Ghềnh bàng đà nẵng ở đâu

  -  

Ghềnh Bàng nằm trên phố chính chạy dọc bán hòn đảo Sơn Trà, đi mang đến đoạn Resort Intercontinental chạy thêm 200m đã thấy bến bãi đất trống với biển nhỏ tuổi ghi lối vào Ghềnh Bàng.

Bạn đang xem: Ghềnh bàng đà nẵng ở đâu

Bạn gởi xe trên một nơi ở dựng tạm với giá 5.000/xe giả dụ đi trong ngày và 10.000/xe nếu bạn gởi qua đêm. Đi dọc theo lối mòn tầm 1km nhưng yêu cầu mất hơn 20 phút do đường rất dốc, hẹp, hai bên lại có rất nhiều cây thân tua nên các bạn phải cẩn thận trong di chuyển. Nên bước đi ngang, giữ lại một tay trống để dính vào những dây leo kị trượt ngã.

Đi không còn quảng đường dốc bạn đi về phía phải, ở đây chúng ta cũng có thể thả bản thân xuống làn nước mát, lặn ngụp nhìn san hô. Kề bên có một hang nhỏ bạn cũng có thể bơi theo lòng hang một kinh nghiệm thú vị. Ngoài ra còn tương đối nhiều chuyển động như câu cá, tìm nhím biển, lướt sóng và cắm trại. Nếu như bạn có ý định cắm trại thì nên dựng lều ở kho bãi cát phía tay trái, leo qua 2 vách đá dựng đứng sẽ tới tuy trở ngại nhưng sẽ tránh khỏi thủy triều lên.

*
Dựng lều cắn trại tại bến bãi cát Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng vị trí khám phá đa số dành cho các bạn đam mê du ngoạn bụi, dễ dàng nơi đây mang nét “ những vết bụi bặm” chẳng khác gì. Không tồn tại những mặt hàng quán ăn uống, đội cứu giúp trợ,… nên các bạn phải từ túc chuẩn bị đầy đầy đủ thức nạp năng lượng nước uống cũng tương tự trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ trong chuyến đi này. Cùng điều đặc biệt quan trọng nhất vẫn là mang hết tất cả rác trở về nhằm giữ mảnh đất này được nguyên vẹn.

Hướng dẫn lối đi Ghềnh Bàng khác

Đường đi Ghềnh bàng cũng rất đơn giản, qua miếu linh ứng đi 1 đoạn mang lại 1 ngã ba (chỗ bến bãi đa) thì thay vày quẹo vài kho bãi đa thì bản thân đi thẳng, đi thêm khoảng chừng 3-4 km nữa nhìn bên tay phải có 1 quán nhỏ bán nước bao gồm treo bảng ghềnh bàng xanh, bãi lỡ là đến.Tuy nhiên, theo khá nhiều nguồn tin thì Ghềnh bàng có rất nhiều đường xuống và lại bóc tách biệt nhau phải trường hòa hợp 2 fan cùng đi ghềnh bàng nhưng không tìm thấy nhau thì ko hiếm:D

Nay mình xin chia sẽ về phần đường mình vẫn đi.

Xem thêm: Back Of The Bike Tours Tuyển Dụng, Tuyển Dụng Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên

Đầu tiên là tiệm nước vị trí mình giữ hộ xe, công ty giữ xe tương đối thô sơ và tạm bợ nhưng có thô sơ và không ổn định thế nào cũng không bằng đường đi xuống. Đường khá khó đi vày đất xốp bột nhưng còn không có gì để giữ đề xuất khá dễ dàng trượt xẻ đoạn đầu, đoạn sau khoản thời gian vào rừng thì đất cứng hơn với tất cả cái để giữ yêu cầu cũng đỡ hơn(lo đi vượt quên chụp ảnh hehe).

Đi khoảng 355m là đang xuống đến kho bãi lỡ, thì tức thì tại bãi này đã hoàn toàn có thể tắm và cắm trại với bạn bè rồi tuy thế nếu các bạn có nhu cầu đi xa hơn nữa thì bên tay trái là đường đi ghềnh bàng.Khi kiếm tìm trên google thì thấy ghềnh bàng có đá dĩa, toàn là hỏng cấu.

Đi 1 đoạn trung bình 100m các bạn sẽ tìm 1 bãi để dừng chân và tắm biển lớn :D thiệt ra ghềnh bàng cũng không có gì đâu trừ cái sinh vật biển khá nhiều, nước lại trong xanh nên các bạn nên sẵn sàng đủ dụng cụ để sở hữu thể ngắm nhìn kẻo lại nhớ tiếc công đi cơ mà cẩn thận chứ hàu cắt đau lắm.hehe.

Xem thêm: Khách Sạn Gò Vấp - Top 10 Đẹp Giá Rẻ, Chất Lượng Và Tiện Nghi

Có các cầu tua (hay nhím biển) cơ mà đừng bắt nhé. Àmà lời khuyên răn là tìm kiếm được chỗ dừng tại ghềnh bàng thì nên cần dừng, đi lên nữa cũng không có gì đâu cơ mà thích thám hiểm tìm hiểu thì đi chút cũng được hehe.

Chốt lại vẫn luôn là chỗ gởi xe, phù hợp nhất ở đó là nhân viên (nói mang lại oai thôi) nhiệt tình, dễ dàng nói chuyện, còn có trà đá miễn giá tiền và các đồ uống giá bán cũng ổn định nên các bạn đừng lo về khoản kinh phí nhé :)