Giá cáp treo tà cú

  -  

Tà Cú từ lâu đã là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận. Nơi đây chỉ phương pháp thành phố Phan Thiết khoảng chừng 30km. Hơn nữa, để di chuyển đến khu du lịch này người ta thường lựa chọn đi bằng cáp treo để vừa tiết kiệm thời gian lại vừa được thưởng ngoạn. Cùng yenbaitourism.com.vn lưu ngay kinh nghiệm đi cáp treo Tà Cú đưa ra tiết dưới đây nhé!


Nội dung chính


1.

Bạn đang xem: Giá cáp treo tà cúXem thêm: Khách Sạn Thanh Bình Riverside Hội An H Binh Riverside Hotel

Giới thiệu tổng quan về cáp treo Tà Cú

Tà Cú là quần thể du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận với những điểm du lịch nổi tiếng như tượng Phật Thích Ca khổng lồ, di tích lịch sử văn hóa Ca tòng Linc Sơn Trường Thọ sở hữu đậm sắc cổ kính. Tới đây, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng lúc thấy size cảnh chùa cổ kính. Nổi bật tại đây là bức tượng Phật cúi đầu trầm tư là dấu tích của sư tổ chùa từ buổi knhị sơn phương pháp đây 130 năm.

*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Tuy tới đây bao gồm rất nhiều những trải nghiệm thụ vị nhưng bạn vẫ bắt buộc lưu trung khu một số lưu ý sau:

Tuân thủ quy định bình an lúc ngồi bên trên cáp treo.Không xả rác rưởi, hút thuốc với sở hữu theo đồ ănBình tĩnh với gọi theo đường dây hotline trong trường hợp cabin gặp sự cố hoặc bạn gặp vấn đề sức khỏe.

Xem thêm: Nhà Nghỉ Giá Rẻ Quy Nhơn (Giá Từ Vnd 230, Khách Sạn Gần Bến Xe Khách Quy Nhơn Giá Rẻ

tin tức liên hệ:

Điện thoại: (06) 23 867 484Giá vé: 100.000đ/người lớn – 60.000đ/trẻ em (giá vé khứ hồi)

Cáp treo Tà Cú luôn luôn là một sự lựa chọn trả hảo để bạn tất cả thể tìm hiểu toàn cảnh núi Tà Cú. Trên đây là bài hướng dẫn đi du lịch cáp treo Tà Cú của Halo Travel. Hy vọng với những công bố ở đây sẽ góp bạn có được một chuyến đi đầy bổ ích.