ĐỒNG NHÂN ĐƯỜNG BẮC KINH

  -  

Dòng thành phầm An cung ngưu hoàng hoàn trung quốc được tín nhiệm nhất bên trên thị trường bây chừ là các thành phầm của tập đoàn Đồng Nhân Đường.

Bạn đang xem: đồng nhân đường bắc kinh

Đồng Nhân Đường được thành lập từ năm 1669, chuyên hỗ trợ thảo dược cho hoàng cung, từng âu yếm 8 đời vua công ty Thanh kéo dãn trong 188 năm. Năm 1989 uy tín Đồng Nhân Đường đang được chính nhà nước Trung Hoa bảo lãnh về chất lượng.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường nắm giữ vị trí bậc nhất trong ngành Y học cổ truyền Trung Quốc. Chữ tín Đồng Nhân Đường được phát hành với ý nghĩa sâu sắc coi bài toán chữa bệnh cho mọi bạn là như nhau, không rành mạch người phong phú hay nghèo hèn. Kể từ lúc thành lập, Đồng Nhân Đường luôn luôn nghiêm khắc đi theo phương châm “Dù bận rộn, vất vả cũng ko được nạp năng lượng bớt quy trình nào, các vị thuốc dù là đắt tiền cũng không được thiếu hụt một vị nào”. Bao gồm những tôn chỉ trong hoạt động và chiếc gốc là sản phẩm quality mà Đồng Nhân Đường từ bỏ xưa sẽ được vinh danh là “Đại Thanh Dược Vương”, được trao huy chương kim cương về unique năm 1979, “thương hiệu nổi tiếng Bắc Kinh” năm 1994.

*

Đồng Nhân Đường – uy tín Đông y hàng đầu thế giới

Trải qua đoạn đường dài phạt triển, Đồng Nhân Đường ngày càng vững mạnh và trở thành 1 trong các 18 công ty thuốc Đông y lừng danh nhất nhân loại hiện nay. Tập đoàn hiện sở hữu: 10 doanh nghiệp lớn trong các số ấy có 2 công ty lên sàn niêm yết nghỉ ngơi nước ngoài, 2 cơ sở chế tao thực phẩm và thuốc đồ sộ lớn, 2 căn bệnh viện, 2 trung trung khu nghiên cứu, hơn 800 cửa hàng bán lẻ, 28 cửa hàng liên doanh, thành phầm được xuất sang hơn 40 nước với vùng lãnh thổ. Các dây truyền tiếp tế của Đồng Nhân Đường phần nhiều được cấp thủ tục chứng nhận tổ quốc GMP.

Tập đoàn Đồng Nhân Đường vận động trong 3 nghành nghề dịch vụ chính gồm những: bào chế, kinh doanh nhỏ và dịch vụ thương mại chữa trị. Trong những các thành phầm của Đồng Nhân Đường: An cung ngưu hoàng hoàn, Đại hoạt Lạc đan, Ô Kê Bạch Phượng hoàn, thiếu nữ kim đan….thì loại An cung ngưu hoàng hoàn nhất là Ngưu hoàng thanh tâm được người tiêu dùng review rất cao. An cung ngưu của Đồng Nhân Đường được công nhận là một trong số 10 phương thuốc nam dược khét tiếng thế giới.

Trải qua hơn 340 năm hình thành và phát triển, phương thức chế tao an cung cung vẫn là phương thức túng thiếu truyền cơ mà chỉ có Đồng Nhân Đường thế giữ, bảo quản. Những thành bên trong viên an cung được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, đúng chuẩn đến từng gam, dựa trên công thức cổ truyền, riêng biệt do lương y Ngô Cúc Thông đời đơn vị Thanh, china sáng chế. Công thức chế biến này được đánh giá là bảo bối của giang sơn Trung Hoa, tới lúc này vẫn chỉ gồm duy độc nhất Đồng Nhân Đường đựng giữ.

An cung ngưu hoàng trả xưa cơ vốn chỉ được áp dụng để âu yếm sức khỏe cho những vua chúa, quý tộc, sau này thành phầm được truyền bá rộng rãi chính bởi tính năng hiệu quả trong việc cung ứng điều trị, phòng kháng tai biến.

Trên thị phần hiện nay, ko kể các dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng trả Đồng Nhân Đường thì cũng có thể có một số thành phầm an cung của các nhà phân phối có tiếng không giống cũng đang rất được người tiêu dùng nhắm đến như an cung ngưu hoàng hoàn của bạn dược thường xuyên Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc. Đây cũng là doanh nghiệp phân phối an cung ngưu hoàng hoàn thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh gắt gao của cục Y tế.

