Du Lịch Ninh Thuận Webtretho

  -  

(yenbaitourism.com.vn.vn) - Ngày 9/6, yenbaitourism.com.vn thiết yếu thức bước đầu khởi động công tác kích cầu phượt nội địa kéo dãn dài đến không còn năm 2020 với ngay sát 260 công tác tour và 280.000 vé ưu đãi giảm từ 10 cho 70%.


*
Các đại biểu nhấn nút kích hoạt trang web kích cầu du lịch yenbaitourism.com.vn ngày 9/6 - Ảnh: VGP/Băng Tâm

Tại Hội nghị kích cầu du lịch nội địa thành phố hcm năm 2020 được tổ chức sáng nay, ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở du lịch yenbaitourism.com.vn mang lại biết, chương trình kích cầu du lịch nội địa bắt đầu từ mon 6 đến tháng 12 là tiếp nối của chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2019. Bao gồm tới gần 260 chương trình tour với 280.000 vé ưu đãi giảm từ 10 đến 70%.

Bạn đang xem: Du lịch ninh thuận webtretho

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Phó Giám đốc Sở Du lịch yenbaitourism.com.vn đến biết, điểm nhấn của chương trình là nhóm những sản phẩm làm cho mới những điểm đến đặc trưng của yenbaitourism.com.vn với giá chỉ ưu đãi với nhiều dịch vụ hấp dẫn như: chương trình trải nghiệm khu vực nông nghiệp công nghệ cao, chương trình cooking-class mang lại du khách, trải nghiệm đảo Thạnh An-Cần Giờ, du lịch tham quan Củ đưa ra - Bến Dược 99.000 đồng/vé, chương trình Củ bỏ ra - Khu sinh thái Giáo dục Về Quê 119.000 đồng/vé, chương trình city tour Bảo tàng lịch sử - miếu Vĩnh Nghiêm - Trung trọng điểm Thương mại Gigamal 135.000đ/vé, tour trải nghiệm tuyến buýt đường sông du lịch tham quan Bảo tàng Áo dài cùng Khu du lịch The BCR giảm giá 34%...

Ngoài ra, 12 điểm tham quan du lịch, vui chơi giải trí bên trên địa bàn thành phố sẽ giảm từ 20% đến 50% giá vé vào cổng như Skydeck tập đoàn bitexco (giảm 1/2 vé vào cổng), quần thể du lịch Vàm giáp (miễn chi phí vé vào cổng cho khách lẻ)...

Trên địa bàn thành phố hồ chí minh cũng có 40 cơ sở lưu trú tham gia giới thiệu nhiều gói trải nghiệm đặc biệt giành cho các team khách đoàn hoặc đội gia đình như chương trình “Một ngày có tác dụng đầu bếp nhí tại khách hàng sạn 5 sao”, chương trình “Trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao”, chương trình “Lớp học Master Chef”…

Nhóm khách hàng sạn tham gia chương trình với hơn 200.000 đêm phòng giá ưu đãi từ 22% đến 68% và tặng kèm các dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ spa, giặt ủi miễn phí,… Các quán ăn và các đơn vị vận tải mặt hàng không, đường thủy với đường bộ cũng hưởng ứng chương trình với ưu đãi từ 30% - 55%.

Xem thêm: Tượng Thích Ca Phật Đài Đà Lạt, Thích Ca Phật Đài, Bà Rịa

Ngoài những chương trình tour tại yenbaitourism.com.vn, các doanh nghiệp lữ hành cũng cung cấp các tour liên tuyến đến Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên, miền Trung và những tỉnh phía Bắc với nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm triển khai chương trình “Người Việt phái nam đi du lịch Việt Nam”.

Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, mang lại rằng với những quy định chặt chẽ trong công tác phòng chống dịch, du lịch Việt phái nam xác định sẽ tập trung vào kích cầu du lịch nội địa, và doanh nghiệp phải thuyết phục người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm chứ ko chỉ giá bán rẻ.

*
Khách trải nghiệm trang web kichcaudulichyenbaitourism.com.vn.vn bên lề hội nghị. Ảnh: VGP/Băng Tâm

Tại Hội nghị, trang web kích cầu du lịch yenbaitourism.com.vn cũng được công bố và bao gồm thức vận hành nhằm cung cấp tin tức đầy đủ, chi tiết với kịp thời cho khác nước ngoài về những chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp tham gia chương trình kích cầu du lịch.

Xem thêm: Valentine Trắng Là Ngày Valentine Trắng Là Ngày Mấy Ngày Valentine

Du khách có thể tra cứu kiếm những chương trình tour theo điểm đến hoặc theo giá với đầy đủ những thông tin về đơn vị tổ chức tour, chương trình tour và thời hạn áp dụng tại địa chỉ www.kichcaudulichyenbaitourism.com.vn.vn. Trang web cũng được kết nối trực tiếp với trang web của các doanh nghiệp và kết nối với các trang mạng làng hội nhằm tăng tính tương tác giữa du khách và nhà cung cấp dịch vụ.