Du Lịch U Minh Hạ

  -  

Vườn tổ quốc U Minh Hạ là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều ai yêu thích nét đẹp tự nhiên và hoang sơ của sông nước Đất Mũi Cà Mau. Là khu dự trữ sinh quyển quy mô lớn, U Minh Hạ lừng danh với thảm thực vật dụng xanh, hệ sinh thái đa dạng và cảnh quan thiên nhiên độc đáo.

Bạn đang xem: Du lịch u minh hạ


*

Kinh nghiệm du lịch U Minh Hạ đang cung cấp cho mình những tin tức hữu ích nhất, từ địa điểm tham quan, chuyển động trải nghiệm cho tới nơi ăn, vùng ở. Thuộc yenbaitourism.com.vn xem thêm cẩm nang tìm hiểu U Minh Hạ qua bài viết sau đây.


*

Vườn non sông U Minh Hạ nằm ở vị trí phía tây tỉnh Cà Mau, trong địa giới hành thiết yếu của 4 làng mạc thuộc 2 thị xã U Minh với Trần Văn Thời. U Minh Hạ giải pháp trung tâm tp Cà Mau trung bình 40 km, rất có thể di chuyển bởi ô tô. Tổng diện tích của rừng lên đến 8.527 ha, là một trong trong 3 vùng lõi của khu Dự trữ sinh quyển trái đất Mũi Cà Mau.


*

Nơi đây danh tiếng với hệ sinh thái rừng tràm có mặt trong điều kiện úng phèn, ngập nước, trên đất than bùn. Hệ sinh thái xanh đa dạng, đa dạng với rộng 250 loại thực vật, 40 loại thú, 182 loại chim, đôi mươi loài bò sát, lưỡng thê cùng với nhiều loài côn trùng khác. Trong đó, có tương đối nhiều loài quý hiếm nằm trong Sách đỏ của tổ chức triển khai bảo tồn thiên nhiên Quốc tế.

Xem thêm: Dusit Princess Moonrise Beach Resort, Phú Quốc Island, Dusit Princess Moonrise Beach Resort Local Info


*

Kinh nghiệm du ngoạn U Minh Hạ của khá nhiều người cho biết đây là vấn đề đến hấp dẫn cho đông đảo ai ưa mày mò tự nhiên, ưa thích mạo hiểm và khám phá hệ sinh thái xanh rừng ngập nước. Ngoại trừ ra, rừng tràm U Minh Hạ còn là căn cứ địa bí quyết mạng của phái nam Bộ, tất cả vai trò đặc biệt quan trọng trong những cuộc kháng chiến chống Pháp với Mỹ.


Thời máu tại U Minh Hạ được phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô bước đầu từ mon 5 và dứt vào tháng 10, mùa mưa kéo dãn từ tháng 11 – tháng tư năm sau. Theo kinh nghiệm du lịch U Minh Hạ thì du khách rất có thể tham quan, khám phá khu Vườn tổ quốc này vào mọi thời gian trong năm.

Xem thêm: Địa Chỉ, Giờ Lễ Các Nhà Thờ Ở Hà Nội Và Giờ Lễ Chi Tiết Lễ Giáng Sinh


*

Mùa mưa là cơ hội nước dưng cao, việc dịch chuyển bằng thuyền quanh rừng ngập mặn sẽ dễ dàng hơn. Ngược lại, mùa khô sẽ thuận lợi hơn đến việc du lịch thăm quan bởi trời nắng, không có mưa. Nếu bạn muốn đến trên đây để khám phá hệ sinh thái hay chụp hình ảnh check – in thì mùa khô đang là thời gian lý tưởng hơn.