Dịch Vụ Thẻ Apec

  -  

DỊCH VỤ CẤPhường MỚI THẺ APEC , DỊCH VỤ LÀM THẺ APEC TRỌN GÓI

Thương Mại Dịch Vụ Cấp bắt đầu thẻ APEC , Shop chúng tôi cung ứng các dịch vụ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cụ thể về làm hồ sơ xin cấp phát mới thẻ APEC. Lúc contact với Shop chúng tôi khách hàng sẽ sở hữu ngay câu vấn đáp về hồ sơ làm cho thẻ apec của bạn cùng biết luôn người kinh doanh cùng công ty có đầy đủ điều kiện được cấp thẻ APEC hay không. Để tiết kiệm thời gian Lúc có tác dụng thẻ APEC hãy tương tác cùng với công ty chúng tôi - Dịch vụ làm cho thẻ APEC


*

THÔNG TIN VỀ THẺ APEC

Quý Khách là người kinh doanh, các bạn đề nghị liên tiếp đi công tác làm việc quốc tế tiếp tục. Tuy nhiên, do quá trình của công ty khôn cùng mắc, câu hỏi mang đến đại sứ đọng quán nhằm xin VISA làm các bạn tốn không hề ít thời hạn.

Chúng tôi cung cấp hình thức dịch vụ cấp mới thẻ APEC (ABTC) nhằm cung ứng các doanh nhân được miễn VISA khi nhập cư vào những nước thành viên APEC, được ưu tiên có tác dụng giấy tờ thủ tục xuất nhập cư trên các cửa ngõ khẩu nhập cảnh bởi những nước thành viên đều có cửa ngõ nhập cảnh riêng dành cho người kinh doanh mang thẻ ABTC.

Bạn đang xem: Dịch vụ thẻ apec

Lợi ích lúc có thẻ APEC (thẻ ABTC):

Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng bờ cõi có tên ghi trong thẻ thì không cần thiết phải bao gồm thị thực (miễn Visa), chưa hẳn có tác dụng giấy tờ thủ tục ĐK tồn tại cùng được xuất nhập cảnh nhiều lần buổi tối đa những lần là 60 – 90 ngày của các nước cùng vùng khu vực đó.

Các tổ quốc tham mê gia chương trình thẻ APEC:

19 nền kinh tế thành viên APEC tsay đắm gia công tác thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: nước Australia, Nga, Brunei, Chile, Trung Hoa, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mehiteo, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan cùng nước ta.

III. Trình tự cấp phát mới thẻ APEC (thẻ ABTC) :

Quy trình cấp phát mới thẻ APEC (thẻ ABTC) doanh nghiệp tư nhân cùng doanh nghiệp lớn Nhà Nước mọi làm theo một quá trình sau và để được cấp cho thẻ APEC cho cán bộ của chúng ta mình.

+ Cách 1

Đầu tiên doanh ngiệp xin công văn uống có thể chấp nhận được thực hiện thẻ APEC (thẻ ABTC) của phòng ban thống trị (cùng với doanh nghiệp lớn tư nhân thì xin tại Ủy Ban Nhân Dân tỉnh mà lại công ty lớn ĐK sale, Với công ty Nhà Nước sẽ xin công văn tại Bộ hoặc Tập đoàn làm chủ doanh nghiệp). việc xin công văn được cho phép sử dụng thẻ APEC (Thẻ ABTC) với mỗi Tỉnh, Sở hoặc tập đoàn sẽ có được giấy tờ thủ tục và ĐK riêng biệt đề xuất quý khách vui mắt tương tác với Shop chúng tôi để có support cụ thể cùng với công ty lớn người sử dụng.

Xem thêm: Nơi Bán Lụa Vạn Phúc Giá Cả Lụa Vạn Phúc Cửa Hàng Vẫn Mở, Tiếng Máy Dệt Vẫn Vang

+ Bước 2

lúc gồm công văn uống chất nhận được sử dụng thẻ APEC của ban ngành tính năng có thđộ ẩm quyền doanh nghiệp sẽ sẵn sàng làm hồ sơ theo giải pháp của đơn vị chức năng quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An để được cung cấp thẻ APEC.

Hồ sơ bao hàm :

- Công văn chất nhận được áp dụng thẻ APEC (thẻ ABTC) của cơ quan gồm thẩm quyền cấp- Tờ knhì xin cung cấp thẻ APEC (thẻ ABTC) theo mẫu của Sở Công An- Bản sao hộ chiếu của cán bộ làm thẻ (Hộ chiếu còn thời hạn 5 năm trlàm việc lên)- Hồ sơ tư bí quyết pháp nhân của doanh nghiệp- 02 hình họa size 3x4 - Giấy giới thiệu của doanh nghiệp

Doanh nhân thao tác trên công ty lớn lúc có nhu cầu làm thẻ APEC . hãy tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi để sở hữu hỗ trợ tư vấn chi tiết về làm hồ sơ làm cho thẻ APEC.

Xem thêm: Hồ Bá Kiện P15 Q10 - Bán Nhà Ngõ, Hẻm Đường Hồ Bá Kiện, Quận 10 2021

Thương Mại & Dịch Vụ có tác dụng thẻ APEC

- shop Tiên Bình - Đơn vị bên trên 10 năm hỗ trợ tư vấn, chỉ dẫn xin cấp thẻ Apec đến Doanh Nhân bên trên toàn bộ các Tỉnh Thành, những Tổng chủ thể và Tập đoàn tài chính tất cả vốn Nhà Nước. Doanh nhân và doanh nghiệp lớn hoàn toàn yên ổn trọng điểm Khi áp dụng dịch vụ làm cho thẻ Apec tại chủ thể Chúng Tôi.

- Tư vấn, trả lời chi tiết hồ sơ xin cấp thẻ Apec cùng với từng Tỉnh thành

- Đưa ra giải pháp về tối ưu độc nhất mang đến bài toán xin cấp thẻ Apec của doanh nghiệp

- Tư vấn giải quyết và xử lý đông đảo vướng mắc về ĐK làm cho thẻ apec và sẵn sàng làm hồ sơ chính xác theo quy định của từng địa phương

- Thương Mại Dịch Vụ làm cho thẻ Apec trọn gói

- Nhanh cchờ , Chính xác, Tiết kiệm thời gian cùng ngân sách cho người kinh doanh với doanh nghiệp

Lưu Ý :

Việc có tác dụng thẻ APEC cùng với mỗi ban ngành khinh suất doanh nghiệp lớn sẽ sở hữu quy chế cùng chính sách khác nhau về câu hỏi cấp thẻ APEC đến doanh nhân thao tác tại doanh nghiệp phải để có support cùng chỉ dẫn chi tiết với doanh ngiệp của chính mình khách hàng vui mừng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :