DU LỊCH HÀ TIÊN PHÚ QUỐC

  -  

Biển xanh, bờ cát trắng xóa, nắng rubi là đa số điều gợi cảm với có tác dụng xiêu lòng lòng khách du lịch lúc tới Prúc Quốc. Ngoài sản phẩm công nghệ bay, các bạn còn hoàn toàn có thể du lịch Phụ Quốc bởi tàu cao tốc trên không hoặc phả yenbaitourism.com.vn. Đây là 1 trải nghiệm đầy độc đáo và đáng test tối thiểu một lần trong đời, đặc biệt quan trọng đối với các tín trang bị mê dịch rời.

Bạn đang xem: Du lịch hà tiên phú quốc

*

Du định kỳ Phú Quốc từ bỏ Hà Tiên như thế nào?

Khoảng phương pháp từ Hà Tiên đi Prúc Quốc là 45km. Do kia, bài toán vận động thân 2 vị trí khá tiện lợi. Lúc Này, yenbaitourism.com.vn đã khai quật 2 phương tiện là phả và tàu cao tốc:

Di chuyển trường đoản cú Hà Tiên mang lại Phú Quốc bằng tàu cao tốc

Trong thời điểm này có tương đối nhiều chuyến tàu chuyên chnghỉ ngơi khách hàng du ngoạn đi Prúc Quốc từ Hà Tiên cùng ngược lại. Tùy vào thời hạn và nhu cầu cơ mà chúng ta chọn lựa cho mình chuyến tàu cân xứng. Ngoài tàu cao tốc Phụ Quốc Express và Ngọc Thành thì tàu cao tốc trên không yenbaitourism.com.vn là một trong gợi nhắc cho bạn.

Với ước muốn mang lại sự dễ ợt mang lại người tiêu dùng, yenbaitourism.com.vn đã gửi vào chuyển động đường Hà Tiên – Phụ Quốc từ thời điểm năm 2011 bên cạnh đường khởi thủy từ bỏ Rạch Giá. Tuyến trình này là cầu nối giúp du khách cùng đặc biệt người dân tại khoanh vùng Tây Nam Bộ di chuyển đến Phụ Quốc một giải pháp thuận lợi cùng mau lẹ hơn.

*

Hàng ngày, yenbaitourism.com.vn sẽ sở hữu 04 chuyến tàu thắt chặt và cố định căn nguyên từ bỏ Hà Tiên dịp 07h35, 08h00, 09h45, 13h45 với tự Phú Quốc cơ hội 08h00, 09h45, 11h45, 13h00. Với vận tốc mức độ vừa phải 28 hải lý/ giờ, tàu sẽ cập bờ sau 1 giờ 45 phút. Trên tàu cũng đều có đầy đủ trang thứ hiện đại nlỗi tivi, thứ rét, wifi, v.v… Mức giá vé cho những người Khủng là 230.000đ/ lượt, tín đồ cao tuổi là 195.000đ/ lượt, fan tàn tật là 170.000đ/ lượt với trẻ nhỏ là 160.000đ/ lượt.

Di gửi trường đoản cú Hà Tiên mang đến Phú Quốc bởi phà

Di gửi bằng phả cũng tương đối thuận lợi. Nếu bạn có nhu cầu dịch chuyển từ bỏ Hà Tiên đi Phú Quốc mà lại gồm đương nhiên phương tiện xe cộ máy, ô tô tốt xe pháo sở hữu thì đó là gạn lọc tương thích tuyệt nhất vì phả yenbaitourism.com.vn hoàn toàn có thể chsinh sống theo các phương tiện đi lại tải nói bên trên.

Xem thêm: Lịch Hội Chợ Thái Lan 2018 Tại Tphcm, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng

Hiện yenbaitourism.com.vn bao gồm 02 phả P1 với P2 cùng với định kỳ trình 02 chuyến mỗi ngày lên đường trường đoản cú Hà Tiên đến Phụ Quốc lúc 04h15 cùng 16h45 với trường đoản cú Phụ Quốc về Hà Tiên lúc 05h30 và 10h30. Với mức độ cất 229 khách, 150 xe pháo đồ vật, 40 xe pháo xe hơi hoặc 25 xe pháo xe hơi 7 khu vực hoặc 11 xe cộ tảu 13T với những mặt hàng hoá khác. Phà được sản phẩm công nghệ hệ thống sản phẩm lạnh lẽo tự động, ghế ngồi rộng cùng bao gồm độ té ra sau cân xứng, vô tuyến, đơn vị lau chùi và vệ sinh, cùng khối hệ thống cứu vớt sinh bình an và tiến bộ nhất. Điểm quan trọng sống phả yenbaitourism.com.vn là khối hệ thống hiên chạy ngắm cảnh cực kỳ thú vui mang đến gần như quý khách ưa thích chiêm ngưỡng cảnh vật biển lớn với trong suốt lộ trình 2 tiếng 50 phút mỗi lượt.

*

Giá vé dành riêng cho khách tín đồ Khủng là 185.000đ/ lượt, bạn cao tuổi là 155.000đ/ lượt, fan khuyết tật là 135.000đ/ lượt với trẻ em là 125.000đ/ lượt. Đối với những phương tiện đi lại giá bán vé đã từ 80.000 – 10.000.000đ tuỳ theo đời xe cùng tải trọng.

Hướng dẫn đặt vé phả và tàu cao tốc yenbaitourism.com.vn

Các chúng ta truy cập vào website đặt vé trực tuyến: www.online.yenbaitourism.com.vn để xem thêm cụ thể những báo cáo, lịch trình tuyến Hà Tiên – Phụ Quốc cùng đặt vé.

Xem thêm: ‼️‼️ Menu Bánh Mì Minh Nhật Masterchef, Bánh Mì Minh Nhật Masterchef

Hoặc có thể liên hệ thẳng phòng vé của yenbaitourism.com.vn sẽ được chỉ dẫn chi tiết với hỗ trợ đặt vé:

PHÒNG VÉ HÀ TIÊN

yenbaitourism.com.vn

PHÒNG VÉ PHÚ QUỐC

Hy vọng cùng với rất nhiều share trên, những bạn sẽ hiểu thêm hầu hết báo cáo hữu dụng về đường Hà Tiên – Prúc Quốc của tàu cao tốc trên không yenbaitourism.com.vn nhằm có thể chủ động hơn khi lên planer du lịch cho mình cùng bằng hữu nhé.