Giao Lưu Văn Hóa Cồng Chiêng Đà Lạt

  -  

Tour gặp mặt cồng chiêng là 1 trong trong những chuyển động về đêm cuốn hút nhất của Xứ Sở Xương Mù Đà Lạt. Tour được tổ chức mỗi ngày tại thôn Lát nằm bên dưới chân núi Lang Biang huyền thoại, chỗ đồng bào dân tộc bản địa K’ho Lạch sinh sống. Các bạn sẽ được sinh sống trong âm hưởng hùng tráng của núi rừng Tây Nguyên, hòa tâm hồn vào không gian văn hóa truyền thống cuội nguồn thông qua hồ hết điệu múa, lời ca và hầu hết nhạc cụ dân tộc bản địa thể hiện cuộc sống đơn sơ mộc mạc của không ít cư dân vùng cao. Không những có đầy đủ trải nghiệm bắt đầu mà các bạn còn được tò mò sâu về những nét văn hóa truyền thống truyền thống độc đáo và khác biệt của bạn K’ho cũng như một phần lịch sử của thành phố Ngàn Hoa Đà Lạt.

Bạn đang xem: Giao lưu văn hóa cồng chiêng đà lạt

☼ Lịch trình Tour Cồng Chiêng Đà Lạt

Buổi tối:

18:00 – 18:15. Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách hàng sạn, dịch chuyển đến thôn Lát trên chân núi Lang Biang.Tại làng Lát, người sử dụng sẽ trải nghiệm những giọng ca, điệu múa, và âm thanh hùng tráng của các nhạc cụ dân tộc bản địa được biểu đạt bởi gần như chàng trai, cô gái người K’ho. Tham gia giao lưu ca hát, khiêu vũ múa với những người con buôn làng, ăn thịt nướng và uống rượu bắt buộc bên bếp lửa hồng.20:30. Xe cộ đưa người sử dụng trở về khách hàng sạn, ngừng chương trình.

Bạn đang trải nghiệm mọi gì vào tour cồng chiêng Đà Lạt?

Sống trong không khí văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên

Ngày 25 mon 11 năm 2005, không khí văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên được UNESCO công nhận là kiệt tác truyền khẩu cùng phi đồ gia dụng thể của nhân loại.Đây là di sản thứ hai của vn được nhận danh hiệunày sau Nhã nhạc cung đình Huế.


*
" data-image-caption="Tour cồng chiêng Đà Lạt buổi tối

" data-medium-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/tour-cong-chieng-yenbaitourism.com.vn-buoi-toi.jpg" data-large-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/tour-cong-chieng-yenbaitourism.com.vn-buoi-toi.jpg" class="size-full wp-image-4591" src="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/tour-cong-chieng-yenbaitourism.com.vn-buoi-toi.jpg" alt="Tour cồng chiêng Đà Lạt buổi tối" width="640" height="480" />

Tour cồng chiêng Đà Lạt buổi tối


Không gian văn hóa truyền thống cồng chiêng Đà Lạt bao hàm những nhân tố sau: cồng chiêng và phần lớn nhạc cụ dân tộc khác, những bài hát được những nghệ tiện thể hiện bằng cồng chiêng, người chơi cồng chiêng, những dịp nghỉ lễ hội áp dụng cồng chiêng (Lễ mừng lúa mới, Lễ thờ Thần Nước, mừng được mùa, mừng đám cưới, bỏ mả…)


*
" data-image-caption="Giao lưu văn hóa cồng chiêng của Tây Nguyên

" data-medium-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/giao-luu-cong-chieng-cua-Tay-Nguyen.jpg" data-large-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/giao-luu-cong-chieng-cua-Tay-Nguyen.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-4589" src="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/giao-luu-cong-chieng-cua-Tay-Nguyen.jpg" alt="Giao lưu văn hóa truyền thống cồng chiêng của Tây Nguyên" width="640" height="359" />

Giao lưu văn hóa truyền thống cồng chiêng của Tây Nguyên


Trong thời khắc hiện tại, một trong những không gian văn hóa truyền thống cồng chiêng như Đà Lạt – Tây Nguyên Việt Nam, bài toán tổ chức tiệc tùng cồng chiêng hàng năm không chỉ có là một chuyển động thu hút những khách du lịch trong và xung quanh nước nhiều hơn mang ý nghĩa sâu sắc bảo tồn bạn dạng sắc văn hóa truyền thống truyền thống độc đáo và khác biệt của đồng bào những dân tộc Tây Nguyên.

