Địa Điểm Du Lịch Đài Bắc

  -  

Xứng danh là một trong những điểm đến lựa chọn hot tốt nhất châu Á, Đài Bắc luôn luôn níu chân khách hàng du lịch bởi số đông đặc sản về cảnh quan cùng nhà hàng siêu thị có 1-0-2 của bản thân. Cùng team KKday Review tay nghề du ngoạn Đài Bắc để cho chúng ta tất cả chuyến hạ-cánh-nơi-anh-Đài an ninh nha!


Tóm Tắt Bài Viết

1. Thông Tin Chung Khi Đi Du Lịch Đài Bắc (Taipei)2. đôi mươi Địa danh khăng khăng các bạn không-được-bỏ-qua khi đi du lịch Đài Bắc từ bỏ túc

1. Thông Tin Chung Khi Đi Du Lịch Đài Bắc (Taipei)

1.1 Xin Visa Du Lịch Đài Loan

Các các bạn xem thêm ở nội dung bài viết này nhé: “Cập nhật điều kiện xin visa du lịch cho tới Đài Loan”

1.2 Cách đi tự sân bay Taoyuan về Đài Bắc (Taipei)Đi xe cộ bus: Xe Kuo-kuang 1819,thời hạn 45 phút ít, điểm đến lựa chọn Taipei Main station. ( Vé 125NT$, cài đặt vé trên trạm xe buýt sân bay tầng B1).Đi HSR- Tàu đường cao tốc : Đi xe bus 705 hoặc Taxi mang lại HSR Taoyuan station (vé 30NT$) sau đó đi HSR về Tapei, điểm đến Taipei Main Station, thời hạn 20 phút (vé 160NT$).Đi Taxi: Đón xe taxi nghỉ ngơi Khu Vực cổng ra của ga mang lại, từ bỏ Taoyuan mang lại Taipei tổn phí Khoảng 1400NT$, thời gian trong vòng 30 phút.Đi xe pháo đưa đón riêng: Phù vừa lòng mang lại nhóm các bạn hoặc đoàn.Thời gian trong vòng 30 phút, mang đến Khách sạn.

Bạn đang xem: địa điểm du lịch đài bắc

* Xe 3-8 nơi (27 USD- 60 USD bao cả xe): https://www.kkday.com/vi/product/1781

Đi MRT line Tím tự trường bay Taoyuan mang lại Taipei Main Staion: thời gian 40 phút, vé 160NT$/lượt/chiều2.3 Bản đồ vật MRT Đài Bắc

Các chúng ta rất nhiều hoàn toàn có thể đi cho những điểm du lịch thăm quan vào đô thị bằng MRT rất tiện lợi. Nếu chuyển động nhiều , bạn có thể cài đặt 1 cái thẻ Easy Card (200NT$, tất cả sẵn 100NT$ vào thẻ) để trét ra vào mỗi lượt tàu. Hoặc bạn cũng có thể cài token (vé xu nhựa) mang đến từng chặng bạn đi.

Giá cước từng lượt tàu MRT sinh hoạt Taipei kha khá tốt. Chặng gần nhất 20NT$, chặng xa duy nhất khoảng tầm 45NT$.

Xem thêm: 20 Địa Chỉ Quán Ăn Sáng Ngon Ở Hà Nội Vạn Người Mê, Top 15 Địa Điểm Ăn Sáng Ngon, Bổ, Rẻ Ở Hà Nội


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Book trước trên KKday đã tiết kiệm chi phí 10% so với mua trực tiếp, vừa tiết kiệm chi phí tiền, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn du lịch.

Xem thêm: Clb Máy Bay Bà Già Hà Nội Tìm Máy Bay Ở Hà Nội Tìm Phi Công, Tìm Số Điện Thoại Máy Bay Bà Già Ở Hà Nội

Link book: https://www.kkday.com/vi/product/10851

Với những biết tin hữu ích trên về những đại điểm du lịch tham quan khi đi phượt Đài Bắc, chúc cả nhà gồm chuyến hành trình enjoy cho tới nốc nhé. Có vướng mắc gì, các bạn comment trên bài xích này hoặc inbox cho tới Facebook fanpage của KKday nhé.