Du lịch đảo koh rong

  -  

Đảo Koh Rong Campuchia là một hòn đảo thiên mặt đường mang đến phần đông du khách vẫn tra cứu kiếm một nơi nhằm thư giãn và giải trí và tận thưởng cuộc sống đời thường theo cách riêng rẽ của doanh nghiệp. Không đề nghị thoải mái và tự nhiên mà lại Koh Rong được mệnh danh là đảo ngọc, vì địa điểm này quy tụ đủ cả rừng xoàn, hải dương bạc. Ngoài ra, hòn đảo này còn là một địa điểm phượt khét tiếng cùng với vô số nhà hàng quán ăn với tiệm bar nhộn nhịp, lôi cuốn. Để bao gồm một chuyến du ngoạn Koh Rong tất yêu quên, bạn cũng có thể xem thêm bài bác kinh nghiệm du ngoạn đảo Koh Rong từ túc về đầy đủ bãi biển đẹp tuyệt vời nhất, ở đâu, ăn gì với nghịch gì tại trên đây nhé!

Bài viết dưới đây đang lý giải tay nghề du ngoạn Koh Rong từ túc của yenbaitourism.com.vn về kiểu cách chọn khách sạn, nhà hàng quán ăn, điểm du lịch tham quan, buôn bán, thời tiết… khiến cho bạn dễ dàng lên chiến lược chuyến đi.

Bạn đang xem: Du lịch đảo koh rong

Địa điểm du lịch Koh Rong

Bãi biển cả đẹp tuyệt vời nhất Koh Rong

Bãi đại dương Koh Touch

Bãi biển Koh Touch la một bãi biển tốt đẹp cùng với bờ bờ cát trắng xóa mịn khôn cùng dài chỉ bí quyết buôn bản Koh cảm biến với bến tàu vài ba phút ít đi dạo. Koh Touch không hẳn là bãi biển đẹp tuyệt vời nhất hòn đảo Koh Rong mà lại gần thôn Koh cảm ứng các sự chọn lựa mang đến ẩm thực ăn uống với vui chơi.

Xem thêm: Lịch Giờ Lễ Nhà Thờ Giáo Xứ Hạnh Thông Tây Năm 2021, Nhà Thờ Hạnh Thông Tây

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tàu nkhô nóng từ Sihanoukville cho tới Koh Rong tất cả 4 hãng sản xuất tàu: TBC (Island Speed Ferry Cambodia), Buvasea, Speed Ferry cùng GTVC. Trong 4 thương hiệu thì tàu TBC cùng Buvasea đi nhanh khô nhất.

Xem thêm: Celine Dion Hát Nhạc Phim Người Đẹp Và Quái Vật, Nhạc Phim Người Đẹp Và Quái Vật

TBC chỉ tới Koh cảm biến và Sok San. Nếu chỉ sinh sống 1 trong các 2 bãi tắm biển này chúng ta hãy chọn TBC vì chưng tàu này đi hay đúng giờ, tàu mập, tất cả thiết bị giá buốt.Buva Sea tất cả tới Koh cảm biến, Coconut beach, Nature Beach cùng Sok San (vào mùa cao điểm), có tàu Khủng có tàu nhỏ tuổi, đẹp nhất, ít trễ giờ.Speed Ferry bao gồm cho tới Koh cảm ứng, Sok San (chỉ vào mùa du lịch, Long Set (4K), Coconut beach, Pagodomain authority beach và Palm Beach. Các bãi biển khác quanh đó Koh cảm biến thì gồm chuyến buổi chiều trung bình 3 giờ. Tàu hay đông fan, tốt trễ giờ.GTVC chỉ tới Koh cảm biến, tàu cực kỳ nhỏ tuổi.

Thông tin đề xuất biếtChuyên mục: Du lịch