Bạn sẽ tiến hành giao lưu ca hát dancing múa với những người dân con buôn làng

Hàng đêm, trên chân núi Lang Biang, fan ta rất có thể nghe mọi giai điệu âm vang thu hút từ giọng hát của những chàng trai cô nàng và tiếng nhạc cụ của không ít nghệ nhân trong buôn xã Nam Tây Nguyên.Sau một ngày nhiều năm lao đụng vất vả, tín đồ Lạch luôn ngồi lại với nhau quanh nhà bếp lửa hồng để sở hữu những phút giây thư giãn, rước lại năng lượng cho ngày làm vấn đề mới.


*
" data-image-caption="Điệu nhảy truyền thống lịch sử của người dân tộc Lạch

" data-medium-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/dieu-nhay-truyen-thong-cua-dan-toc-Lach.jpg" data-large-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/dieu-nhay-truyen-thong-cua-dan-toc-Lach.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-4588" src="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/dieu-nhay-truyen-thong-cua-dan-toc-Lach.jpg" alt="Điệu nhảy truyền thống của người dân tộc Lạch" width="640" height="421" />

Điệu nhảy truyền thống của người dân tộc bản địa Lạch


Quanh nhà bếp lửa hồng, những mẩu chuyện tình bi thương hay những buổi giao lưu của cuộc sống hàng ngày được fan Lạch biểu thị qua rất nhiều điệu múa, bài bác hát giỏi tiết tấu nhạc cụ.Khắc sâu trong tim trí du khách vẻ đẹp nhất của núi rừng Tây Nguyên, nơi hồ hết ngôi làng yên bình ẩn mình bên dưới tán rừng xanh thẳm.Nhờ yếu tố này mà nét xin xắn của văn hóa truyền thống cồng chiêng Đà Lạt (Tây Nguyên) còn tồn tại cho đến ngày nay. Tour Giao lưu văn hóa truyền thống cồng chiêng Tây Nguyên thu hút rất nhiều khách thập phương sát xa cho chân núi Lang Biang mặt hàng đêm để đắm mình trong lời ca giờ hát của rất nhiều chàng trai cô bé buôn làng.


*
" data-image-caption="Thưởng thức rượu cần

" data-medium-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/thuong-thuc-ruou-can.jpg" data-large-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/thuong-thuc-ruou-can.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-4590" src="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/thuong-thuc-ruou-can.jpg" alt="Thưởng thức rượu cần" width="640" height="480" />

Thưởng thức rượu cần


Trong bầu không khí tưng bừng quanh nhà bếp lửa, các bạn sẽ có thể nhảy múa cùng người dân tộc phiên bản địa. Bạn cũng được thưởng thức điệu dancing “A ráp mồ ô” với các giai điệu nhẹ nhàng cùng vũ điệu mô tả sơn thiếu nữ mang quả thai khô lên rừng mang nước, nhóm những cô bé trẻ múa và rất nhiều chàng trai nghịch chinh (một nhiều loại nhạc cụ bằng tre) sẽ có đến cho chính mình những cảm giác tuyệt vời.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Quán Cơm Ngon Ở Quy Nhơn Lúc Nào Cũng Đông Khách

Thưởng thức giết mổ nướng với rượu cần

Các nghi tiết của tiệc tùng cồng chiêng được tái hiện tại lại để du khách tham gia cùng rất dân làng. Người tiêu dùng sẽ được nghe già làng trình làng về lịch sử vẻ vang hình thành buôn làng, cuộc sống thường ngày gắn ngay lập tức với núi rừng của fan K’ho với sự hình thành không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên làm việc Đà Lạt. Khách hàng không chỉ phát âm thêm về những nét đẹp văn hóa truyền thống lịch sử của tín đồ dân tộc phiên bản địa mà còn có những đòi hỏi sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong không khí se rét bên bếp lửa hồng.


*
" data-image-caption="Uống rượu cần với người dân tộc phiên bản địa

" data-medium-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/uong-ruou-can-voi-nguoi-dan-toc.jpg" data-large-file="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/uong-ruou-can-voi-nguoi-dan-toc.jpg" loading="lazy" class="size-full wp-image-4592" src="https://yenbaitourism.com.vn/vi/wp-content/uploads/2019/06/uong-ruou-can-voi-nguoi-dan-toc.jpg" alt="Uống rượu cần với người dân tộc bạn dạng địa" width="640" height="366" />

Uống rượu cần với những người dân tộc phiên bản địa


Thưởng thức mọi chóe rượu buộc phải thơm ngon vẫn làm nóng những trái tim địa điểm Vùng Đất Lạnh, và ăn uống những xâu thịt vào nướng nóng bức bên nhà bếp lửa hồng với đều hương vị sexy nóng bỏng của núi rừng. Chắc chắn một điều bạn sẽ cảm thấy yêu thích ngay lúc tới đây và bạn sẽ muốn quay lại để tận hưởng bầu không khí ấm cúng này thêm một lần nữa.

