Đức Huy Lào Cai

  -  
DU LỊCH MẶT TRỜI MỌC (S-TRAVEL) kho bãi Giữa Đền Cấm lào cai Nước Uống Lào Cai!!! :-) :-) Ốc hòn đảo Lao Cai Galaxy hotel Nhà cúng Bắc Cường nhà thời thánh Giáo họ Sơn Mãn Ban Tôn Giáo lào cai
*

Bạn rất có thể chọn di chuyển đến hotel Đức Huy Grand tỉnh lào cai bằng những phương luôn tiện sau:

Ga lào cai 2,3 kmBến xe tỉnh lào cai 7,1 km

Từ khách hàng sạn bạn cũng có thể tham quan mang đến các địa điểm du lịch lừng danh của tỉnh lào cai sau:

Đền mẫu 3.95 kmCông viên Thủy Hoa 3.77 kmBiên giới Việt-Trung 3.96 kmHồ Sa page authority 20.53 kmNhà thờ béo Sa page authority 21.07 km


- người sử dụng vui lòng có theo mã chứng thực đặt chống của Vietnam Booking cùng CMND, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu khi tới nhận chống tại quầy lễ tân của khách sạn.

Bạn đang xem: đức huy lào cai

- toàn bộ trẻ em hầu hết được đón nhận.

- Theo qui định của điều khoản Việt Nam, 01 khách hàng nước ngoài đi kèm 01 khách nước ta ở thông thường 1 chống phải có giấy Đăng ký kết kết hôn.

- tất cả chi phí phát sinh được giao dịch thanh toán trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn


SPA

Đến Đức Huy Grand, đừng bỏ qua dịch vụ xông khá ướt hiện tại đại để đưa lại diện mạo bắt đầu cho cơ thể. 

GYM 

Phòng gym khách sạn là chỗ để chúng ta cũng có thể đến cùng rèn luyện sức mạnh để khởi nguồn tích điện mới mang đến cơ thể.

NHÀ HÀNG

Hoa lan Restaurant giao hàng ẩm thực Món Mỹ, Món Trung Hoa, Món Việt Nam, Món Châu Á trong không gian sang trọng.


✔ trẻ nhỏ dưới 6 tuổi được ngủ thông thường giường với người lớn cùng được miễn phí ăn sáng (không có giường phụ).

✔ trẻ nhỏ từ 6 mang đến dưới 12 tuổi được ngủ tầm thường giường với người lớn (không gồm giường phụ) và phụ thu là VND 115,000/trẻ /đêm.

Xem thêm: Những Lễ Hội Xuân Tây Nguyên Đặc Sắc Núi Rừng 2021, Lễ Hội Mùa Xuân (Người Êđê)

✔ trẻ nhỏ từ 12 tuổi trở lên sẽ được tính như bạn lớn, kê thêm chóng phụ là VND 230,000/khách/đêm (bao gồm ăn sáng), không kê thêm giường phụ là VND 115,000/khách/đêm (bao gồm nạp năng lượng sáng)

✔ 01 trẻ em dưới 6 tuổi/phòng sẽ tiến hành miễn phí những bữa ăn

✔ Mọi con trẻ từ 6 tuổi – bên dưới 12 tuổi đang tính một nửa giá fan lớn.

✔ Mọi con trẻ từ 12 tuổi trở lên và tính giá như bạn lớn.

Lưu ý: Tối nhiều 1 phòng sinh sống được 2 người lớn cùng 2 trẻ nhỏ hoặc 3 bạn lớn (theo cơ chế khách sạn)


Giới thiệu về khách sạn


Cùng tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại Đức Huy Plaza, khách sạn Đức Huy Grand Lào Cai đã đạt được vị trí cực kì đắc địa khi trưng bày ngay quanh vùng của trung chổ chính giữa Lào Cai thuận tiện cho việc dịch rời của những khách hàng lưu trú trên đây. 

Đức Huy Grand đạt tiêu chuẩn chỉnh 4 sao với tổng 87 phòng đa dạng chủng loại các hạng và hiện đại, thiết kế linh hoạt sẵn sàng thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu lưu trú của du khách. Các phòng Suite đôi đẳng cấp và sang trọng với một phòng ngủ thoáng rộng có nệm to hạng cao cấp, phòng tiếp khách được trang trí tinh xảo, chống tắm đầy đủ tiện nghi cùng với hướng quan sát tuyệt lấy ra phía trung thành tâm phố. kế bên ra, mỗi phòng đều phải sở hữu minibar, sản phẩm công nghệ pha trà và cà phê, két fe an toàn, wifi mạnh,...

Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, tại Đức Huy Grand chúng ta còn rất có thể tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí giải trí như phòng gym, spa, công ty hàng, quầy bar cùng với rất nhiều tiện ích không giống nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng quá trình lưu trú dễ chịu và thoải mái nhất. Khách sạn Đức Huy Grand tỉnh lào cai là giữa những khách sạn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Từ Bangkok Đi Hua Hin - Cách Đi Từ Bangkok Đến Hua Hin

Nếu có ngẫu nhiên thắc mắc làm sao về dịch vụ thương mại đặt phòng khách sạn Lào Cai tại Vietnam Booking, vui lòng liên hệ số hỗ trợ tư vấn 1900 4698 để được cung cấp tư vấn lập cập nhất.