Du Lịch Đảo Nam Du Tự Túc

  -  

Cách Sài Gòn chừng 250 km, Nam Du nằm ở phía Đông Nam của Phú Quốc, là quần đảo xinh đẹp, nguyên sơ và “must-go” đối với các bạn mê xê dịch. Cuối tuần đổi gió, cùng Halo lưu trọn bộ kinh nghiệm du lịch Nam Du tự túc, tiết kiệm cực chill dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Du lịch đảo nam du tự túc

1. Du lịch Nam Du tự túc mùa nào đẹp nhất?

Thuộc quyền quản lý của tỉnh Kiên Giang và nằm trong Vịnh Thái Lan, thời tiết ở Nam Du có hai mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô trên đảo thường kéo dài từ tháng 12 đến tháng 3 và các tháng còn lại sẽ là mùa mưa trên đảo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Đảo Nam Du đẹp nguyên sơ do chưa bị khai thác du lịch hóa nhiều.

Xem thêm: Thử Thách Gà Rán Lotteria


Xem thêm: Luật Di Trú Mỹ Mới Nhất 2021 Còn Bảo Lãnh Anh/Chị/Em Và Cha Mẹ?


Trên đảo không có quá nhiều hàng quán và ngày nào cũng ăn hải sản thì không ổn cho lắm. Nếu có dự định đi du lịch Nam Du tự túc, các bạn nên chuẩn bị trước đồ ăn và mang theo cho chuyến đi thêm trọn vẹn nhé.

Trên đây là trọn vẹn kinh nghiệm du lịch Nam Du tự túc Halo tổng hợp cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn phân vân về lên kế hoạch lịch trình ăn chơi ở Nam Du thì có thể tham khảo các tour du lịch Nam Du đang được rất nhiều du khách chọn cho hè này. Để cập nhật thêm thông tin và các kinh nghiệm du lịch mới nhất, đừng quên tham khảo trang của chúng mình nhé. Chúc các bạn có một chuyến phượt đảo Nam Du đầy thú vị và lý thú!