GIÁ HÀNH LÝ KÝ GỬI VIETNAM AIRLINE

  -  

Thông hay khi đi du lịch vn du khách đã mang tư trang hành lý theo rất nhiều khi đi đồ vật bay, nhằm biết giá tốt cước tư trang hành lý xách tay, ký kết gửi và dụng cụ kích thước, trọng lượng như cố nào? Giá tư trang ký gửi gồm đắt không? thì hãy cùng Hoàng Thao Seaview tìm hiểu qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Giá hành lý ký gửi vietnam airline


*
Giá hành lý ký giữ hộ Vietnam Airline

1. Hành lý xách tay Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng mặt hàng không uy tín với unique 4* quốc tế, giữa những mùa ấm cúng bạn không thể bỏ dở để đặt cho doanh nghiệp một chuyến du kế hoạch Quy Nhơn tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn, vì thế mỗi hãng sản phẩm bay đều phải có quy định riêng biệt về hành lý xách tay và Vietnam Airlines cũng thế. Quy định rõ ràng về trọng lượng, kích thước tư trang xách tay:


*
Kích thước và khối lượng hành lý xách tay hãng Vietnam Airlines
Về cân nặng: Đối cùng với Vietnam Airlines có sự biện pháp riêng về hạng phổ quát và hạng mến gia. Trọng lượng buổi tối đa của một kiện hành lý xách tay là 10kg/22lb, mỗi quý khách chỉ được mang buổi tối đa 12kg/26lb hạng phổ biến và 18kg/40lb hạng phổ thông đặc trưng và yêu quý gia.Về kích thước: pháp luật về size của thương hiệu Vietnam Airlines là 3d (dài x rộng lớn x cao) so với kiện xách tay 36cm x 23cm x 56cm (115 cm), so với phụ kiện 40cm x 30cm x 15cm.Thông tin quan trọng đặc biệt với tư trang hành lý xách tay thương hiệu Vietnam Airlines: còn tùy trực thuộc vào bay trong nước hay bay nước ngoài mà dụng cụ sẽ khác. Không phần đa thế, quý khách đặt vé thứ bay giá rẻ của Vietnam Airlines chúng ta được cho phép mang theo một vài vật dụng không giống trong hành lý xách tay nói đến như:Áo khoác, khăn quàng cổTúi, ví nạm tay, ba lô nhỏÔ che mưa không được thiết kế theo phong cách đầu nhọnNạng gỗ, chân, tay giả dành cho người khuyết tậtXe đẩy em béSách, vở

2. Tư trang ký gởi Vietnam Airlines


*
Kích thước cùng trọng lượng tư trang hành lý ký gửi hãng Vietnam Airlines
Về cân nặng: Theo quy định tư trang hãng Vietnam Airlines, những hành khách mang theo tư trang ký giữ hộ trọng lượng buổi tối đa ko được vượt quá 32kg, tất cả với hạng nhà buôn hay phổ thông. Số lượng kiện hàng hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo từng hạng.Về kích thước: lao lý về form size của hãng Vietnam Airlines là 3 chiều (dài x rộng lớn x cao) không được vượt vượt 158cm/62in.Thông tin đặc trưng với tư trang hành lý ký gởi hãng Vietnam Airlines ko được phép cam kết gửi:Các đồ vật sắc nhọn, vũ khí hoàn toàn có thể gây mến tíchSúng, đạn hoặc các đồ vật, phụ tùng có dáng vẻ tương tựCác công cụ, dụng cụ bao gồm mũi nhọn như: Xà beng, cuốc, khoan/mũi khoan, đèn khòCác các loại búa, cờ lê, kìm, dụng rõ ràng thao, dùi cui, bình xịt tự vệ (hơi cay) v.v…
*
Giá tư trang ký giữ hộ Vietnam Airlines hành trình dài nội địa
Còn tùy thuộc vào bay trong nước hay bay nước ngoài mà lao lý sẽ khác:Hành lý bay nội địa Vietnam Airlines kiện chuẩn chỉnh ( giá chưa bao hàm VAT): Trọng lượng buổi tối đa 23kg/50lb với tổng form size 3 chiều (dài x rộng x cao) buổi tối đa 158cm/62in.Tùy vào mỗi khu vực mà giá tư trang ký gởi Vietnam Airlines sẽ tất cả mỗi mức giá khác biệt để bảo đảm sự an toàn của kiện sản phẩm và tốc độ vận chuyển cấp tốc chóng.
*
Giá tư trang ký gửi Vietnam Airlines hành trình quốc tế(Đơn vị: USD)

Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Công, Đài Loan, Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, nước hàn và Nhật Bản.

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.


Khu vực A: Thái Lan, Indonexia, Malaysia, Singapore.

Khu vực B: Lào, Campuchia, Myanmar, Hồng Kông, Đài Loan và Ma Cao.

Khu vực C: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật phiên bản và những nước TC3 khác (trừ khu vực A, B cùng Úc).

Xem thêm: Các Địa Đi Chơi Đâu Quanh Hà Nội Đẹp Đáng Để Đi, Du Lịch Gần Hà Nội

Khu vực D: Úc, Pháp, Đức, Anh, TC1 và các nước TC2 khác.

Khu vực E: Nga.

Khu vực F: Việt Nam.

TC1, TC2, TC3: theo lắp thêm tự là Châu Mỹ, Châu Âu cùng Châu Phi, Châu Á và Châu Úc.

3. Hành lý miễn cước Vietnam Airlines

Về cân nặng: lúc đặt vé máy cất cánh Vietnam Airlines giá rẻ, quý khách được miễn phí tổn 20kg tư trang hành lý ký gửi cùng 1 kiện tư trang hành lý xách tay hạng phổ thông. Ở hạng ít nhiều đặc biệt, 30kg hành lý ký gửi và 2 kiện hành lý xách tay.Về kích thước: tư trang miễn cước có tổng size 3 chiều (dài x rộng x cao) không được vượt quá 203cm. Tư trang nhiều hơn thì phải trả thêm phí tổn để vận chuyển.

(*) Đông phái nam Á gồm các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Brunei, Philippines, Lào, Campuchia, Myanmar.

(**) Hạng phổ quát siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí trên một số trong những đường cất cánh không áp dụng hành lý miễn cước Vietnam Airlines.

Quý khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí cước thu thêm trường hợp như trọng lượng hành lý vượt nấc chuẩn, form size chuẩn.

Để đảm bảo bình yên cho hành khách nhỏ dại tuổi thì Vietnam Airlines tất cả quy định quán triệt trẻ em dưới 2 tuổi ngồi ghế riêng.

Xem thêm: Top 14 Khách Sạn Có Ghế Tình Nhân Độc Đáo Tại Tp, Database Error

Qua nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin để ký gửi tư trang của thương hiệu Vietnam Airlines tiến hành những chuyến du định kỳ Việt Nam. Hãy cùng theo dõi Hoàng Thao Seaview để biết nhiều share kinh nghiệm.

Lưu ý: Nội dung nội dung bài viết thuộc bạn dạng quyền củayenbaitourism.com.vn(Không bao gồm 1 số hình ảnh). Mọi coppy cần ghi rõ nguồn, thương hiệu tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với link về nội dung tương ứng