Xem thêm: Top 7 Quán Ăn Nhật Ngon Ở Hà Nội, Top 10 Nhà Hàng Nhật Ngon Và Rẻ Nhất Tại Hà Nội

Thành phần an cung ngưu hoàng trả Trung Quốc

Viên an cung ngưu hoàng hoàn bao gồm hơn 20 vị dược liệu quý vào Đông Y như: ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, hoàng liên, hoàng cầm, đưa ra tử, trân châu, hùng hoàng, uất kim, sừng trâu…

Một số thành phần chính có vào an cung ngưu hoàng trả Trung Quốc

*

Đây gần như là những vị thuốc quý có tính năng rất mập trong việc cung cấp khai khiếu, tỉnh giấc thần, cung cấp thông những đoạn mạch hẹp, bức tốc lưu thông máu. Tiêu biểu như:

Công dụng của một số ít dược liệu tự nhiên được ghi chép vào cuốn "Thần nông bản thảo":

+/ Ngưu hoàng:

Ngưu hoàng được xem như là sạn ngơi nghỉ trong túi mật của nhỏ bò tót hoặc họ trâu bò bị bệnh, nhỏ xíu lâu ngày. Ngưu hoàng tự nhiên và thoải mái có túi tiền cao và rất khó tìm, theo nghiên cứu và phân tích thì chỉ có loại trườn sống làm việc vùng Tây bắc, Đông bắc với Hà bắc new cho ra ngưu hoàng với chất lượng tốt.

Ngưu hoàng có đa dạng các thành phần axit đặc biệt mang đến công năng lớn trong việc khai khiếu, thanh nhiệt giải độc, tăng lưu thông máu. Công dụng của ngưu hoàng đã có ghi trong không ít trong sách Y văn cổ như sách bạn dạng kinh: “ngưu hoàng tất cả vị đắng, tính bình, có tác dụng chủ kinh thảnh thơi nhiệt, sức nóng thịnh khiếp hoảng” tuyệt trong sách phiên bản thảo tùng tân cũng nói ngưu hoàng giúp “thanh tâm giải nhiệt, lợi đàm lương kinh, thông năng khiếu tịch tà, trị trúng phong trúng tạng, cồn kinh, cấm khẩu, tiểu nhi bầu độc đàm nhiệt”.

+/ Xạ hương:

Loại xạ hương đưa về giá trị cao cần là loại xạ hương thơm của loài hươu xạ. Hươu xạ là một số loại hươu nhỏ tuổi (chỉ nặng khoảng chừng 7 – 17kg, không có gạc, bao gồm răng nanh rất lớn). Chủng loại hươu này sống những ở khoanh vùng Himalaya và Đông Siberia.

Xạ hương (hay đó là chất thơm được huyết ra từ loại hươu xạ này) là một số loại dược liệu quý hiếm nên có ngân sách rất mắc và cần giết khoảng 30 nhỏ hươu đực mới giành được 1kg xạ hương.

được cần sử dụng với liệu lượng phù hợp thì hóa học muscone ceton tất cả trong xạ hương đang phát huy tác dụng giúp hạnh phúc hệ thần khiếp trung ương, liên quan tuần trả não, tỉnh não.

Trong số các nhà sản xuất an cung ngưu hoàng hoàn tại trung hoa thì Đồng Nhân Đường là các đại lý duy nhất áp dụng thành phần xạ hương thoải mái và tự nhiên được tinh chiết từ hươu xạ để phân phối an cung.

+/ Chu sa:

Là nhiều loại khoáng thạch chứa sulfua cùng selenua thủy ngân, là thành phần áp dụng nhiều vào cổ phương lừng danh như: Ngưu hoàng thiên kim tán, ngưu hoàng bào long hoàn, tè nhi kinh phong tán…Dược liệu chu sa gồm tính hàn và để phát huy được chức năng hỗ trợ trấn kinh an thần thì quá trình bào chế vị dược liệu này cũng phải hết sức đặc biệt, đúng phương thức (thủy phi) với liều lượng áp dụng cũng phải rất là nghiêm ngặt.

Xem thêm: Top 5 Khách Sạn Hàng Bông, Hà Nội, Top 7 Khách Sạn Đẹp Nhất Tại Hàng Bông, Hà Nội

Mỗi viên trả an cung được phân tích rất kỹ càng về thành phần, liều lượng theo phương pháp bí truyền đồng thời kết hợp với kỹ thuật bào chế văn minh đã mang đến những công suất hiệu nghiệm hỗ trợ chứng tai biến chuyển mạch ngày tiết não. An cung ngưu hoàng trả được ghi trong không ít sách y học cổ Trung Quốc lừng danh như cuốn “Ôn bệnh điều biện”. Một số trong những sản phẩm an cung trung quốc được cỗ Y tế, cục an toàn vệ sinh thực phẩm vn chính thức trao giấy phép lưu hành và được không ít bác sỹ khuyên dùng.