Giá vé công viên thỏ trắng

  -  

Sài Gòn nhộn nhịp phát triển cùng với vô số số đông tòa đơn vị chọc trời, vì vậy những không khí xanh tại đây là vô thuộc quý giá. Một trong số những công viên vui chơi được bạn dân thành phố sài gòn ghé mang đến thường xuyên không thể không có công viên Thỏ white Lê Thị Riêng. Đây không chỉ là “lá phổi xanh” của thành phố mà còn là địa điểm chơi nhởi gắn ngay tức thì với tuổi thơ của các bạn nhỏ.

Bạn đang xem: Giá vé công viên thỏ trắng


1. Giới thiệu công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng

Sài Gòn có nhiều công viên cây xanh, khu vui chơi công viên giải trí như Thảo ráng Viên, công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên vinhomes riverside Central Park,… đóng góp thêm phần trong list đó không thể không có công viên Thỏ trắng Lê Thị Riêng.

Xem thêm: 6 Cách Nhận Biết Chó Phú Quốc Lai 89% Chính Xác, Nuôi Chó Phú Quốc

Công viên Lê Thị riêng rẽ được thành lập bởi doanh nghiệp cổ phần vui chơi giải trí Thỏ Trắng, với nhiều cơ sở ngơi nghỉ khắp các thành phố khủng trong toàn nước có cả các đại lý ở Nha Trang, Vũng Tàu. Có thể kể mang đến như: khu dã ngoại công viên Thỏ trắng Lê Thị riêng (Sài Gòn), khu dã ngoại công viên Thỏ white Celadon Tân Phú (Sài Gòn), Thỏ trắng Max Carnival Vũng Tàu và Thỏ trắng Max Carnival Nha Trang.

Xem thêm: DđảO HảI TặC - One Piece (Đảo Hải Tặc) Tập 783 Xem

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Vì là hồ bơi dành riêng cho trẻ em cho nên vì thế mực nước hơi thấp, lý tưởng cho những bé. Tuy nhiên phụ huynh vẫn nên để ý quan gần kề và nom dòm trẻ nhé.

Công viên Thỏ white Lê Thị Riêng là vấn đề vui chơi, vui chơi của bạn dân dùng Gòn, nơi phần đông người có thể thư giãn và kết nối với nhau bằng nhiều vận động thú vị. Chúc bạn có đông đảo trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất tại đây!