Nội dung lịch trình cồng chiêng Đà Lạt

Vào buổi tối, các bạn sẽ làm gì làm việc Đà Lạt? trải nghiệm những ly cafe bên góc phố quen, quốc bộ quanh hồ Xuân Hương, hay ăn uống sắm sửa tại chợ tối Đà Lạt… vớ cả đều rất thú vị. Mặc dù nhiên, gia nhập tour Giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên để tìm hiểu về bạn dạng sắc văn hóa của người dân tộc Lạch cũng chính là một hoạt động hết sức lôi cuốn và hấp dẫn.

Đến Đà Lạt, chắc chắn chắn bạn sẽ muốn tìm mang đến mình phần lớn tour giá rẻ để tò mò Thành Phố nghìn Hoa này.Và xin đừng bỏ lỡ hành trình tìm hiểu những đường nét văn hóa khác biệt của người dân tộc bản địa Lạch – những dân cư sống tại chân Núi Lang Biang thông qua tour Giao lưu văn hóa truyền thống cồng chiêng. Khi thâm nhập vào bất kỳ lễ hội nào, luôn luôn gồm hai phần: phần lễ cùng phần hội, lịch trình giao lưu văn hóa cồng chiêng cũng có thể có đầy đủ đa số nội dung ấy.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu của già buôn bản về bạn K’ho và cuộc sống đời thường buôn làng, hầu như phong tục, tập tiệm và nghi lễ cồng chiêng. Già làng cũng chia sẻ rất nhiều tin tức về fan Chill, tín đồ Lạch và núi rừng Đà Lạt.Hãy xem già làng thực hiện những nghi lễ với lời nguyện cầu để gọi thần Lửa. Sau đó, già làng đang mời trưởng đội của mỗi đoàn khách du lịch tham quan lên tầm thường tay đốt lửa thắp sáng sủa buôn làng. Lời nguyện cầu với Yang (vị thần tối cao của tín đồ K’ho) có chân thành và ý nghĩa rất linh thiêng đối với người bản địa nghỉ ngơi đây.Sau hai nghi lễ trên, các bạn sẽ được thưởng thức điệu khiêu vũ WaKwang để chào đón thần linh mang lại với buôn làng với việc thể hiện của các chàng trai cô gái trẻ trung.Tiếp tục công tác là điệu dancing mừng lúa mới để cầu nguyện cho mưa thuận gió hòa mang về vụ mùa bội thu cho năm sau.Thưởng thức điệu khiêu vũ “A ráp mồ ô” trình bày những cô sơn thanh nữ mang quả thai khô lên rừng đem nước, các chị em thì nhảy múa còn các chàng trai thì nghịch chinh quanh nhà bếp lửa.Tiếp theo là điệu múa lễ hội cồng chiêng của dân làng.Sau đó, khách hàng sẽ được xem những đại trượng phu trai chơi ChinhK’Ram – một một số loại nhạc cụ được thiết kế bằng tre.Vào phần cuối của lễ hội, người sử dụng sẽ được thưởng hồ hết chóe rượu nên thơm ngon với những bỏ thịt vào nướng lạnh hổi. Một bài bác hát chia ly được hát chung giữa khác nước ngoài và dân làng, cảm ơn người tiêu dùng đã tham gia công tác giao lưu cồng chiêng với hẹn gặp mặt lại.Kết thúc chương trình, xe đưa quý khách trở lại khách hàng sạn.

Thông tin Tour Cồng Chiêng Đà Lạt

✓ Địa điểm đón & trả khách: tại khách sạn của khách hoặc trong nội thành của thành phố Đà Lạt

✓ Khởi hành: 18:15 | Kết thúc: ~20:30

✓ bao gồm: xe du lịch, lý giải viên, vé vào cổng, rượu cần, 1 xiên thịt nướng nhỏ/khách.

Xem thêm: Kiến Trúc Độc Đáo Quán Cà Phê Khúc Ban Chiều (Serenata), Cà Phê Khúc Ban Chiều

✓ không bao gồm: ngân sách vui chơi cá nhân.

Giá Tour Cồng Chiêng Đà Lạt

Giá Ghép Đoàn: 190,000đ/khách

Chính sách trẻ em:

Trẻ em cao bên dưới 1 mét sẽ tiến hành miễn phí (2 fan lớn có tối đa 1 trẻ nhỏ miễn phí)