ĐƯỜNG ĐI HÀ GIANG

  -  

Có bạn từng răn dạy mình rằng không nên đến Hà Giang, vì đến rồi rất dễ nghiện. Và đúng thật, ở tây-bắc chưa có chỗ nào thu hút mình muốn quay lại hang năm như Hà Giang!Chưa có chỗ nào mang lại tận hưởng phượt xe máy, đổ đèo phê như Hà Giang!Và cũng chưa ở đâu có phong cảnh núi rừng hung vĩ rộng Hà Giang trong đôi mắt mình.

Bạn đang xem: đường đi hà giang

Hàng năm cứ tầm mon 11 là bản thân lại nỗ lực thu xếp 1 chuyến đi Hà Giang mùa tam giác mạch, tầm này hàng năm là tự động hóa những hình hình ảnh về Hà Giang lại ùa về có tác dụng mình ko đi ko được.Hà Giang là vùng khu đất hùng vĩ đẹp nhất Tây Bắc ko phải đánh giá riêng mình và mình biết là tương đối nhiều người nghe về nó, ờ thì nghe vĩ đại nhưng không tận mắt tới thì không mồm chữ O chữ A được, hiểu mấy bài như này chỉ xem thêm thôi chứ chả ảnh, clip nào miêu tả được hết vẻ đẹp mắt thực tế.

Xem thêm: Top Quán Nhậu Ngon Ở Buôn Ma Thuột Dak Lak, Top 21 Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Đắk Lắk

Trước khi ban đầu hãy xem clip về chuyến Hà Giang của mình tại đây: (Nhất định yêu cầu xem nha)

Đi Hà Giang như vậy nào?

Mình đã chỉ đưa ra lời khuyên nhưng mình nghĩ về là bình yên và thông dụng nhất để đi Hà Giang từ Hà Nội. Nếu như khách hàng có tuổi, không lái được xe cộ máy, ko thích cảm giác phượt cơ mà thích ngồi ô tô thì cứ đi như bình thường không tất cả gì xứng đáng bàn. Nhưng nếu còn muốn trải nghiệm xúc cảm phượt xe trang bị (mình nghĩ là phê nhất) thì chớ vác xe sản phẩm đi từ thủ đô vì chặng đường dài những xe tải nguy nan không an toàn. Cách phổ cập nhất là bắt xe khách từ tp hà nội lên tp Hà Giang rồi thuê xe vật dụng trên đó.

Xem thêm: Cập Nhật Đường Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: Hướng Dẫn Phương Tiện Công Cộng


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hiii, mình tên không thiếu là Nguyễn Huy Đức - hồi đó mọi bạn biết tới bản thân là Đức Đen, giờ đồng hồ có gia đình rồi. Đi chơi khám phá thường cùng mọi người trong nhà đi yêu cầu đổi thành The Hippy Family.

Nhà bản thân thường share lại các chuyến đi của công ty mình qua blog cùng kênh youtube nhỏ tuổi nhỏ của nhà mình là The Hippy Family. Hi vọng mọi người sẽ thích và ủng hộ!

Nếu cần tương tác cứ thư điện tử mình:ductctm
gmail.comHoặc inbox trực tiếp fb - kết chúng ta thì ib nhằm mình biết ko buộc phải clone nhé:https://www.facebook.com/ducnh18Xin cảm ơn.