Giá Vé Cáp Treo Sapa

  -  

Giá vé đi cáp treo Fansipan 2022, là cáp treo dịch rời với độ dài lý tưởng, giúp bạn đi lên nốc bên Đông Dương cấp tốc và chiêm ngưỡng cảnh vật rõ nhất. Đây là ngọn núi cao nhất Việt Nam cũng giống như 3 nước Đông Dương, nơi tuyết vời cho du khách khám phá, ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên rừng núi, tận hưởng cảm hứng của bản thân với chiều cao khi di chuyển.

Bạn đang xem: Giá vé cáp treo sapa

Phan ham Phăng, tất cả độ cao 1.431m, phía bên trong dãy nui Hoàng Liên Sơn, nằm trong địa phận Sapa của tỉnh lào cai và Lại Châu của vùng tây-bắc Việt Nam. Là địa điểm du lịch mày mò thú vị. Dù mùa hè hay mùa đông, du khách hoàn toàn có thể đến đây khám phá nui rừng, bầu không khí trong lành, trải nghiệm thương mại dịch vụ của từng mùa.

Giá vé cáp treo Fansipan 2022

*
Giá vé cáp treo Fansipan 2022

Với giá vé vừa phải cho công trình văn minh và số 1 Việt Nam. Khiến cho bạn có không khí trên mây an toàn và có tuyến phố lên đỉnh nui cấp tốc nhất, giúp khác nước ngoài tiết kiệm được thời gian và trải nghiệm được không ít thứ.

1. Giá bán vé cáp treo dành cho khách ngoại tỉnh:

– fan lớn và trẻ em cao bên trên 1,4 m: 750,000 VNĐ– trẻ em cao từ 1m – 1,4 m: 550,000 VNĐ– trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí

2. Giá vé cáp treo giành cho khách Lào Cai:

– tín đồ lớn và trẻ nhỏ cao bên trên 1,4 m: 550,000 VNĐ– trẻ em cao từ bỏ 1m – 1,4 m: 350,000 VNĐ– trẻ em cao dưới 1 m: Miễn phí

3. Giá bán vé tàu hỏa tuyến đỉnh Fansipan chiều lên: 70,000 VNĐ

4. Giá bán vé tàu hỏa từ bỏ đỉnh chiều xuống: 80,000VNĐ

5. Giá chỉ vé tàu hoả leo núi Mường Hoa: 100,000 VNĐ

6. Giá chỉ vé búp phê tại quán ăn Hải Cảng ga đi cáp treo Hoàng Liên:

– fan lớn và trẻ em cao trên 1,4 m: 170,000 VNĐ.– trẻ em cao từ bỏ 1m – 1,4 m: 135,000 VNĐ.– trẻ nhỏ cao bên dưới 1m: Miễn phí.

Lưu ý cùng với cáp treo Fansipan:

Thời gian hoạt động của cáp treo: từ 8h30 – 16h00 mặt hàng ngày.Vé cáp treo là vé khứ hồi: du khách để ý giữ lại vé để áp dụng khi xuống núi.Vé cáp treo chỉ có mức giá trị sử dụng trong ngày in trên vé. bên cạnh ra, sau khi mua vé du khách sẽ ko được đổi trả hay chuyển đổi ngày sử.

Xem thêm: Top 12 Món Ăn Từ Rong Biển Khô Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

*
Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa

Từ trung tâm thị trấn Sapa, các bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa leo núi Mường Hoa nhằm tới nhà ga cáp treo lên đỉnh Fansipan. Đây cũng chính là Tàu hỏa leo núi lâu năm nhất vn với chiều dài gần 2km.

Sự thành lập của đường tàu hỏa Mường Hoa đóng góp phần giúp việc dịch rời lên Fansipan được hoàn thành xong và đa dạng mẫu mã hơn, đem lại cho du khách nhiều trải nghiệm new mẻ, thú vị.

Giá vé tàu hỏa leo núi Mường Hoa: 100.000 VNĐ/lượtGiá vé tàu hỏa leo núi Fansipan chiều lên là 70.000 VNĐ/lượt.

Được biết đó là tuyến cáp treo tía dây hiện nay đại hàng đầu thế giới, lần đầu tiên tiên xuất hiện tại Châu Á – cáp treo Fansipan SaPa (tại Sapa, Lào Cai). Khởi điểm từ Thung lũng Mường Hoa lên đỉnh núi Fansipan. Lúc này bạn có thể ngắm khung cảnh mây trời, rừng nui cao Hoàng Liên Sơn.

Mục đích tuyến cáp treo này, ship hàng nhu cầu chinh phục chinh phục nóc đơn vị Đông Dương của khách hàng tham quan. Bởi nó huyết kiệm thời gian và sức lực chỉ với 15 phút, thay do từ 2 – 4 ngày như trước đó đây.

Đi trên cáp treo bạn sẽ thấy các dãy núi điệp trùng, gồm rừng nguyên sinh rậm rạp, ẩn hiện các cây cùng với muôn màu sắc, tạo ra một quang cảnh huyền diệu với lý thú.

Du lịch Phan Xi Păng

*

Đỉnh núi Phan say mê Phăng là địa điểm du lịch, là mong mơ của không ít du khách muốn đặt chân lên. Các bạn sẽ cảm dấn được không gian mát lạnh, cảnh trời bao la, như đứng trên mây, nhìn hoàng hôn và rạng đông thất tuyệt. ở kề bên đó, khi tới đây chúng ta có thể khám phá các quanh vùng khác như: sân vườn tre, bảo đảm Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, bên hàng, khu thiết lập sắm..v.v.

Xem thêm: Giờ Mở Cửa Thiên Đường Bảo Sơn : Địa Chỉ? Giá Vé? Trò Chơi? 2021

Việc vận hành tuyến cáp này và những công trình không giống tại Sapa, đã đóng góp thêm phần thúc đẩy phượt Sapa cải cách và phát triển và ngày 1 thu hút khách phượt hơn. Các bạn còn do dự gì nữa nhưng mà không sẵn sàng hành trang, thiết bị dụng, đồ ăn nhẹ, nước uống nhằm cùng mái ấm gia đình hay fan ấy cùng thưởng thức một hành trình mày mò và tìm hiểu thú vị.