ĐIỂM CHƠI NOEL Ở HÀ NỘI

  -  

Tháng 12 hotline mùa Giáng sinh nhộn nhịp khắp cả nước. Vi vu khắp các con phố Hà Nội, dễ phân biệt không khí Noel đầy háo hức đang về. Mùa noel 2021, cùng yenbaitourism.com.vn ghẹ 8 địa điểm đi chơi Noel ở thành phố hà nội đầy bắt mắt, lung linh dưới đây nhé!
Bạn đang xem: điểm chơi noel ở hà nội

1. Nhà thời thánh Lớn

Nhắc tới vị trí chơi Noel tại thủ đô thì không thể bỏ qua nhà thời thánh Lớn. Nơi trưng bày giữa thành phố cổ cùng với nhiều điểm đến hấp dẫn, đơn vị thờ rất nổi bật với kiến trúc Gothic trung thế kỉ châu Âu.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Chu Lai Giá Rẻ Chất Lượng, Kinh Nghiệm Du Lịch Chu Lai 2021 Từ A


Xem thêm: Thực Phẩm Tốt Cho Phụ Nữ Nên Ăn Ít Nhất Một Lần Mỗi Tuần, 6 Siêu Thực Phẩm Mà Mọi Phụ Nữ Đều Cần


Với những bức tường chắn cao, mái vòm đặc trưng và vô vàn cửa sổ. Cùng vẻ ngoài rêu phong nhuốm color thời gian, toát yêu cầu một vẻ cổ kính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: ST

Ngoài ra Aeon Mall vừa tưng bừng thành lập khai trương tại Hà Đông. Với nhiều ưu đãi, hoạt động cực kỳ hấp dẫn. Đây đang là địa điểm chơi Noel tiềm ẩn thu hút không hề kém so với người bạn bè Long Biên.

Trên đấy là 8 địa điểm đi dạo Noel ở thủ đô hà nội mà yenbaitourism.com.vn gợi nhắc cho các bạn. Mùa Giáng sinh sắp tới rồi, nhanh nhanh note lại địa chỉ, set kèo gọi hội bạn. Và tận hưởng những giây phút Noel ấm cúng, niềm hạnh phúc và đầy ý nghĩa bên người thân trong gia đình với các siêu phẩm mùa ngày lễ noel này thôi!