ĐƯỜNG ĐI NÚI CẤM AN GIANG

  -  

Du khách hàng có biết “Vùng Bảy Núi” làm việc An Giang nằm ở ở đâu không? Vùng Bảy Núi là tên gọi thân nằm trong nhưng mà khách hàng du ngoạn dùng để làm đặt tên mang lại Khu Vực tất cả 7 ngọn gàng núi kinh điển cùng danh tiếng tốt nhất An Giang. Trong số đó núi Cnóng là địa điểm du ngoạn nổi tiếng thu hút khách phượt cho tham quan du lịch các độc nhất vô nhị. Tuy nhiên với khách du ngoạn bắt đầu mang đến An Giang lần đầu tiên thì Viet Fun Travel vẫn chỉ lối đi núi Cnóng An Giang không thiếu với cụ thể nhất!

*
Núi Cấm là một địa điểm du ngoạn đẹp khét tiếng nghỉ ngơi An Giang

1. Núi Cnóng nằm tại vị trí đâu?

Núi Cnóng An Giang là một trong vị trí du lịch đẹp mắt sinh hoạt miền Tây nằm trong “Vùng Bảy Núi” gồm: núi Cnóng, núi Đảo Cô Tô, núi Dài, núi Tượng, núi Két, núi Nước và núi Dài Năm Giếng. Vị trí tọa lạc của núi Cnóng thuộc địa phận xóm An Hảo, thị trấn Tịnh Biên, tỉnh giấc An Giang. Không chỉ với ngọn núi đẹp nhất vào Thất Sơn cơ mà đỉnh Bồ Hong cao 705m bên trên ngọn núi Cnóng còn là một đỉnh núi tối đa đồng bởi sông Cửu Long.

Bạn đang xem: đường đi núi cấm an giang

*
Vị trí núi Cnóng An Giang

không những được đứng bên trên đỉnh núi tối đa miền Tây, du khách mang lại núi Cấm còn được khám phá rất nhiều địa điểm đẹp nhất, nổi tiếng vị trí núi nhỏng công trình xây dựng phong cách xây dựng Ca dua Vạn Linc, Điện Bồ Hong, tham quan suối Thanh hao Long, hồ nước Tbỏ Liêm, ngắm nhìn An Giang tự trên cáp treo núi Cấm…

Với đông đảo ai thích thú vẻ đẹp tự nhiên của mảnh đất nền An Giang thì núi Cnóng chắc hẳn rằng là địa điểm du lịch thứ nhất nhưng họ có nhu cầu mang đến độc nhất vô nhị trong chuyến du ngoạn An Giang.

2. Chỉ đường đi núi Cấm An Giang

Núi Cấm bây chừ ở trong địa phận huyện Tịnh Biên, cách trung trọng tâm TP.Châu Đốc, An Giang khoảng chừng 35km. Nếu đi tự TPhường.Châu Đốc, khác nước ngoài chỉ cần đi thẳng liền mạch theo Quốc Lộ 91, qua cầu Trà Sư gặp xẻ bốn thì rẽ trái về DT948. Đi tiếp theo DT948 khoảng tầm 10km nữa, khác nước ngoài đã cho chân núi Cấm.

*
Chỉ lối đi du lịch núi Cấm từ TP.Long Xuyên

Còn nếu như dịch rời tự TP HCM, khác nước ngoài phải theo quốc lộ 1A, rồi rẽ về Quốc Lộ 91 hướng tới TP.Long Xuyên. Từ TP..Long Xuyên, du khách thường xuyên đi liền mạch theo lộ trình Quốc Lộ 943 – DT15, chạm chán bổ bốn thì liên tiếp đi thẳng liền mạch theo mặt đường DT948 là mang lại núi Cấm.

3. Nên đi du lịch núi Cấm vào thời hạn nào?

Du khách hàng rất có thể đi du lịch núi Cnóng vào bất cứ thời điểm như thế nào trong thời hạn gần như được cả. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm tay nghề Lúc đi du lịch du ngoạn An Giang từ bỏ túc thì nhiều vô kể khác nước ngoài ham mê lựa chọn cho núi Cấm vào tầm tháng tư với tháng 8. Trong 2 mon này, núi Cnóng diễn ra rất nhiều các vận động văn hóa, du lịch đặc sắc để chào đón liên hoan vía Bà Chúa Xứ đọng thuộc liên hoan tiệc tùng đua bò Bảy Núi.

