ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU LỊCH MỸ

  -  

Nước Mỹ là địa điểm lý tưởng mà nhiều người dân muốn để chân đến bởi sự cải tiến và phát triển vượt bậc, khu vui chơi giải trí cao cấp, vạn vật thiên nhiên hài hòa, con bạn năng động. Để du ngoạn và tò mò nước Mỹ, các bạn cần đáp ứng đầy đủ điều kiện xin visa du ngoạn Mỹ, hoàn tất hồ nước sơ, thủ tục xin visa du lịch Mỹ trước lúc đi. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ hỗ trợ tất tần tật những tin tức để chúng ta cũng có thể xin visa Mỹ phượt dễ dàng.

Bạn đang xem: điều kiện để đi du lịch mỹ


Visa du ngoạn Mỹ có bao nhiêu loại?

*

Để xin visa phượt Mỹ đạt xác suất thành công cao, bạn nên biết mình trực thuộc diện xét visa các loại nào nhằm sẵn sàng tài liệu làm hồ sơ được không thiếu thốn khi đi đăng ký.

Visa du lịch Mỹ B1/ B2 dành cho tất cả những người có mục tiêu đến Mỹ lâm thời thời. Trong đó:

Visa B1: Được cấp cho du khách có nhu cầu đi công tác. Thường xuyên để giải quyết và xử lý các sự việc liên quan tiền công việc, tham tham dự các buổi lễ hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc tởm doanh, dàn xếp tài sản hoặc thảo luận hợp đồng…Visa B2: Được cấp cho tất cả những người đến Mỹ cùng với mục đích vui chơi (du lịch) hoặc chữa trị bệnh, thăm thân nhân.

Thông thường xuyên 2 lại visa này vẫn được phối hợp và cung cấp dưới một visa B1/ B2.

Xem đưa ra tiết: Visa phượt Mỹ

Đáp ứng điều kiên xin visa Mỹ du lịch có cực nhọc không?

Từ trước cho tới nay, Mỹ luôn là nước ở trong danh sách top đầu những giang sơn mà công dân Việt Nam mong muốn xin cấp cho thị thực nhập cảnh cao nhất. Mặc dù nhiên, do vấn đề nhập cư bất hợp pháp và an sinh xã hội, những quy định về xuất nhập cư của Mỹ cũng đang càng ngày thắt chặt hơn.

Tuy nhiên, đừng lo ngại bởi do đây chỉ với yếu tố khách quan. đặc biệt nhất là bạn cần phải có sự sẵn sàng tốt cho hồ sơ cũng tương tự buổi vấn đáp thì xin visa Mỹ du ngoạn không còn là một điều khó khăn nữa.

Hồ sơ để chúng ta xin visa Mỹ du lịch gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ là một bước siêu quan trọng, quyết định một nửa khả năng đậu visa phượt Mỹ của bạn. Để thành công xuất sắc xin visa Mỹ, các bạn cần chắc hẳn rằng được sự đầy đủ cũng tương tự tính chân thực của hồ sơ. Bao gồm những sách vở và giấy tờ sau:

Hồ sơ cá nhân:

Hộ chiếu – Passport (còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm ngày nhập cảnh vào Mỹ). Với gần như Passport đã có lần đi du ngoạn các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật bản hay những nước Châu Âu thì kĩ năng xin visa Mỹ phượt của bạn sẽ tăng lên.2 tấm hình 5×5 khung chuẩn chỉnh quốc tế nền trắngGiấy đk kết hôn (nếu có)Giấy khai sinh hoặc bất kỳ giấy nào có thể chứng minh các quan hệ tại Việt NamHộ khẩu, CMND (bản photo)

Hồ sơ minh chứng tài chính tại Việt Nam:

