20 địa danh du lịch chiang mai khiến bạn "quên lối về" khi tới thái lan

  -  

Chiang Mai – Đóa hồng phương Bắc luôn tất cả một sức hút bắt buộc chống lại cùng với bất kể ai từng bước tới phía trên. Bí kíp du ngoạn tới đây là để được hkhông nhiều căng một một không khí lành mạnh, tận thưởng vài ngày “sinh sống chậm” giữa một thị trấn tràn trề màu xanh mướt mang đến từng góc phố nhỏ tuổi, bỏ lại đằng sau cuộc sống ồn ã lan tràn chỗ phố thị cơ. Vậy khi đến vùng khu đất này, bọn họ được thưởng thức rất nhiều gì, đùa gì khi đi du ngoạn Chiang Mai từ bỏ túc?

Đến Chiang Mai để khám phá số đông quý hiếm văn hóa truyền thống lịch sử của các quốc gia cổ xưa còn giữ lại.


Bạn đang xem: 20 địa danh du lịch chiang mai khiến bạn "quên lối về" khi tới thái lan


Xem thêm: Bỏ Túi Top 30 Quán Ăn Gì Ngon Hà Nội, Top 15 Món Ngon Hà Nội Ăn Một Lần Nhớ Cả Đời


Xem thêm: Top 18 Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Cần Thơ Uy Tín, Thuê Xe Máy Cần Thơ


Đến và để được một lần nhìn phần đa chùm đèn lồng vút bay, rực sáng sủa cả bầu trời đêm vào lễ thả đèn Yi Peng. Dù vị bất kể nguyên nhân làm sao, đã từng làm việc Chiang Mai Đất nước xinh đẹp Thái Lan thì ai ai cũng đông đảo mong quay trở về lần tiếp nữa.

*
*
*
*
*
Ở Thái, chiều đi là phía trái, ngược với đất nước hình chữ S | Credit: Wikipedia

Lưu ý là mặt Thái khác cả nước, chiều đi mặt trái, nếu mướn xe đi yêu cầu cảnh giác, duy nhất là xe thứ, lớ ngớ quá gặp mặt xui đụng bắt buộc anh công an Thái nhưng mà không trình được bởi lái, đề xuất đóng góp chi phí phạt thì chuyến đi cũng mất vui chút ít chút ít. Tuy thảng hoặc nhưng chưa phải không tồn tại, quan trọng vào những Dịp lễ Khủng, cảnh sát rất đông nhằm kiểm soát điều hành an toàn.

Khi vẫn chuẩn bị xong xe pháo cùng sản phẩm một nùi kinh nghiệm phượt Chiang Mai Xứ sở nụ cười Thái Lan từ túc rồi thì bước đầu xuất phát khám phá Chiang Mai thôi, nên ăn gì ngon độc nhất vô nhị, chơi gì ngơi nghỉ Chiang Mai, thứ cài chỗ nào chuẩn chỉnh Thái độc nhất, đi đâu “sinh sống ảo” đẹp nhất, tất cả sẽ được tiết lộ trong “Nắm trọn bí mật du ngoạn Chiang Mai, Vương Quốc Của Những Nụ cười – P2: Tại Đâu, nên ăn những gì, chơi gì?“ với “Bí gấp gáp du lịch Chiang Mai, Thái Lan – P3: đùa gì làm việc Chiang Mai?” chúng ta tiếp tục theo dõi và quan sát nhé!


Chuyên mục: Du lịch