*
Núi Cnóng mang trong mình 1 vẻ đẹp mắt thoải mái và tự nhiên thơ mộng với mê hồn khách phượt mang lại tham mê quan

Nếu muốn ngắm nhìn một An Giang trọn vẹn mới mẻ vào mùa nước nổi thì khác nước ngoài nên cho du ngoạn núi Cấm trong thời điểm tháng 8 – tháng 10 Âm Lịch. Vào những tháng sót lại trong thời hạn, du ngoạn núi Cấm cũng đón những lượt du khách mang đến du lịch tham quan, ngắm nhìn cảnh vật với mày mò phần lớn địa danh du ngoạn lừng danh nằm trong núi Cấm.

4. Những địa điểm phượt đặc sắc nằm ở núi Cấm

a. Cáp treo núi Cấm

*
Cáp treo núi Cấm là khối hệ thống cáp treo tiến bộ tuyệt nhất miền Tây

Cáp treo núi Cnóng là khối hệ thống cáp treo tân tiến tốt nhất với cũng là độc nhất vô nhị sống đồng bởi sông Cửu Long dùng để lấy du khách lên đỉnh núi Cnóng. Hệ thống cáp treo bao gồm cho 89 cabin, hoàn toàn có thể gửi 2000 lượt du khách tăng lên và giảm xuống núi Cấm trong 1h.

Xem thêm: Đầm Ô Loan Phú Yên - Khám Phá Đầm Ô Loan Xứ Sở Mộng Mơ Ở Phú Yên

Giá vé cáp treo núi Cấm khđọng hồi là 155.000 đồng/bạn lớn cùng 80.000 đồng/trẻ em. Trong thời hạn 15 phút ít đi trên cáp treo, du khách còn được ngắm nhìn toàn chình họa vẻ đẹp mắt vạn vật thiên nhiên hoang vu của núi Cnóng.

b. Hồ Thủy Liêm

*
Hồ Tbỏ Liêm với khác nước ngoài lạc vào chốn tiên chình ảnh tốt đẹp

Hồ Tdiệt Liêm nằm ở chiều cao 550m trên đỉnh núi Cấm là 1 địa điểm phượt chụp ảnh hết sức hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hồ tất cả diện tích S khoảng chừng 60.000mét vuông được bảo phủ do phần lớn công trình phong cách thiết kế đặc sắc độc nhất của núi Cấm nlỗi cvào hùa Vạn Linh, ca dua Phật Lớn.

Trên hồ nước Tbỏ Liêm còn có dự án công trình Bảo Tháp Xá Lợi Phật cùng với lối kiến trúc độc đáo và khác biệt khiến cho nhiều khách du ngoạn tò mò mong đến thăm quan và chụp ảnh.

c. Chùa Vạn Linh

*
Ca dua Vạn Linh mờ ảo trong sương sớm

Ca tòng Vạn Linh nằm tại bờ hồ Tdiệt Liêm thơ mộng với chùa Phật Lớn là 2 công trình xây dựng đền ca dua tất cả kiến trúc đẹp nhất cùng lạ mắt độc nhất nằm trên núi Cấm. Cvào hùa Vạn Linh bao gồm 3 ngọn gàng tháp lớn: tháp Quan Âm nằm giữa, bên trái là tháp chuông, còn bên cần là tháp hòa thượng knhị đánh Thích Thiện tại hạ quan tiền. Phía sau 3 ngọn tháp cổ điển là một trong ngôi Chánh Đường hoa lệ.

Hàng năm, Chánh Điện ca dua Vạn Linch diễn ra rất nhiều lễ hội bự của đạo Phật, lôi cuốn hàng vạn tăng ni Phật tử từ bỏ mọi số đông miền quốc gia cho tmê mẩn gia.

Xem thêm: Ăn Uống Ở Đà Lạt - Top Món Ăn Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử Qua

Ngoài 3 địa điểm phượt độc đáo và khác biệt bên trên, núi Cấm còn có khá nhiều vị trí du lịch thăm quan lôi cuốn nhỏng suối Thanh hao Long – hang Bạch Hổ, tượng phật ở, phật Di Lặc, vò Bồ Hong… có tương lai vẫn mang đến mang lại khác nước ngoài một chuyến hành trình du ngoạn tham quan du lịch tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất.

Ở trên là bạn dạng đồ dùng chỉ đường đi núi Cnóng An Giang đầy đủ và chi tiết nhất mà lại những phượt thủ đã từng đi theo với sẽ thành công. Còn du khách thì sao? Du khách hàng có muốn một lần được ngắm nhìn cảnh vật sắc tuyệt vời của tỉnh giấc An Giang tự trên núi Cấm không?