Sổ huyết kiệm, giấy chứng thực số dư thông tin tài khoản (bản cội do bank cấp)Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy ghi nhận quyền sở hữu nhà ở (bản photocopy)Hợp đồng lao động, 1-1 xin ngủ phép, bảng lương (nếu có)Trường hòa hợp là nhà doanh nghiệp hoặc có cơ sở kinh doanh: hỗ trợ thêm các sách vở như giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế trong vòng 3 tháng ngay gần nhất.Trường phù hợp có người bên Mỹ bảo lãnh: 1-1 I-134, thuế 2 năm gần nhất, thông tin cụ thể về bạn sẽ bảo hộ bạn.Trường hợp học viên – sinh viên: hỗ trợ thẻ sinh viên, giấy xác nhận sinh viên.Trường hợp đang nghỉ hưu: hỗ trợ sổ hưu với phiếu lĩnh lương hưu

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn sẽ điền mẫu đối kháng điện tử xin visa Mỹ DS 160, đóng góp lệ chi phí rồi để lịch hẹn. Phụ thuộc vào lịch của Đại sứ quán/Lãnh sự cửa hàng mà các bạn sẽ đặt được lịch hẹn sớm giỏi muộn.

Xem thêm: Thời Gian Bay Từ Hà Nội Sang Singapore Mất Bao Lâu ? Thời Gian Bay Từ Hà Nội Đến Singapore Mất Bao Lâu

*

Thời hạn của visa Mỹ là bao lâu?

Thông thường thời hạn lưu trú của Visa Mỹ loại B1/B2 đa là 6 tháng tính từ lúc ngày bước đầu nhập cảnh vào Mỹ. Tuy vậy thời hạn lưu trú của visa Mỹ bao lâu còn phải dựa vào vào ra quyết định của nhân viên hải quan liêu làm thủ tục nhập cảnh tại Mỹ chứ chưa hẳn do nhân viên cấp dưới lãnh sự quán tại Việt Nam.

Sau khi hết thời hạn visa, chúng ta có thể xin gia hạn lưu trú nếu tất cả lý do tương xứng và được lãnh sự quán Mỹ gật đầu đồng ý là vâng lệnh đúng các điều khoản và điều kiện.

Chi giá thành xin visa Mỹ du ngoạn bao nhiêu?

Đối cùng với công dân với quốc tịch việt nam và xin visa Mỹ diện du ngoạn thì lệ phí cấp cho visa bạn cần đóng mang đến lãnh sự là 160 USD, tương tự với 3.840.000 VND.

Tuy nhiên, ví như hồ sơ của khách hàng không đạt, giá cả này sẽ không còn được trả lại. Bạn có thể trả mức giá tại ngẫu nhiên địa điểm làm sao của Bưu điện Việt Nam.

Kinh nghiệm xin visa Mỹ phượt dễ đạt

Đối với tất cả mọi người, khi đi xin visa Mỹ du ngoạn thì hãy để ý một số tuyệt kỹ sau để tăng tuyệt hảo tốt so với cơ quan lại xét duyệt hồ sơ của mình. Bạn phải chú ý:

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chu đáo, bố trí đúng lắp thêm tự theo yêu mong của cơ quan xét duyệt, nhằm khi họ bắt buộc loại nào thì chúng ta cũng có thể nhanh chóng kéo ra tránh mất thời hạn các bên.Về phần bạn dạng thân,mặc đồ định kỳ sự, nhỏ gọn khi tham gia phỏng vấn. Điều đó sẽ ăn được điểm trong mắt các nhân viên xét duyệt.Trong quá trình trả lời bỏng vấn, các bạn hãy thật bình tĩnh, nói chấm dứt khoát, chuẩn xác, hòa hợp lý giống hệt như những thông tin mà chúng ta đã kê khai trong tờ đơn DS-160.Bạn cần làm rõ điểm mạnh, điểm yếu và triệu chứng hồ sơ của phiên bản thân mặt khác nêu bật được các điểm mạnh về định kỳ trình và lịch sử hào hùng du lịch.

Xem thêm: Các Món Ngon Từ Hàu Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Trên trên đây là chia sẻ đầy đầy đủ và cụ thể quy trình và tay nghề xin visa Mỹ du lịch tự túc dành cho bạn. Với sự phức hợp của những thủ tục, Viva Consulting – Công ty tư vấn di trú hàng đầu TPHCM sẵn sàng cung cấp bạn có tác dụng visa đi quốc tế đơn giản, hối hả với xác suất đậu cao nhất.