GIA HẠN VISA DU HỌC MỸ

  -  

Việc xin gia hạn Visa du học tập Mỹ tất cả còn dễ ợt như trước, lúc khóa học của bạn đã không còn hạn nhưng vẫn muốn liên tục học trên Mỹ? thuộc Edutime tò mò 5 bước xin gia hạn Visa Mỹ bảo đảm an toàn thành công tiếp sau đây nhé!

*
5 cách gia hạn Visa du học Mỹ thành công

Chính sách cấm nhập cư của tổng thống Trump không nhắm tới đối tượng người tiêu dùng học sinh Việt Nam. Cơ mà cũng ảnh hưởng gián sau đó việc xét lưu ý hồ sơ Visa.

Bạn đang xem: Gia hạn visa du học mỹ

Trong thời hạn gần đây, Đại sứ quán Mỹ đã nghiêm nhặt hơn trong quá trình xét săn sóc Visa. Vậy việc gia hạn Visa của du học sinh Việt nam giới có gặp mặt khó khăn không? 


XEM NHANH


1, Visa du học Mỹ gồm thời hạn bao lâu?

*
Visa du học tập Mỹ có thời hạn bao lâu?Khi bạn vào Mỹ bằng tuyến đường thị thực du học. Các bạn sẽ được phép sinh hoạt lại Mỹ nhìn trong suốt khoảng thời hạn là học viên sinh viên.

Điều này còn có nghĩa thời gian bạn được phép ngơi nghỉ lại Mỹ bằng thời gian khóa học ở trường. Ngay cả khi thị thực du học (F1) kèm theo trong hộ chiếu đã không còn hạn.

Ví dụ như trường hợp thị thực của doanh nghiệp có giá trị 12 tháng và bạn được phép ngơi nghỉ Mỹ trong thời hạn khóa học. (thường được viết tắt là “D/S” bên trên hộ chiếu hoặc bên trên thẻ I-94). Thì thời gian bạn có thể ở lại Mỹ nhiều năm bằng thời gian bạn còn là sinh viên.

Tức là mặc dù bạn đã không còn hạn VISA du học Mỹ. Mà bạn vẫn còn tiếp tục việc tiếp thu kiến thức tại Mỹ và được trường chứng nhận bằng I-20 còn hạn. Thì bạn sẽ vẫn được đúng theo pháp tồn tại tại Mỹ.

Còn nếu bạn đã mất hạn VISA trên Mỹ và cũng không theo học chương trình học nào. Thì sẽ ảnh hưởng yêu ước trở về nước hoặc thậm chí là cưỡng chế trục xuất nếu như bạn cố tình nán lại.

2, lúc nào và đk gia hạn Visa du học tập Mỹ?

*
Khi nào và điều kiện gia hạn Visa du học tập Mỹ?

Không đề xuất trong toàn bộ các trường phù hợp Visa hết thời gian sử dụng là đương đơn đều cần gia hạn lại. Bạn chỉ việc thực hiện thủ tục này nếu có vấn đề rời khỏi quốc gia mỹ trong thời gian diễn ra khóa học.

Những trường thích hợp I-20 còn giá chỉ trị. Các bạn lại không tồn tại việc gì phải thoát khỏi lãnh thổ Mỹ thì gia hạn Visa là không phải thiết.

Xem thêm: Râu Câu Dừa Giòn Ngon Đẹp Mắt Đơn Giản Dễ Làm, Cách Làm Món Rau Câu Dừa Mát Lạnh Của Qui Kim Võ

Điều kiện gia hạn Visa Mỹ

Khi đã gồm Visa du học Mỹ thì thủ tục làm việc với lãnh sự tiệm từ lần 2 sẽ rất đơn giản. Du học viên không cần được trực tiếp nối mà hoàn toàn có thể xin gia hạn Visa Mỹ qua con đường bưu điện. Điều kiện để gia hạn Visa F1 cũng vô cùng đơn giản dễ dàng như sau:

Bạn không cần dùng hộ chiếu của bản thân trong vòng 10 ngày – 15 ngày tới. Đây cũng là thời hạn chờ cấp mới Visa của bạnBạn không biến thành từ chối Visa Mỹ trong lượt nộp đơn gần đây nhấtBạn là công dân việt nam và hiện đang có mặt tại Việt NamVisa gia hạn cùng một số loại với một số loại Visa được cấp trước kia (trong trường hòa hợp này là Visa F1)Visa gần đây nhất của bạn là Visa bao gồm thời hạn buổi tối đa (12 tháng). Với được phép nhập cảnh vào Mỹ các lần theo đúng quy định hiện nay hànhHọc sinh cùng sinh viên chưa thoát khỏi Mỹ từ thời điểm năm tháng trở lên. Trừ trường hợp chúng ta phải ra quốc tế thực hiện nay một hoạt động bắt buộc của khóa họcVisa tính từ ngày hết hạn trở đi không quá 48 thángBạn không trả lời “CÓ” cho bất kể câu hỏi như thế nào trong phần bình yên và lý định kỳ trong mẫu đối chọi DS-160

Cơ quan lại lãnh sự tiệm sẽ trả hiệu quả gia hạn Visa du học Mỹ lại cho mình tối đa trong tầm 10 ngày tính từ lúc cảm nhận hồ sơ. Riêng rẽ mùa cao điểm từ thời điểm tháng 5 – tháng 8 sản phẩm năm, thời gian xử lý Visa gia hạn hoàn toàn có thể kéo dài đến 15 ngày.

Tuy nhiên, phần nhiều hồ sơ không tương đối đầy đủ sẽ được hoàn lại lại. Tương tự với phần nhiều hồ sơ bao gồm dấu hiện nay khả nghi. Đại sứ quán/ lãnh sự quán có quyền call đương đơn đến vấn đáp trực tiếp lúc cần.

3, các bạn phải chuẩn bị những sách vở và giấy tờ gì để xin gia hạn Visa du học tập Mỹ?

*
Bạn phải sẵn sàng những giấy tờ gì nhằm xin gia hạn Visa du học tập Mỹ?Hộ chiếu gốc, xem xét hộ chiếu của chúng ta phải còn ít nhất một trang trống để xin VisaMột tấm hình 5*5 được chụp trong vòng 6 tháng. (ảnh được chụp trên nền trắng, rõ 2 tai và không sửa đổi vi tính)Tất cả bảng điểm trong thời hạn du học MỹMẫu I-20 hoặc DS-2019 đã làm được du học viên ký tên ở cuối trang 1Biên nhận tổn phí xin Visa

4, Năm cách để xin gia hạn Visa du học tập Mỹ thành công xuất sắc qua đường bưu điện

*
Năm cách để xin gia hạn Visa du học tập Mỹ thành công qua đường bưu điện

Bước 1: hoàn chỉnh mẫu đối chọi điện tử DS-160

Bước 2: Đăng nhập hệ thống nộp đối kháng trực đường của Lãnh sự quán. Cùng tạo thông tin tài khoản để thanh toán giao dịch phí xin visa (MRV). Sau đó, lựa chọn “Đặt định kỳ hẹn”.

Để trả thành công việc này, các bạn sẽ trả lời các thắc mắc drop-box. Để xem xét vấn đề bạn tất cả đủ đk xin gia hạn Visa mà không cần phỏng vấn hay không. Tùy từng loại visa mà các bạn có đề xuất nộp bổ sung thêm một trong những loại sách vở hay không.

Bước 3: mang phong so bì đựng giấy tờ của chúng ta đến Bưu điện, chuyển cho nhân viên cấp dưới và làm theo hướng dẫn của họ

Bước 4: Bưu điện việt nam sẽ nhờ cất hộ hồ sơ của người tiêu dùng đến Đại sứ quán

Bước 5: Đến cuối quy trình cấp visa, bưu điện nước ta sẽ nhờ cất hộ lại giấy tờ và hộ chiếu mang lại bạn. Tại địa chỉ cửa hàng giao nhận giấy tờ trong hồ sơ của bạn.

Bạn rất có thể thay đổi add giao nhận bằng cách truy cập vào thông tin tài khoản của mình. Nếu được cấp hộ chiếu sẽ bao gồm visa.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Khu Vui Chơi Cho Bé Dưới 1 Tuổi Ở Hà Nội, 14 đÁ»‹A đIểM VừA Chæ¡I VừA HọC

Thời gian gia hạn visa Mỹ từ bỏ 07 -10 ngày

Trên đó là 1 vài phần nhiều hướng dẫn giúp cho bạn gia hạn Visa du học Mỹ thành công. Giấy tờ thủ tục và hồ sơ xin gia hạn Visa du học Mỹ cũng không thật phức tạp.

Để được hỗ trợ tốt nhất và tăng tỷ lệ thành công lúc xin gia hạn Visa du học Mỹ. Đừng quên mang lại với Edutime các bạn nhé!