Du lịch băng cốc

  -  

Từ các địa danh lịch sử như Hoàng Cung mang đến tới những trung vai trung phong cài đặt sắm như Trung Tâm Mua Sắm Terminal 21, luôn luôn có những điều thụ vị dành riêng cho mọi khác nước ngoài đang lên kế hoạch tìm hiểu Băng Cốc. Thủ đô Xứ sở nụ cười Thái Lan là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất thế giới với được biết đến với văn hóa đậm đà bản sắc, cuộc sống về đêm sôi động, ẩm thực đẳng cấp thế giới với chi phí rẻ đến bất ngờ. Hãy thuộc tra cứu hiểu thời gian đẹp nhất để du lịch Băng Cốc, cũng như những lựa chọn phương tiện di chuyển, điểm tham quan du lịch và những khu vực tốt nhất để thuê khách sạn và nhà nghỉ.

Bạn đang xem: Du lịch băng cốc


*

Du lịch Băng Cốc | Những lời khuyên hữu ích khi du lịch

Dù du lịch ở đâu, bạn luôn phải có tác dụng quen thuộc với những điều lạ chỉ có ở nơi đó cũng như bí quyết mọi thứ vận hành. May mắn là Băng Cốc khá dễ để thích hợp nghi, đặc biệt là khi bạn biết rõ buộc phải kỳ vọng điều gì. Để tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch tới thủ đô Xứ sở nụ cười Thái Lan, hãy ghi nhớ những lời khuim sau đây.

1. Mang theo không nhiều đồ đạc

Có nhì nguyên nhân bạn nên sở hữu theo ít đồ đạc lúc du lịch Băng Cốc. Một là, bạn tất cả thể sẽ thấy rất mệt mỏi lúc phải với theo đồ đạc khắp thành phố, đặc biệt vào tầm thời tiết nóng bức nhất. Hai là, Băng Cốc có rất nhiều lựa chọn cài sắm với giá bán cả hợp lý cùng bạn sẽ muốn tải cả đống quần áo mới với đồ lưu niệm về nhà! Tất nhiên, bạn phải đảm bảo sở hữu theo mọi đồ sử dụng cần thiết, nhưng không cần phải với áo len ấm dày tốt bốt. Nếu cần quần áo với phụ kiện mới trong chuyến đi thì bạn gồm thể tới ngay lập tức một trung chổ chính giữa tải sắm hay chợ như thế nào đó với mua vài ba món với giá chỉ rẻ.

2. Dành đủ thời gian ở đây

Để thực sự trải nghiệm Băng Cốc, bạn cần dành đủ thời gian để khám phá thành phố này trước lúc di chuyển tới các điểm du lịch không giống của Thái Lan. Bạn tất cả thể dễ dàng dành cả tuần để mày mò các điểm du lịch tham quan mới, nhà hàng quán ăn mới với tụ điểm vui chơi đêm mới ở đây mỗi ngày. Dù tất cả kế hoạch tới những nơi khác, hãy cố gắng dành ít nhất một vài ba đêm ở Băng Cốc.

Xem thêm: River Safari Nam Hội An : River Safari With Candle, River Safari

3. Dùng kem chống nắng

Kem chống nắng là thứ đặc biệt quan tiền trọng Khi du lịch Băng Cốc vào mùa rét, nhưng kể cả vào mùa mưa tốt mùa đuối, nhiệt độ vẫn cao và nắng khổng lồ. Trên thực tế, Băng Cốc thường được xem là thành phố nóng nhất thế giới. Dù tới đây vào thời gian làm sao, hãy nhớ luôn luôn sử dụng kem chống nắng và đồ bảo vệ như mũ cùng kính mát.

4. Mua thẻ SIM

Đừng để hóa đơn chuyển vùng quốc tế tạo thêm gánh nặng ngân sách đến chuyến du lịch Băng Cốc của bạn. Ngay Khi tới một trong các trường bay bao gồm của Băng Cốc (Sân Bay Suvarnabhumi hoặc Sân Bay Don Mueang), bạn gồm thể thiết lập một thẻ SIM tại các gian hàng viễn thông đặt ngay lập tức bên trong nhà ga. Du khách hàng có thể tận hưởng sóng di động tốt cùng các gói dữ liệu xông xênh với mức chi phí không đáng kể.

5. Đổi tiền sau khoản thời gian tới đây

Bạn sẽ được hưởng tỷ giá bán tốt hơn ở Băng Cốc cho hầu hết các loại tiền tệ lớn so với tại quê đơn vị, do vậy, hãy đợi tới Lúc đến nơi rồi hãy đổi tiền mặt quý phái đồng Bạt Thái. Nếu đổi tiền ở công ty thì bạn có thể mất tới 5 đến 10% tỷ giá và phí. Những nơi gồm tỷ giá bán tốt nhất ở Băng Cốc thường là những điểm đổi tiền nhỏ hơn của người bản địa, nơi tỷ giá có thể thấp hơn tới 0,06% bên trên tổng số tiền đổi.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Bán Hoa Giả Đẹp Nhất Tại Tp Hồ Chí Minh, Top 9 Địa Chỉ Bán Hoa Giả Đẹp Nhất Tại Tphcm

6. Mặc cả để mua được sản phẩm với giá bán rẻ

Khi cài sắm tại các chợ ở Băng Cốc, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền nếu sẵn sàng mặc cả. Không phải điều lạ khi gồm thể sở hữu một món đồ với giá chỉ thấp hơn từ 25% tới 1/2 so với mức giá bán được người bán đưa ra ban đầu. Mặc cả là một phần trúc vị trong trải nghiệm tải sắm ở Băng Cốc, cùng bạn không phải ngại bởi ai cũng làm vậy. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chỉ tất cả thể mặc cả tại những chợ đường phố, chứ không phải những nơi như trung trung khu sở hữu sắm cao cấp, cửa mặt hàng tiện lợi tuyệt nhà hàng.


Chuyên mục: Du lịch