KINH NGHIỆM DU LỊCH AI CẬP 2023

  -  

Từ phần đông ngôi đền, lăng tuyển mộ và hành trình chậm trễ trên sông Nile, cho việc tìm hiểu tình hình du lịch non sông này. Có rất nhiều điều để hiểu và thậm chí còn còn những điều thú vị khi chúng ta đi phượt đến Ai Cập. Cùng mày mò kinh nghiệm du ngoạn Ai Cập từ hdv nhiều kinh nghiệm của phượt có Guu.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch ai cập 2023

*
*
*
*
*
*
*
*
Du khách mày mò con phố sống Cairo Ai Cập

Cách Giza 2,5 giờ tài xế về phía phái mạnh là Memphis – vắt đô của ai Cập, nơi bạn cũng có thể ngắm tượng Rameses II đồ dùng sộ.

Gần đó Saqqara – điểm đặt Kim tự tháp đầu tiên của Ai Cập, là một địa điểm khảo cổ đặc biệt của các lăng mộ gia đình quý tộc, trong quá trình đầu không được khám phá rộng rãi, với đầy đủ phát hiện new được ghi nhận hồi tháng 4 năm 2020.

Phố cổ Alexandria – Đặc điểm và bí ẩn Châu Âu

Du khách thường bỏ qua tp Alexandria ngơi nghỉ phía bắc của bờ đại dương Địa Trung Hải.

Xem thêm: Nhà Xe Nam Phương Phạm Ngũ Lão, Nhà Xe Phương Nam Chuyên Tuyến Sài Gòn

Các vị trí chính bao gồm Pompey’s Pillar – cột thành công La Mã cao trăng tròn mét xuất phát từ một quần thể đền rồng thờ La Mã năm 297 và Hầm tuyển mộ Kom ash-Shuqqafa – vị trí an nghỉ từ cầm cố kỷ thứ 2 cho một gia đình giàu có vẫn tồn tại thực hành tôn giáo cổ đại của người nào Cập.

Thư viện Alexandria là 1 trong các những thư viện lớn nhất và khét tiếng nhất của thế giới cổ đại, đã bị phá hủy vì một trận hỏa thiến vào rứa kỷ 1 TCN.

Xem thêm: Top 5 Nhà Xe Khách Đà Nẵng Vinh Nghệ An Uy Tín Nhất, Top 5 Nhà Xe Vinh Đà Nẵng Bạn Nên Cân Nhắc

Ngày nay, một thư viện bắt đầu nằm bí quyết vị trí cầu tính của thư viện cổ chỉ vài ba mét, cùng với những đặc điểm giống như một con kiến ​​thức trọng tâm, giành cho tất cả phần nhiều người.