiến cho Giám quản Sàigòn), Đức thân phụ Louis Nguyễn Anh Tuấn, Cha Tổng Đại diện Inhatiô Hồ Vnạp năng lượng Xuân, Cha Chưởng ấn cùng Quý Cha Ban Tư Vấn Tổng giáo phận TP..Sài Gòn nhằm những ngài hiểu rõ vấn đề.

Giáo Hội không khi nào bám vào gia tài vật dụng hóa học, nhưng Giáo Hội luôn luôn ý muốn công lý được kính trọng với quyền mua vừa lòng pháp của tín đồ dân được xem. Do đó Dân Chúa mong mỏi gióng lên tiếng chuông kêu cứu giúp mỗi khi nghĩa vụ và quyền lợi phù hợp pháp của chính mình bị chà đạp.

Xem thêm: Dđà Lạt Tháng 5 - Đà Lạt Tháng 5: Đắm Mình Trong Mùa Hoa Rực Rỡ

Chúng ta thuộc cầu nguyện cho Cha bao gồm xứ đọng với Giáo xứ Thị Nghè, cầu nguyện mang đến công lý với nguyện cầu cho người thiếu hụt thiện chí với công ích. Đồng thời bọn họ cũng nói công bố nói bình thường để số đông bạn biết kính trọng công bằng với sự thật.


Chuyên mục: Du lịch