DU LỊCH KUALA LUMPUR TỰ TÚC

  -  

Đối với khách du lịch Việt Nam thì Kuala Lumpur cùng với Bangkok, Singapore là 3 trong số top 10 điểm đến được ưa thích nhất. Câu hỏi đặt ra là Kuala Lumpur có gì chơi mà lại hot đến vậy? Cùng điểm qua lịch trích 4 ngày du lịch Kuala Lumpur tự túc ngay bên dưới nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ra sân bay trước khoảng 3h so với giờ bay nhé (vì từ trung tâm Kuala Lumpur ra sân bay là 55km, khoảng gần 1h đi xe), kết thúc hành trình vui chơi ở Kuala Lumpur, một chuyến đi ngon bổ rẻ và vô cùng lý thú tại 1 trong những thành phố đẹp nhất của Đông Nam Á.

Trong bài viết khác mình sẽ chia sẻ thêm về cách di chuyển từ Kuala Lumpur đi đến những thành phố lân cận hoặc những vùng ngoại ô Kuala Lumpur cũng rất đẹp, vì vậy đừng ngại ngần gì mua vé máy bay sớm khi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé.

Bạn vẫn còn hơi băn khoăn khi lên lịch đi du lịch Kuala Lumpur tự túc ư? Cứ để KKday lo. Rất nhiều điểm tham quan và những chương trình bao xe trọn gói đang có sẵn chờ bạn lên đường đó thôi. Quảy balo lên đường đến Kuala Lumpur thôi, đừng chần chừ nữa!

Tham khảo thêm nếu không biết ăn gì chơi gì ở Kuala Lumpur nhé: ?cid=3055&ud1=20170111