Giàn Khoan Dầu Khí Ở Vũng Tàu

  -  

Mỏ Bạch Hổ không những đóng vai trò vô cùng đặc trưng cho nền kinh tế tài chính mà còn trong lĩnh vực bình yên - quốc phòng, khẳng định hòa bình biển hòn đảo Việt Nam.
Bạn đang xem: Giàn khoan dầu khí ở vũng tàu

*
Mỏ Bạch Hổ cách tp Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) khoảng tầm 120 km về phía đông nam, nằm trong bể trầm tích Cửu Long. Với trữ lượng khoảng tầm 175+300 triệu tấn, mỏ Bạch Hổ được xem như là mỏ gồm lượng dầu khí lớn nhất trên thềm châu lục phía phái nam Việt Nam.

*
Mỏ Bạch Hổ còn được ví như tp thép trên biển với hàng chục giàn khoan vươn trực tiếp lên thai trời, là niềm trường đoản cú hào của ngành dầu khí Việt Nam, một vết ấn bự trong quá trình công nghiệp hóa và tân tiến hóa đất nước, biểu tượng của sự bắt tay hợp tác và hội nhập toàn diện.

*
Các giàn khoan từ nâng nước sâu tiến bộ thuộc xí nghiệp sản xuất liên doanh dầu khí Việt Nga (Vietsovpetro) có thiết kế và đóng mới bởi các kỹ sư Việt Nam. Khai thác dầu khí là ngành công nghiệp new được hình thành ở vn từ năm 1986, khi hầu hết tấn dầu thô thứ nhất được khai quật từ mỏ Bạch Hổ.

*
Cận cảnh giàn khoan trường đoản cú nâng Tam Đảo 02. Từ 4 vạn tấn trước tiên vào năm 1986, sản lượng dầu lửa tăng liên tiếp qua các năm.

*
Đường dây xăng giả tại Bà Rịa – Vũng Tàu: nghi hoặc cả triệu lít đã bị tuồn ra thị trường
*
Khách thiết lập vắng lặng, giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn tăng dựng đứng

*
Giàn công nghệ trung trung khu số 2 rực sáng sủa trong màn đêm giữa biển khơi như một lời khẳng định hòa bình biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, một vết ấn nước ta tượng trưng cho việc chuyển bản thân của đất nước.

Xem thêm: Bỏ túi Top 10 khách sạn Sapa đẹp say đắm lòng người nhất định phải thửXem thêm: Từ Tphcm Đi Hà Nội Cách Sài Gòn Bao Nhiêu Km Bay Mất Bao Lâu


*
Khoảnh tự khắc hoàng hôn buông xuống bên ngọn đuốc trực thuộc giàn technology trung vai trung phong số 2. Dầu lửa cùng những loại khí đốt được coi là vàng đen , có ý nghĩa sâu sắc vô cùng đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế tài chính cũng như hoạt động vui chơi của người dân. Cải cách và phát triển công nghiệp dầu khí đổi mới ngành tài chính - nghệ thuật mũi nhọn trong việc làm công nghiệp hóa, tiến bộ hóa khu đất nước.

*
Người thợ dầu khí biển bất chấp khó khăn, nguy hiểm, thao tác bằng cả tấm lòng tâm huyết và trách nhiệm của mình. Ngày tương tự như đêm, không gian trên giàn khoan luôn luôn hối hả, vớ bật, tất cả bởi vì dòng dầu của Tổ quốc.

*
Mỏ Bạch Hổ chỉ chiếm hơn 80% sản lượng chung của lượng dầu khai quật được làm việc Việt Nam. Bên cạnh đó công trình còn thi công các mặt đường ống dẫn khí đồng hành vào bờ, cung cấp cho xí nghiệp khí hóa lỏng Dinh Cố, nhà máy sản xuất điện Bà Rịa và trung chổ chính giữa điện lực Phú Mỹ.

*
Những ngày phòng dịch mang lại 22h của nàng sinh lớp 12 nghỉ ngơi Vũng Tàu

*
Khoảnh khắc hừng đông trên mỏ Bạch Hổ luôn mang đến nhiều xúc cảm với rất nhiều người thao tác trên các giàn khoan.