Giá 1 thùng bia huda huế

  -  

Bia Huda là một số loại bia đã sở hữu được thị trường miền trung và đang rất được sử dụng phổ biến hơn trên thị phần cả nước. Mùi vị mộc mạc nhưng lại cũng không thua kém phần tinh tế và sắc sảo bia Huda sẵn sàng chinh phục mọi người uống.

Bạn đang xem: Giá 1 thùng bia huda huế

Các sản phẩm Bia Huda phổ biến nhất tháng 2/2023 như: Bia Huda 330ml Thùng 24 lon, Bia Huda 330ml, Thùng 24 lon bia Huda Gold 330ml, Lốc 6 lon bia Huda Ice Blast 330ml...


*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Bia Huda - mùi vị bia Huế làm ngây ngất lòng người

Là nhiều loại bia đã chiếm lĩnh được thị trường miền trung bộ và đang được sử dụng thịnh hành hơn trên thị phần cả nước. Mùi vị mộc mạc nhưng cũng không hề thua kém phần tinh tế và sắc sảo của bia Huda sẵn sàng đoạt được mọi bạn uống.

Bia Huda là sản phẩm bia nội hóa học lượng

Điểm qua các thành phầm đang buôn bán trên thị trường

Luôn cố gắng mang đến cho tất cả những người tiêu dùng phần lớn sản phẩm xuất sắc nhất, ship hàng chu đáo yêu cầu của từng nhóm quý khách hàng bia được nghiên cứu và phân tích và ủ để cho ra các thành phầm đa dạng, có có:

Huda Beer

Huda Beer là dòng sản phẩm chủ đạo của của bia Huda, cũng là dòng sản phẩm lâu đời nhất, được cung cấp ngay trường đoản cú khi ra đời công ty. Từ đó mang lại nay, Huda Beer luôn luôn được tiếp nhận rất ân cần bởi cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Huda Beer sở hữu hương vị tươi mát, hài hòa, vướng lại chút cay tê nơi đầu lưỡi hết sức kích ưa thích vị giác, phảng phất mùi vị quê hương.

Luôn cố gắng bắt kịp thời đại, Huda Beer cho ra những sản phẩm như bia Huda chai 450ml, chai 355ml, lon 330ml, bia tươi Huda, bia hơi Huda để cân xứng với các khách uống tại quán bia hay thiết lập về công ty đều rất có thể dễ dàng lựa chọn.

Huda Beer lon

Huda Beer lon cũng chính là một thành phầm thế mạnh của của bia Huda, được gói gọn với bề ngoài tiện lợi, dễ ợt vận gửi hay download làm quà khuyến mãi ngay người thân và chúng ta bè.

Xem thêm: Chùa Tam Bảo Đà Nẵng - Chùa Tam Bảo Theravāda Tp Đà Nẵng

Có hai bề ngoài để bạn lựa chọn chính là lốc 12 lon với thùng bia 24 lon, tất cả đều được đóng góp với dung tích 330ml, nồng độ động 4.5 độ. Phụ thuộc vào mục đích sử dụng, người tiêu dùng sẽ chọn cài loại cân xứng và im tâm hương vị bia vẫn được giữ lại nguyên, đảm bảo an toàn mang đến hương vị trọn vẹn nhất cho những bữa tiệc.

Bia Festival

Ý tưởng thêm vào bia Festival mang đến từ tiệc tùng quốc tế - đã tạo sự nét đặc thù của Huế. Ngay lập tức lập tức, sản phẩm này đã tạo tuyệt vời tốt đối với cả khách trong nước cùng quốc tế, được tiêu thụ vô cùng mạnh.

Đến nay, bia Festival cao cấp, đóng góp chai 330ml là sản phẩm được nói tới mỗi dịp nghỉ lễ hội tại Huế. Bia Festival sở hữu hương vị rất đặc trưng, màu sắc ô liu bắt mắt kích thích hợp cả thị giác cùng vị giác bạn uống.

Hue Beer

Đây là dòng bia được cách tân và phát triển và tăng mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Đến nay, mẫu bia này đã chế tạo được chỗ đứng nhất định tại thị trường Hoa Kỳ và được đăng ký nhãn hiệu trên đây khắc ghi một bước cải cách và phát triển mới.

Với sứ mệnh tiếp thị hình ảnh bia Huda với đồng đội quốc tế, sản phẩm này được chăm sóc về cả mùi vị lẫn xây dựng bao bì.

Xem thêm: Trứng Cuộn Hình Trái Tim - Trứng Cuộn Trái Tim Bắt Mắt Mà Đơn Giản

Bia Gold Huda

Bia Gold Huda hay còn gọi là bia Huda vàng gồm nồng độ cồn cao hơn các thành phầm còn lại. Thay thể, mẫu bia này được chế tạo từ nguyên liệu malt xuất sắc nhất, bao gồm nồng độ hễ đạt 5% làm cho hương vị bất tỉnh ngây. Thiết kế vỏ hộp màu vàng tạo cho vẻ hình thức quý phái cho Bia Gold Huda.

Giá Bia Huda bắt đầu nhất

Bia Huda 330ml Thùng 24 lon giá bán 257.000₫Bia Huda 330ml giá chỉ 12.650₫Thùng 24 lon bia Huda Gold 330ml giá chỉ 305.000₫Lốc 6 lon bia Huda Ice Blast 330ml giá 90.000₫(ship hỏa tốc- HCM) Thùng 24 lon bia Huda 330ml giá chỉ 280.000₫thùng 24 lon bia Huda 330ml giá 265.000₫Bia Huda 330ml giá bán 12.650₫THÙNG BIA HUDA ICE/HUDA GOLD- 24 LON giá 310.000₫Lốc 6 lon bia Huda 330ml giá bán 85.000₫Thùng 24 lon bia Huda 330ml giá chỉ 265.000₫