DU LỊCH BÌNH THUẬN TỰ TÚC

  -  

Bình Thuận là một vùng đất du ngoạn nổi giờ với những địa điểm dễ làm cho rung động bất kể ai. Đó là bãi biển Mũi Né với số đông rặng dừa đầy thơ mộng, cung đường bờ cát trắng và những cồn cát trải nhiều năm như sa mạc.

Bạn đang xem: Du lịch bình thuận tự túc


*

Du kế hoạch tự túc đã cùng đang là lựa chọn của khá nhiều “phượt thủ” cũng giống như những hai bạn trẻ thích đi du lịch riêng, không muốn tham gia vào các tour du ngoạn theo đoàn. đánh giá du kế hoạch Bình Thuận giải đáp bạn tay nghề đi phượt Phan Thiết và các địa điểm tham quan tiền thắng cảnh đẹp trải nhiều năm dọc bờ đại dương Bình Thuận mà bạn nên khám phá.


Bình Thuận còn là một một điểm đến chọn lựa du kế hoạch văn hóa rực rỡ vì có cộng đồng dân cư phong phú như bạn Hoa, bạn Chăm sinh sống. Khu vực đây còn lôi kéo khách phượt trong và ngoại trừ nước quanh năm bởi nhiều các loại hình du lịch khám phá độc đáo, tuyệt hảo khiến ai ai cũng khó có thể nào quên.
Là điểm cuối của dải đất ven biển miền Trung, hiện tại để cho tới vùng khu đất nắng gió Bình Thuận vẫn chỉ tất cả duy nhất hệ thống giao thông đường bộ, sân bay Phan Thiết hiện giờ đang xây dựng chưa lấn sân vào hoạt động. Chỉ hoàn toàn có thể kết phù hợp với các phương tiện hàng không để giảm bớt thời gian dịch rời đối với các bạn ở ngoài Bắc.

Xem thêm: Trổ Tài Làm Món Lòng Xào Hành Răm, Trổ Tài Làm Món Lòng Non Xào Hành Răm


Sài Gòn cách trung trung tâm Bình Thuận là Tp Phan Thiết khoảng tầm gần 200km, thời gian dịch rời giữa 2 tp này vẫn mất khoảng nửa ngày. Các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng phương tiện cá nhân, hoặc sàng lọc phương tiện công cộng tuỳ theo hành trình của mình.
Hàng ngày từ bỏ ga tp sài thành có chuyến tàu SPT1 đi Phan Thiết, xuất phát từ ga tp sài gòn lúc 6h40 sáng và cho ga Phan Thiết vào tầm khoảng 10h15. Tàu bắt đầu được chi tiêu nâng cấp cho để phục vụ phượt nên tương đối đẹp, quanh vùng sắp xếp hành lý được thiết kế rất rộng để du khách rất có thể thoải mái nhằm đồ. Hành khách đi tàu được ship hàng miễn giá tiền nước suối và khăn lạnh. Theo hướng từ sài thành đi tàu đã dừng ở 2 ga là Bình Thuận cùng Phan Thiết, tùy thuộc theo kế hoạch của chính mình mà các bạn cũng có thể chọn ga phù hợp.

Xem thêm: DđảO HảI TặC - One Piece (Đảo Hải Tặc) Tập 783 Xem


*

Từ hà nội các chúng ta có thể di chuyển bởi tàu Thống Nhất, toàn bộ các chuyến tàu phần nhiều xuất phát mỗi ngày từ ga hà thành tới ga sài Gòn, thời gian đi mất khoảng chừng 26 giờ với tàu sớm nhất SE3, tàu vẫn dừng tại ga Bình Thuận (trước đây mang tên là ga Mương Mán - thuộc thị xã Hàm Thuận Nam) cách trung tâm Tp Phan Thiết khoảng 15km.
Đối với các tỉnh miền trung bộ hay sài thành thì đi xe khách là sự lựa lựa chọn số 1, bởi giá vé rẻ hơn hết so với tàu hỏa, nhiều tuyến chạy trong ngày và đặc biệt quan trọng là có tương đối nhiều hãng xe khác nhau. Những nhà xe pháo từ thành phố sài gòn đi Bình Thuận gồm nhiều nhà xe triệu tập tại Bến xe Miền Đông như:
*

*

*

*