Gà Nướng Và Cơm Lam Trên Đỉnh Đồi Trăng

  -  

Còn gì hoàn hảo nhất hơn lúc cùng các bạn bè, gia đình thưởng thức bữa tối, phần lớn miếng con gà nướng ngon nặng nề cưỡng với hương vị Tây Nguyên.

Bạn đang xem: Gà nướng và cơm lam trên đỉnh đồi trăng

*


Cái thương hiệu Trên Đỉnh Đồi Trăng nghe thi vị dễ sợ luôn, mang lại đây các bạn vừa được trải nghiệm những món nạp năng lượng ngon, vừa được chiêm ngưỡng view đồi núi, với cả một đồi hoa sim tím, chụp ảnh sống ảo thì đúng bài bác luôn. Nhà hàng có món con gà nướng, cơm lam ngon lắm nhé, phần đa chú con gà được nuôi vào vườn, bảo đảm gà ta thả sân vườn chuẩn, sạch, an toàn, chế biến ngay tại chỗ, với công thức đặc biệt của phòng hàng, thưởng thức một lần thôi là ghi nhớ mãi nhé.


Từ không gian đã toát lên vẻ “sang chảnh” mà lại vẫn văn minh và rất có gu. Quán ăn Trên Đỉnh Đồi Trăng phù hợp để chiêu mời khách hàng, bữa tối cùng gia đình và đồng đội hay cả tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn trong không gian sang trọng.


*

Không gian tại đây có lẻ đã là giữa những nơi chill trên Đà Lạt. Quán ăn Trên Đỉnh Đồi Trăng tương thích để chiêu mời khách hàng, bữa tối cùng mái ấm gia đình và bằng hữu hay cả tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn trong ko gian dễ dàng nhưng không hề kém phần sang trọng trọng.

Xem thêm: Không Cần Đi Về Miền Tây, Thưởng Thức 5 Quán Lẩu Mắm Đậm Đà Hương Vị Tại Sài Gòn


Chất lượng món nạp năng lượng ở nhà hàng quán ăn Trên Đỉnh Đồi Trăng xứng đáng nằm trong đứng đầu những nhà hàng xuất sắc nhất Đà Lạt. Đến đây, chúng ta không thể bỏ qua các món Tây Nguyên như gà nướng, cơm trắng lam, rau rừng, và các món tự thỏ. Từng món được sản xuất với nguyên liệu thời thượng và trình diễn đẹp mắt, cho biết được nhà hàng Trên Đỉnh Đồi Trăng là một nhà hàng quán ăn đẳng cấp.
*

Hương vị của món cơm trắng lam với thịt con gà hòa vào nhau khiến cho ta tất cả một cảm giác thật ưng ý. Ăn cơm trắng lam, thịt gà ta, uống rượu đề nghị hợp rộng bia hay các loại rượu khác.

Tôi đã khám phá rất nhiều vị trí trước khi tới với Đà Lạt. Nhà hàng quán ăn Trên Đỉnh Đồi Trăng là lựa chọn đầu tiên của tôi vừa ngắm cảnh vừa hưởng thụ nền văn hóa truyền thống ẩm thực sinh hoạt cao nguyên. Tôi cực kỳ thích món con gà nướng cơm trắng lam chúng ta nên test nhé. 

Chị Ngọc Lan – HCM


Wao thật không thể tinh được nhà mặt hàng view quá rất đẹp luôn chúng ta ạ thỏa sức sinh sống ảo luôn nhé. Một ngàn lẻ 1 góc dẹp đấy ạ hoàn thành vào hưởng thụ các món ăn uống trong tiết trời mát rét mướt của Đà Lạt quả thật rất hoàn hảo ạ. Vote nghìn thế nào cho nhà hàng luôn.

Xem thêm: Săn Ảnh Đẹp' 4 Mùa Hoa Tháng 5 : Những Mùa Hoa Lãng Mạn, 9 Loài Hoa Dễ Gây Thương Nhớ Mỗi Độ Tháng 5 Hè Về

Chị Bảo Anh – Hà Nội


Đoàn cty mình đi đông ngại độc nhất khoản để chỗ nhà hàng : rộng rãi thoáng mát hóa học lượng. Thấy các người đánh giá nhà hàng mang tên rất nên thơ bên trên Đỉnh Đồi Trăng. Tôi đã đặt bàn trên đây cùng không phụ lòng ao ước đợi mn trong đoàn thường rất hài lòng về thức ăn và view cảnh.