Dịch vụ ông già noel tặng quà

  -  
Với mong ước dành khuyến mãi cho nhỏ bé yêu hầu như điều giỏi đẹp nhất, thực hiện những cầu mơ đơn giản dễ dàng nhưng đầy ý nghĩa, yenbaitourism.com.vn - công nghệ vận chuyển cách tân và phát triển dịch vụ “Giao quà Ông Già Noel” tại hà nội và thành phố hồ chí minh gửi đến ba Mẹ, Ông Bà và các các bạn để cùng dành phần lớn phần quà ý nghĩa và tạo cho bé xíu những cầu mơ đẹp. Hãy nhằm yenbaitourism.com.vn là chiếc cầu nối cho chính mình cùng số đông thông điệp đầy ắp yêu thương, giúp bé nhỏ có một mùa Giáng sinh lành mạnh và hãy để bé nhỏ yêu của khách hàng vui mừng reo vang khi ông già Noel mở ra như vào chuyện cổ tích. gần như món xoàn từ quý khách hàng gửi mang đến yenbaitourism.com.vn sẽ tiến hành đội ngũ “Ông già Noel yenbaitourism.com.vn” vô cùng thân thiện và vui nhộn gửi mang đến tận tay các bé nhỏ với nấc cước giá tiền vô cùng hấp dẫn.

Hot: khuyến mại 10% cho quý khách đặt số lượng từ 5 đối kháng trở lên trước 1 ngày tính từ lúc ngày yêu cầu giao quà tặng ngay Noel cụ thể
Bạn đang xem: Dịch vụ ông già noel tặng quà

PHƯƠNG THỨC TẶNG QUÀ NOEL

Quý khách sẵn sàng quà (đã được gói gọn quà tặng ngay noel) và nhân viên cấp dưới của yenbaitourism.com.vn sẽ tới tận nơi khách hàng yêu cầu để đưa quà với mang tặng cho các bé bỏng trong khung giờ từ 8h00 – 22h00 theo thời gian yêu ước của quý khách.

BÉ NHẬN QUÀ TẶNG NOEL gặp mặt với Ông Già Noel (Trang phục Ông già noel đẹp mắt ấn tượng): Ông già Noel vẫn giao lưu, trò chuyện, dặn dò những bé. Được chụp ảnh với Ông già Noel. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO HÀNG ÔNG GIÀ NOEL Đối với cá thể
Thời lượng 5 - 15 phút
Chương trình Giao vàng Noel chụp ảnh với ông già Noel giao lưu với các nhỏ xíu
Thời gian Ngày 20, 21, 22/12 Ngày 23, 24, 25/12
Từ 8h - 18h 60.000vnđ + phí yenbaitourism.com.vn 75.000vnđ + tầm giá yenbaitourism.com.vn
Từ 18h - 22h 75.000vnđ + tầm giá yenbaitourism.com.vn 90.000vnđ + phí tổn yenbaitourism.com.vn
Từ phần quà thứ 2 cùng 1 địa chỉ (trong 1 1-1 hàng) Miễn phí Miễn phí
Phạm vi TP.Hà Nội cùng TP.Hồ Chí MinhXem thêm: Hé Lộ Những Nơi Có Ma Ở Việt Nam, 13 Địa Điểm Được Đồn Đại Có Ma Ở Sài Gòn

Ghi chú: chi phí yenbaitourism.com.vn được tính đúng chuẩn cung đường thực theo km giao quà tặng kèm bằng xe trang bị xem chi tiết tại trên đây

Với chỉ ở mức từ 75.000 đồng mang đến 105.000 đồng các bạn sẽ giúp các bé thân yêu giành được giáng sinh kỷ niệm đầy ý nghĩa và êm ấm tình yêu thương!

Đối với đàn
Thời lượng 15 - 30 phút
Chương trình Giao quà Noel chụp hình với ông già Noel gặp mặt với các nhỏ xíu
Thời gian Ngày 20, 21, 22/12 Ngày 23, 24, 25/12
Từ 8h - 22h 200.000vnđ + mức giá yenbaitourism.com.vn 300.000vnđ + chi phí yenbaitourism.com.vn
Phạm vi TP.Hà Nội với TP.Hồ Chí MinhXem thêm: Ngắm Một Hà Nội Lạ Mà Quen Từ Cầu Long Biên Ở Đâu, Cầu Long Biên

THANH TOÁN

Quý người sử dụng thanh toán trực tiếp với người vận gửi yenbaitourism.com.vn khi người vận đưa yenbaitourism.com.vn đến lấy vàng đi tặng.

KHUYẾN MẠI

Hot: khuyến mại 10% cho quý khách đặt con số từ 5 1-1 trở lên trước 1 ngày kể từ ngày yêu cầu giao quà tặng ngay noel.

Tạo đơn ngay để được hưởng khuyến mại!

Vui lòng tương tác trước với yenbaitourism.com.vn theo số điện thoại 19002286 nhằm được cung cấp về chương trình khuyến mại.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUÀ TẶNG ÔNG GIÀ NOEL Tạo 1-1 trên web cách 2: lựa chọn "Dịch vụ quà bộ quà tặng kèm theo Noel" và "Thời gian" trước lúc bấm nút "Tạo solo hàng" như hình vẽ:
*

Cam kết về chất lượng gói quà: công ty chúng tôi luôn bảo đảm an toàn độ đẹp cùng nguyên vẹn của các gói quà khi tới tay những chủ nhân. Trong trường đúng theo phát hiện tại gói đá quý bị tráo đổi, hỏng hóc, méo mó bồi thường 200% chi phí của gói vàng đó.

Cam kết về unique dịch vụ: Cam kết khuyến mãi ngay quà đúng thời hạn cam kết. Với nhóm ngũ nhân viên cấp dưới “ông già noel” đông đảo nhiệt tình vui vẻ bọn chúng tôi cam đoan sẽ đưa về cho khách hàng dịch vụ tặng ngay quà noel uy tín, chất lượng, hỗ trợ mua vàng giá rẻ. đem về niềm vui cho những người nhận quà nhất là các trẻ nhỏ từ kia giúp các em có thêm rượu cồn lực siêng ngoan học tập giỏi.

Cam kết về chi tiêu dịch vụ: chúng tôi cam đoan mang mang đến cho khách hàng dịch vụ khuyến mãi quà noel, giao quà noel giá bèo nhất thị trường. Dường như Khuyến mại 10% cho người tiêu dùng đặt con số từ 10 đối chọi trở lên trước 1 ngày tính từ lúc ngày yêu cầu giao quà tặng noel.

Quý khách hoàn toàn có thể gọi điện trực tiếp qua hotline: 1900-2286 nhằm được bốn vấn.


CÔNG TY CỔ PHẦN SGLOBAL