ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

  -  

Vietnam Airlines áp dụng một số điều kiện chuyên chở để bảo đảm bình yên và app cho du khách trên những chuyến bay. Hành khách vui tươi xem chi tiết tại đây.

Bạn đang xem: điều khoản sử dụng

Tiêu chí và điều kiện sử dụng hệ thống mua vé trực tuyến

Với Vietnam Airlines, việc mua vé trực đường thật dễ dàng dàng. Chưa đến vài nhấp chuột, hành khách đã rất có thể lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Hành khách vui tươi xem chi tiết tại đây.

Điều khiếu nại sử dụng trang web và Ứng dụng dịch vụ thương mại điện tử

Để bảo đảm quyền lợi cho người dùng website Vietnam Airlines, shop chúng tôi áp dụng các điều khiếu nại sau đối với người dùng truy cập và thực hiện Website với Ứng dụng thương mại điện tử của Vietnam Airlines.

Xem thêm: 36 Phố Phường Ở Hà Nội - Tên 36 Phố Phường Nổi Tiếng Ở Hà Nội


Điều kiện cài đặt gói VNAHoliday

Sản phẩm VNAHoliday giúp hành khách mua gói sản phẩm vé cất cánh bay kết hợp khách sạn với cái giá hấp dẫn, nhờ đó tất cả thể sẵn sàng tốt rộng cho chuyến đi của mình. Để biết thêm về những điều kiện sở hữu gói VNAHoliday, hành khách xem chi tiết tại đây.

Điều kiện đặt khách sạn

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu lưu trú của khách hàng, Vietnam Airlines hợp tác và ký kết với Booking.com hỗ trợ sản phẩm tìm đao khách sạn bên trên website của Vietnam Airlines. Hành khách sung sướng xem điều kiện đặt khách hàng sạn vì Booking.com quy địnhtại đây.

Xem thêm: Các Resort Gần Hà Nội Phù Hợp Cho Ngày Nghỉ Cuối Tuần, Review Top 10 Resort Gần Hà Nội

Điều kiện mua nhóm dịch vụ du kế hoạch VNAMAZING

Gói dịch vụ du lịch VNAMAZING được kiến thiết trên cơ sở bắt tay hợp tác giữa Vietnam Airlines và những công ty du ngoạn uy tín nhằm mang lại cho người sử dụng thêm nhiều lựa chọn cho từng chuyến du ngoạn của mình. Cùng với VNAMAZING, khách hàng hoàn toàn có thể mua những gói dịch vụ kết hợp giữa vé máy bay và tour du lịch/khách sạn/điểm tham quan hoặc những dịch vụ thương mại riêng không kết phù hợp với vé thứ bay. Người sử dụng vui lòng xem điều kiện mua VNAMAZINGtại đây.


*

Vietnam Airlines trường đoản cú hào là hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự sát cánh đồng hành của quý khách hàng và bạn hàng!


Vietnam Airlines pháp lý cung ứng vận tải đường bộ Hàng Hóa tin tức Hữu Ích
*

*
Trung tâm âu yếm khách mặt hàng tại việt nam (24/7): 1900 1100
*
Trung tâm âu yếm Hội viên Bông Sen kim cương (24/7): 1900 1800
*
yenbaitourism.com.vn

*

*
*
*


×

thông tin


Vui lòng tương tác tổng đài/ phòng vé để được hỗ trợ do sệt thù đáp ứng dịch vụ
×
×

YOU ARE ABOUT to lớn LEAVE yenbaitourism.com.vn


You will be redirected to lớn a trang web that is not owned by Vietnam Airlines và is not within our control. The site may not follow the same accessibility policies as Vietnam Airlines.
Would you like to continue?

Chúng tôi có áp dụng cookies nhằm nâng cao trải nghiệm của chúng ta khi truy cập website www.yenbaitourism.com.vn. Vui miệng nhấn chấp nhận để thuận tình việc thực hiện cookies và không hiển thị lại thông báo này trong những lần truy vấn tiếp theo.