Địa chỉ nhà thờ cha diệp

  -  

Nội dung

Nhà thờ Tắc Sậy linch thiêngKinh nghiệm phượt thánh con đường Tắc Sậy – nhà thời thánh Cha Diệp Bạc Liêu


Bạn đang xem: địa chỉ nhà thờ cha diệp

Nhà thờ Tắc Sậy Bạc đãi Liêu hiện tại đang là một trong Một trong những nhà thời thánh tất cả lối kiến trúc đẹp tuyệt vời nhất miền Tây. Nơi trên đây say mê các tín đồ vật đạo gia tô và hàng ngàn du khách thập phương mang lại phía trên tham quan hàng năm. Đến trên đây, bạn không chỉ là được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn lối phong cách xây dựng độc đáo bên cạnh đó được nghe thêm các câu chuyện cảm hễ về vị linh mục Trương Bửu Diệp (Cha Diệp) – tín đồ đã đưa thân mình hy sinh nhằm bảo đảm giáo dân. Ngay hiện thời, hãy thuộc phượt Nụ cười cợt Mê Kông mày mò vị trí phía trên nhé.


Xem thêm: Cách Làm Bánh Phở Tươi Tại Nhà, Cách Làm Bánh Phở

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Check-in sống ảo trên cánh đồng điện gió Bạc đãi Liêu

Các tour Cần Thơ đi Bạc Tình Liêu nổi bật

Hy vọng phần đa kinh nghiệm này của Nụ cười cợt Mê Kông để giúp chúng ta tất cả một chuyến du lịch thăm quan Nhà thờ Cha Diệp Bội nghĩa Liêu thú vui nhất. Nếu chúng ta vẫn còn vướng mắc về việc lên planer cho chuyến hành trình của bản thân thì nên đồng hành thuộc Nụ mỉm cười Mê Kông. hotline tức thì mang đến đường dây nóng để bọn bản thân support khiến cho bạn bao gồm thử dùng tuyệt vời duy nhất nhé!
Xem thêm: Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Thơm Ngon Hấp Dẫn Nhất Cho Bữa Sáng, Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Ngon Đúng Điệu

Nguồn tmê say khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Phanxic%C3%B4_Xavi%C3%AA_Tr%C6%B0%C6%A1ng_B%E1%BB%ADu_Di%E1%BB%87p
Nhung Nguyen

Xin xin chào những fan, bản thân là cô bé yêu viết lách cùng ưng ý đi du lịch. Mình ham mê mày mò đa số nền văn hóa new, hầu hết món ăn bắt đầu cùng cả những người dân bạn bắt đầu. Viết là cách để mình lưu giữ giữ gìn xúc cảm về hồ hết vùng khu đất tôi đã cùng sắp đến. Hy vọng các bài viết của bản thân để giúp đỡ các bạn đã đạt được một vài ba tay nghề cần thiết trong những chuyến du lịch tiếp đây nhé!