KINH NGHIỆM DU LỊCH MỘC CHÂU TỰ TÚC 2021 CHIA SẺ ĐẦY ĐỦ NHẤT

  -  

Cùng chúng tôi khám phá bí kíp du lịch Mộc Châu Sơn La ngay bây giờ. Và tìm hiểu xem 15 điểm du lịch hấp dẫn tại Mộc Châu các bạn nhé!


Giới thiệu khu du lịch Mộc Châu Sơn LaDu lịch Mộc Châu mùa nào đẹp?Du lịch Mộc Châu có gì? 15 địa điểm du lịch Mộc Châu Sơn La

Giới thiệu khu du lịch Mộc Châu Sơn La

Khu du lịch Mộc Châu Sơn La ở đâu? Nếu bạn muốn đi du lịch Mộc Châu thì nên đi vào mùa nào trong năm thì đẹp nhất. Tiếp sau đây, Tour Đà Nẵng City sẽ giới thiệu cho bạn biết nhé!

Khu du lịch Mộc Châu ở đâu?

Mộc Châu là một huyện nằm về phía Đông Nam thuộc tỉnh Sơn La. Phía đông Mộc Châu giáp với huyện Vân Hồ, tây giáp huyện Yên Châu, nam giáp huyện Sop Bao và bắc giáp với nước Lào.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch mộc châu tự túc 2021 chia sẻ đầy đủ nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thác Chiềng Khoa “Tuyệt Tình Cốc” ở Mộc Châu

Thác còn có tên gọi khác là thác Mây. Thác gắn liền với truyền thuyết của lễ hội hoa ban Xên Bản của người dân nơi đây. Nhiên nhiên hoang sơ tạo nên một vẻ đẹp rất tự nhiên vì ở đây chưa được khai thác du lịch.

Xem thêm: Điểm Du Lịch Sóc Trăng Thu Hút Nhiều Khách Du Lịch Ghé Thăm Nhất

Thác có 7 tầng với độ cao mỗi tầng khoảng 7-10m. Dưới chân mỗi tầng đều có một hồ chứa nước rất rộng. Với dòng nước màu xanh ngọc rất đẹp tương phản với nước màu trắng của thác. Thật không ngoa khi xem đây là “Tuyệt tình cốc” của Mộc Châu.

Xem thêm: Psy - Thế Giới Yêu Thích Gangnam Style

Qua bài viết trên, Tour Danang City chia sẻ về khu du lịch Mộc Châu Sơn La, các địa điểm du lịch đẹp và thú vị. Nếu bạn là người yêu thích du lịch khám phá, bạn nên đến tham quan du lịch Mộc Châu Sơn La một lần. Để tự mình trải nghiệm cảm giác thú vị này.