Du Lịch Na Hang Tuyên Quang

  -  

Cao nguyên mãng cầu Hang – điểm đến lựa chọn hứa hẹn nhiều cung bậc cảm giác đang là điểm đến chọn lựa yêu mê thích của giới trẻ. Là 1 trong những điểm du lịch mới lạ nên có lẽ nhiều bạn còn chưa biết đến hết về nó. Hãy cùng du lịch Khát Vọng Việt bỏ túi kinh nghiệm phượt Na Hang trường đoản cú A – Z nhé:


Du kế hoạch Na Hang phải ở đâu?Khám phá vẻ rất đẹp Na Hang qua những địa danh nổi tiếngNhững món ăn đặc sản khi tới Na Hang ko thể quăng quật qua

Na Hang nghỉ ngơi đâu?

Na Hang hay nói một cách khác Nà Hang là 1 trong huyện vùng cao sống phía bắc tỉnh giấc Tuyên Quang. Khu vực đây phương pháp Na Hang 110km. Phía Bắc mãng cầu Hang giáp huyện Bắc Mê tỉnh giấc Hà Giang với huyện Bảo Lâm tỉnh Cao Bằng. Phía Nam tiếp giáp huyện Chiêm Hóa thuộc tỉnh. Phía Đông gần kề huyện Chợ Đồn thức giấc Bắc Cạn. Còn phía Nam gần kề huyện Lâm Bình với Bắc quang đãng tỉnh Hà Giang.

Bạn đang xem: Du lịch na hang tuyên quang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thịt trâu gác nhà bếp Na Hang


Thịt lợn đen

Thịt lợn đen là món ăn thịnh hành ở mãng cầu Hang. Những nhỏ lợn black toàn thân được nuôi thả từ nhiên, ăn uống rau củ sạch yêu cầu thitj chắc, thơm. Làm thịt lợn có nhiều cách sản xuất như nướng, hấp, xào rau củ, xào lăn…

Chạch nướng mãng cầu Hang

Người dân mãng cầu Hang vô cùng thích nạp năng lượng món cá chạch nướng vì mùi vị thơm ngon tương tự như dinh dưỡng từ nó. Phần đa ai tuyệt mệt mỏi, đau ốm thường xuyên và đặc trưng bị yếu trong chuyện “chăn gối” thì cá chạch là một chiến thuật tốt nhất mà lại ngon nữa chứ.

Xem thêm: Khách Sạn Trendy Sông Hàn Trên Đường Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng Và Chương Dương

Rượu ngô mãng cầu Hang

Rượu ngô mãng cầu Hang là giữa những đặc sản thu hút ở đây. Rượu có nguyên liệu chủ yếu là ngô, trong khi còn một trong những nguyên liệu phụ cây dây nước, trầu rừng, dây ngọt,… được phối chế túng thiếu truyền làm cho hương vị rượu ngô na Hang khác với rượu ngô sinh sống địa phương khác, vừa thơm vừa cuốn.

Xem thêm: Cách Làm Cà Ri Cá Viên Rim Cà Ri Cho Bữa Cơm Thêm Đậm Đà, Cách Làm Cà Ri Cá Viên Ngon, Chuẩn Vị Hongkong

Lê Hồng Thái

Hiếm có chỗ nào có thiên nhiên, khí hậu phù hợp trồng lê như làng mạc Hồng Thái. Lê ở đây quả to, đẹp. Quả như thế nào quả nấy tiến thưởng ươm. Khi cắm một miếng lê thấy giòn, mọng nước và gồm một hương thơm nhẹ thoang thoảng. Vị của lê Hồng Thái ngọt, nhưng chưa hẳn là ngọt ngấy mà pha chút chua chua, ăn uống hoài ko chán.

Độc giả cũng quan liêu tâm:

khu du lịch na hang
na hang ở đâu
na hang tuyên quang
du định kỳ na hang
na hang tuyên quang có gì đẹp
du định kỳ na hang tuyên quang
phượt mãng cầu hang
du định kỳ hồ thủy năng lượng điện na hang
hồ mãng cầu hang nghỉ ngơi đâu
du định kỳ hồ mãng cầu hang tuyên quang