đồi cát ở mũi né

Bạn sẽ khi nào bước đến Đồi Cát Bay ở Mũi Né? Đó đã là 1 hưởng thụ hoàn hảo cấp thiết quên ngơi nghỉ mảnh đất đầy ‘nắng nóng, gió’ này. Tại trên đây, các bạn cứ ngỡ như đã lạc trôi sống sa mạc hun hút nào đó. Hãy thuộc Halo khám phá về địa điểm này nhé!
Bạn đang xem: đồi cát ở mũi né

1.

Xem thêm: Top 10 Phim Hình Sự Hàn Quốc Hay Nhất, Top 20 Bộ Phim Tâm Lý Hình Sự Hàn Quốc Hay NhấtXem thêm: Khách Sạn Yolo Đà Lạt - Nhà Nghỉ Yolo Camping House, Đà Lạt

Đồi Cát Bay Mũi Né ở đâu?

Tọa lạc sinh hoạt khu phố 5, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, Đồi Cát Bay sinh sống Mũi Né là một trong trong số những bãi cát trải dài nhiều cây số cùng mở rộng ở một diện tích S ko một mực với tổng vậy mập.

Đồi Cát Bay bí quyết chợ Mũi Né khoảng 2km, cùng cách trung chân tình phố Phan Thiết khoảng tầm 23km về hướng Đông. Đồi cat được hình thành từ cực kỳ lâu lăm, có tổng diện tích S ngay sát 50ha trải nhiều năm từ bỏ Bình Thuận cho Ninh Thuận.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


shadow_vanessa

Du kế hoạch Đồi Cát Bay sinh sống Mũi Né là điểm đến chọn lựa tuyệt vời dành riêng cho mình. Nếu bạn bao gồm ý định đi Bình Thuận trong thời gian tời thì đừng làm lơ điểm đến lựa chọn “yêu thương” này nhé!


Chuyên mục: Du lịch