Diện bảo lãnh anh chị em

Hơn một phần hai danh sách chờ đợi trên toàn thế giới vào diện bảo lãnh F4, được bảo lãnh vì chưng anh bà mẹ là công dân Hoa Kỳ. Những đương đối kháng diện này bây giờ bắt buộc chờ tối thiểu 13 năm và để được vấn đáp xin chiếu khán.


Bạn đang xem: Diện bảo lãnh anh chị em

Một công dân Mỹ có thể nộp Đơn Bảo Lãnh Thân Nhân Trực Hệ cho tất cả những người hôn phối, cho các bé (đơn độc, dưới 21 tuổi) hoặc bố mẹ, hoặc đến hôn thê - hôn phu (fiancée). Còn tất cả phần đa solo không giống trực thuộc diện bảo hộ Gia Đình Theo Thđọng Tự Ưu Tiên đều phải có con số chiếu khán (visa) giới hạn và phải chờ đợi lâu hơn:Diện bảo hộ Gia Đình Ưu Tiên Thđọng Nhất (tức diện F1) dành cho con độc thân, trên 21 tuổi của những công dân Hoa Kỳ. Thời gian chờ đón bên trên 5 năm.Diện bảo lãnh Gia Đình Ưu Tiên Thứ đọng Hai (tức diện F2A) dành riêng cho tất cả những người hôn phối và bé lẻ loi dưới 21 tuổi của người có Thẻ Xanh Thường trú nhân. Thời gian chờ đợi hiện giờ dưới một năm, cùng có thể vĩnh viễn trong tương lai ngay gần.Diện bảo lãnh F2B dành cho nhỏ lẻ loi, trên 21 tuổi, của những Thường trú nhân. Thời gian chờ đợi khoảng 7 năm. Không gồm diện cấp cho chiếu khán cho những con đã lập gia đình của các Thường trú nhân Hoa Kỳ.Diện bảo hộ Gia Đình Ưu Tiên Thứ Ba (tức diện F3) dành riêng cho bé đã lập gia đình của công dân Hoa Kỳ. Con bên dưới 21 tuổi vào thời gian chất vấn của tín đồ được bảo hộ có thể được di dân thuộc cha mẹ mang lại Hoa Kỳ. Thời gian chờ đón của diện này bây chừ khoảng chừng 10 năm.Đơn bảo lãnh Gia Đình Ưu Tiên Thứ Tư (tức diện F4) được công dân Mỹ nộp để bảo hộ cho các anh bà bầu. Diện này còn có thời hạn mong chờ thọ tốt nhất, bây chừ khoảng tầm 13 năm. Chính vì thế, sau đó 1 thời hạn chờ đón vượt thọ, gần như đứa con cháu của tín đồ bảo hộ vẫn bên trên 21 tuổi vào thời điểm chất vấn cấp cho chiếu khán.
*Xem thêm: Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 1 - Top 10 Quán Cafe Ở Quận 1 Sài Gòn

Đạo phép tắc Bảo Vệ Tuổi Tphải chăng Em (tức Child Status Protection Act, Call tắt là CSPA): Đây là luật đạo chất nhận được thời hạn để ý xét solo bảo lãnh của Slàm việc thiên cư được trừ vào tuổi của trẻ nhỏ trong trường hòa hợp các em đã vượt tuổi, đặc biệt là đa số làm hồ sơ diện F3 với F4. Thí dụ, nếu fan bé 25 tuổi và đối chọi bảo hộ được xét thông qua tại Sở thiên cư mất 8 năm mới được chấp thuận thì 8 năm này sẽ được trừ vào số tuổi thực tế 25 tuổi, với bạn bé được xem là 18 tuổi theo Đạo công cụ CSPA cùng được phxay đi theo với cha mẹ.Ngày Ưu Tiên (tức Priority Dates)Tùy theo Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đưa ra quyết định thời hạn chờ đón của từng diện bảo lãnh. Bộ Ngoại Giao thường phổ biến một bản Thông Tin Chiếu Khán mỗi tháng để thông báo ngày đáo hạn cấp cho chiếu khán. Để rất có thể được nộp đơn xin chiếu khán di dân (tại tòa Lãnh sự Hoa Kỳ nghỉ ngơi ngoại quốc), hoặc xin chuyển diện trú ngụ (với Ssinh sống di cư USCIS trường hợp sẽ ở Hoa Kỳ), ngày ưu tiên của fan được bảo lãnh yêu cầu trước thời gian ngày được thông tin trên bạn dạng thông báo chiếu khán tương quan mang đến diện bảo hộ của mình. Lãnh sự chẳng thể cấp chiếu khán trước lúc đối chọi bảo lãnh bao gồm ngày đáo hạn.


Xem thêm: Tiệm Bánh Kem Thiên Ân Thủ Đức, Tp, Thiên Ân Bakery & Cafe

*
Tất cả các diện bảo hộ những yêu cầu tuân thủ thời hạn và trình tự cách xử trí theo Luật Di Trú

Chuyên mục: Du lịch