DU LỊCH TRI TÔN AN GIANG

  -  

Có lẽ không những dân miền Tây chính hiệu mới nghe đến lừng danh của mảnh đất An Giang cùng với “Thất Sơn trung tâm linh”, mà những tín đồ tò mò cũng ước muốn được cho đây một đợt đúng không? Và 1 trong hai nơi có sự nơi trưng bày của ngọn núi này đó là Tri Tôn - vùng đất vừa đặc trưng cho vẻ đẹp của nông thôn Việt Nam, vừa là một kho tàng văn hóa tồn tại sinh hoạt đây.

Bạn đang xem: Du lịch tri tôn an giang


Để chuyến du ngoạn khám phá vùng đất new này được thuận buồm xuôi gió nhất, chúng ta nhớ xem trước kinh nghiệm du lịch Tri Tôn dưới đây. Chuyến hành trình này sẽ mang đến cho chính mình một màu sắc hoàn toàn mớ lạ và độc đáo mà chỉ gồm về miệt An Giang này mới hoàn toàn có thể cảm nhận. Bạn nhất định bắt buộc nhanh nhanh đến thăm nhé!


*

Bạn ghi nhớ dằn túi khá đầy đủ kinh nghiệm Tri Tôn để cấp tốc chân đến tò mò một mảng nhỏ tuổi của miền Tây chân chất

Có thể nói, tranh ảnh đồng quê với đồng ruộng xanh mênh mông, không gian bình yên, vào lành hoàn toàn có thể là đặc sản nổi tiếng chung của các tỉnh miền Tây. Tuy vậy nếu tra cứu một địa điểm giao thoa giữa văn hóa nhiều mẫu mã và cảnh thiết bị tuyệt đẹp nhất thì bạn hãy đến du định kỳ Tri Tôn demo một lần. Đây là một trong những huyện có đường biên giới giới với Campuchia nằm về phía tây tỉnh An Giang.

Xem thêm: Công Viên Nước Trong Nhà ", Công Viên Nước Trong Nhà Ở Hà Nội


Điều quan trọng đặc biệt của miền quê này đó là sự kết hợp đa dạng giữa đặc trưng của tín đồ dân giữa các dân tộc thiểu số, miền núi và tôn giáo. Không những vậy, ngoài những ruộng lúa xanh ngắt thì Tri Tôn còn là huyện đồng sở hữu vẻ đẹp nhất hùng vĩ của núi đồi hùng vĩ gắn liền với màu sắc huyền túng thiếu nữa.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Sơ Đồ Địa Đạo Củ Chi, Cẩm Nang Du Lịch Địa Đạo Củ Chi


Nói mang đến đây, chúng ta đã biết đến địa danh khét tiếng nào của vùng đất An Giang chưa? Đó là Thất Sơn xuất xắc “Bảy Núi” trong mẩu chuyện có thiệt nổi tiếng. Và bao gồm một kinh nghiệm phượt Tri Tôn thú vị ở chuyến du ngoạn này là bạn sẽ cảm thừa nhận được color tâm linh độc đáo cùng phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dưới không gian trong lành, bình yên.


*

Tất cả sự bình yên và trong lành đặc thù nhất của cả vùng quê đồng bằng sông Cửu Long rất nhiều đã được tái hiện rõ ràng tại mảnh đất Tri Tôn.

*

*

*