Du Lịch Hà Giang Tháng 3

  -  

Là một tỉnh thuộc miền núi phía Bắc, Hà Giang còn được biết đến là vùng địa đầu Tổ quốc. Với vạn vật thiên nhiên núi non hùng vĩ, cần thơ, đây là điểm đến không thể bỏ lỡ của team mê xê dịch. Để chuyến đi thêm trọn vẹn, thuộc yenbaitourism.com.vn theo dõi và quan sát khiếp nghiệm du lịch Hà Giang mon 3của bạn Thư Caro với cô bạn thân nhé nhé!


Nội dung chính


2. Phương tiện đi chuyển Hà Giang3. Lịch trình phượt Hà Giang 3N2Đ

1. Kinc nghiệm du lịch Hà Giang mon 3 3N2Đ

Chẳng cần gồm người yêu thương mới tất cả thể phượt Hà Giang. Con gái bọn họ cũng có thể tự bản thân có tác dụng một chuyến.

Bạn đang xem: Du lịch hà giang tháng 3Xem thêm: Bán Căn Hộ Chung Cư Đoàn Văn Bơ, Quận 4, Mua Bán Căn Hộ Chung Cư Đường Đoàn Văn Bơ, Quận 4

Vừa rồi, mình với cô bạn Hoàng Quỳnh đã bao gồm trải nghiệm du lịch Hà Giang tháng 3 ngày cực trúc vị.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Thư Caro

Mùa hoa tam giác mạch, các bạn bắt buộc với đủ áo ấm vị lên Đồng Văn rất lạnh. Đi đường với áo khoác bên ngoài, khăn cùng kính đến điểm chụp ảnh chỉ cần bỏ áo là bao gồm ảnh đẹp.

Xem thêm: Nha Trang Đà Lạt Bao Nhiêu Km, 【Bật Mí Top 10+】Di Chuyển Từ Nha Trang

Đặc biệt, các bạn nữ với quần áo với đồ tẩy trang những thứ để domain authority không bị lên mụn nhé. Đường đi rất bụi, đi được một điểm là mặt đen xì rồi. Nên nhớ có theo khẩu trang đậy được cả trán mang lại đỡ bẩn nhé.

Tổng thiệt hại: 1.650.000 VND

Trên đây là bỏ ra tiết kinh nghiệmdu lịch Hà Giang mon 3 của bạn Thư Caro. Cảm ơn bạn Thư Caro vị nhận xét khôn cùng bao gồm trọng điểm cùng xin chúc bạn thật nhiều sức khỏe. Hội chị em ơi, Hà Giang mùa này đang đẹp lắm. Cùng yenbaitourism.com.vn dắt nhau phượt tới vùng địa đầu Tổ quốc “trốn dịch” một chuyến thôi!