Địa chỉ vườn hoa lavender đà lạt

  -  

Hoa oải hương thơm Lavender là loài hoa nổi tiếng trái đất bởi vẻ đẹp mắt lãng mạn, say mê mỗi mùa hoa nở. Trước đó bạn chỉ hoàn toàn có thể ngắm cánh đồng oải mùi hương tại Pháp, Anh, Nhật,… tuy thế nay bạn đã có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mắt của cánh đồng hoa Lavender ở tại Đà Lạt. Cùng cửa hàng tinh dầu HAKU Farm mày mò những địa chỉ sân vườn hoa oải mùi hương Lavender ở Đà Lạt sau đây, hy vọng sẽ có lợi trong chuyến đi sắp tới của doanh nghiệp và gia đình.

Bạn đang xem: địa chỉ vườn hoa lavender đà lạt


1. Sân vườn hoa Vạn Thành

Hoa oải hương Lavender là trong số những loài hoa phổ biến, được yêu mếm nhưng khó trồng. Vườn hoa Vạn Thành sinh sống Đà Lạt đã nhân giống cùng trồng hoa oải hương thành công. Khiến cho một góc Đà Lạt trở đề xuất tím biếc mỗi mùa hoa nở.

Vườn hoa Vạn Thành có diện tích 1.000 m2, nằm tại vị trí phía Tây của tp sương mù Đà Lạt. Chủ nhân vườn hoa là anh Lê Tiến Thành đã nghiên cứu trồng hoa oải hương từ năm 2008. Tía năm tận tâm và đã trồng thành công xuất sắc ở năm 2011. Tại đây chúng ta cũng có thể ngắm 3 như là oải hương bao gồm là: Lavandula dentata, Lavandula ‘Goodwin Creek Grey’ với Lavandula stoechas.

Xem thêm: Công Viên Nước Vinpearl Nha Trang Có Gì, Vinwonders Nha Trang

Hoa oải mùi hương tại phía trên ra hoa xung quanh năm đề nghị du khách hoàn toàn có thể đến thăm bất kỳ mùa nào. Mà lại vườn chỉ mở du lịch tham quan từ 16h30, còn riêng thứ 7 và nhà nhật rất có thể ngắm oải hương mọi lúc. Ngoại trừ ngắm hoa oải hương bạn có thể mua hoa oải hương trong chậu, oải mùi hương tươi được giảm tại vườn về làm quà, trang trí nhà cửa.

Xem thêm: Tư Vấn Cách Cho Trẻ Ăn Phomai Đúng Chuẩn Ít Mẹ Biết, Những Lưu Ý Khi Cho Bé Ăn Phô Mai*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài cách đến tận vườn ngắm hoa các bạn còn cócó thể trường đoản cú trồng gần như chậu oải hương tận nhà với hướng dẫn cụ thể dễ làm TẠI ĐÂY.

Tham khảo những địa chỉ cửa hàng vườn hoa oải mùi hương Lavender sinh sống Đà Lạt buộc phải và lên kế hoạch phượt cùng gia đình, bằng hữu ngay hôm nay.