Du Lịch Bụi Kuala Lumpur

  -  

Nếu bạn đến Malaysia nhưng không đến hà nội Kuala Lumpur thì thật sự là 1 trong thiếu sót. Mang dù túi tiền khác mắc đỏ so với những tp khác nhưng đấy là nơi hòa trộn nhiều nền văn hóa truyền thống như Ấn Độ, Trung Quốc, Mã Lai, với cả phần đông nước phương Tây. Cũng chính vì vậy, một chuyến hành trình đến đây sẽ sở hữu đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Bạn đang xem: Du lịch bụi kuala lumpurXem thêm: Đi Du Lịch Một Mình Theo Tour, Những Lưu Ý Bạn Nên Tham Khảo

Hãy thuộc yenbaitourism.com.vn tiếp thu một vài khiếp nghiệm phượt Kuala Lumpur tự túc để mày mò thành phố này một cách trọn vẹn nhất nhé.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là một lễ hội dựa bên trên tôn giáo Hindu cùng thường xảy ra trong những lúc trăng tròn tháng Hai. Từng năm, hơn một triệu người dân địa phương cùng hàng ngàn du khách đổ về những hang hễ Batu để tham gia vào đoàn diễu hành trong cả 9 dặm.

Xem thêm: Dân Vũ Điệu Té Nước Thái Lan ), Nhac Dan Vu Thai Lan

Kuala Lumpur là một trong những thành phố tất cả đặc biệt nhất trong khu vực Đông nam Á. Không chỉ vì vẻ náo nhiệt, mọi trải nghiệm mang tính chất giải trí hay đông đảo khu vực ngắm nhìn cảnh vật nổi giờ khắp ngay gần xa, thành phố này còn thu hút du khách vì sức sống bên trong từng ngóc ngỏng và khu vực của thành phố. ý muốn rằng rất nhiều kinh nghiệm du lịch Kuala Lumpur từ túc này để giúp đỡ bạn có những tháng ngày tại Kuala Lumpur thú vui nhất.