ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

  -  

Địa điểm coi pháo hoa rất đẹp ở tp.hồ chí minh vào thời gian Tết Dương lịch luôn là một vấn đề được rất nhiều người trẻ quan liêu tâm. Vậy nơi nào có thể ngắm pháo hoa là hài lòng nhất?.

Bạn đang xem: địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2021


Ngày 15.12.2022, UBND thành phố hồ chí minh có văn bản đề xuất Bộ văn hóa - Thể thao cùng Du lịch chất nhận được TP.HCM phun pháo hoa trong mùa Tết Dương kế hoạch 2023 để chào đón năm mới.

Cụ thể, thời gian bắn pháo hoa trong 15 phút, từ bỏ 0 giờ mang lại 0 giờ đồng hồ 15 phút ngày 1.1.2023 tại 2 địa điểm: bắn tầm cao trên đầu đường hầm sông thành phố sài gòn (TP.Thủ Đức) và phun tầm rẻ tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen (Q.11). Ngoại trừ ra, tp hcm còn tổ chức sự kiện đếm ngược tiếp nhận năm bắt đầu (countdown) trên 2 điểm: Phố đi dạo Nguyễn Huệ (đoạn Ngô Đức Kế - Nguyễn Thiệp) và mặt đường Lê Duẩn (từ mặt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa mang đến đường Pasteur).

Xem thêm: Các Loại Hộ Chiếu Loại C Là Gì ? Tổng Hợp Các Loại Hộ Chiếu Thông Tin Về Các Loại Hộ Chiếu Tại Việt Nam

*

TP.HCM sẽ phun pháo hoa tiếp nhận năm bắt đầu 2023


Cứ vào dịp bắn pháo hoa chào đón năm mới, quanh vùng hầm Thủ Thiêm luôn luôn thu hút phần đông người trẻ chính vì có thể xem pháo hoa từ rất nhiều vị trí khác nhau.

Tiếp đến là quần thể bờ kè nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 2 (TP.Thủ Đức) cũng là vị trí giúp các chúng ta có thể dễ dàng ngắm được toàn cảnh màn bắn pháo hoa.

Ngoài ra, khu vực Cầu Mống, mong Khánh Hội ở trên đại lộ Võ Văn Kiệt, điểm gắn liền Q.1 và q4 cũng là một trong những trong những vị trí xem bắn pháo hoa yêu thích của khá nhiều người.

Xem thêm: Quy Trình Check In Trong Khách Sạn Và Một Số Lưu Ý, Quy Trình Check In Khách Sạn 2022

*

Bến Bạch Đằng (Q.1, TP.HCM) là nơi lý tưởng để xem bắn pháo hoa


*

Người trẻ em vừa rất có thể xem âm nhạc, vừa xem pháo hoa tại phố quốc bộ Nguyễn Huệ


Từng cùng ông xã đến Bến Bạch Đằng (Q.1, TP.HCM) để xem pháo hoa vào lúc năm mới, Nguyễn Thị Mỹ Linh (30 tuổi), đang thao tác làm việc tại doanh nghiệp Pouyuen (Q.Bình Tân, TP.HCM) nói: “Khu vực bến Bạch Đằng là địa điểm ngắm pháo hoa khôn xiết đẹp, không gian thoáng mát, không xẩy ra che tắt thở do các tòa đơn vị cao tầng. Tuy nhiên, nhìn pháo hoa buộc phải "xí phần" địa điểm xem trước kia vài tiếng".

*
Khu vực bên dưới chân mong Thủ Thiêm 2 cũng là địa điểm xem pháo hoa đẹp nhất
*
*

Khu vực cầu Mống, q.1 là địa điểm thu hút bạn trẻ xem pháo hoa