ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH LÃNG MẠN GẦN TPHCM

  -  

Chắc hẳn rất nhiều lần bạn phải đau đầu vị ko biết yêu cầu hẹn hò, du lịch với người thương ở đâu. Những ngày cuối tuần giỏi những dịp nghỉ lễ là thời điểm cực kì mê thích hợp để nhị người thuộc thư giãn, vun đắp tình cảm. Hãy để yenbaitourism.com.vn gợi ý với bạn một số địa điểm du lịch đến cặp đôi gần Sài Gòn ngay lập tức dưới đây nhé!


Nội dung chính


1. Khu du lịch Bửu Long

Bửu Long là một trong những địa điểm du lịch đến cặp đôi gần Sài Thành khôn cùng lãng mạn. Địa điểm du lịch cho cặp đôi này được xem là Hạ Long thu nhỏ tại Thành Phố Sài Gòn. Bởi ở đây cũng tất cả rất nhiều những vịnh đá mini được trồng hoa cỏ trên đó.

Bạn đang xem: địa điểm du lịch lãng mạn gần tphcmXem thêm: Công Thức Ngâm Hạt Sen Khô Ngâm Bao Lâu ? Hạt Sen Khô Có Cần Ngâm Không

Bạn tất cả thể thuê thuyền chèo xung quanh để ngắm kỹ hơn vẻ đẹp nơi đây.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
hongnguyen4993

10. Công viên suối Mơ

Thêm một địa điểm du lịch gần TP.. Sài Gòn bạn không nên bỏ qua đó là công viên Suối Mơ. Nơi đây được ví như thiên đường “biển trên rừng” với kiến tạo thiên nhiên ấn tượng cùng dòng suối trong vắt, những ngọn thác đuối lạnh kết hợp tuyệt mỹ với quần thể hồ tắm rộng với diện tích lên đến 150.000m2.

Xem thêm: Mẫu Giấy Xác Nhận Nhân Thân Đi Máy Bay Là Thích Ngay!, Bay Là Thích Ngay!

Nước suối ở đây hơi đặc biệt, các cái nước được khai quật từ những mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ non lạnh, ko giống như loại nước lạnh được xử lý đơn thuần giống các hồ, suối khác.

Ngoài việc tham quan du lịch khu vực du lịch, bạn còn tồn tại thể tmê mẩn gia nhiều hoạt động cắm trại, tiệc BBQ, tổ chức teambuilding…

Địa chỉ: Tsoát Cổ, Tân Phụ, Đồng Nai

Trên đây là Top 10 về những địa điểm du lịch mang lại cặp đôi gần Sài Gòn. Trong khi, xung quanh TPhường. Sài Gòn còn rất nhiều những địa điểm hẹn hò lãng mạn. Cùng người ấy lên kế hoạch đung nóng tình cảm ngay lập tức vào cuối tuần này thôi nào!