ĐI TỪ SÀI GÒN RA VŨNG TÀU

  -  
Cách thành phố Hồ Chí Minh không thật xa chỉ khoảng 120km, Vũng Tàu là điểm đến lựa chọn lý tưởng cho hầu hết chuyến phượt ngắn ngày nhằm bạn thay đổi không khí ngột ngạt và khó thở chốn đô thành. Được khác nước ngoài quan tâm hàng đầu mỗi khi bước đầu chuyến đi là phương tiện đi lại từ Sài Gòn đi Vũng Tàu nào dễ dãi nhất? Cách đặt ra sao? mày mò ngay qua bài xích dưới đây!

1. Từ tp sài gòn đi Vũng Tàu bởi xe limousine

Có số lượng người tiêu dùng nhiều tốt nhất khi dịch chuyển từ Sài Gòn đi Vũng Tàu là xe cộ limousine. Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng với sự tiện nghi, tân tiến của xe limousine đã có tác dụng hài lòng phần đông hành khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Các hãng xe limousine thành phố sài gòn Vũng Tàu uy tín duy nhất phải nói đến là: Đi Chung, Hoa Mai, Anh Quốc, Huy Hoàng,…

*

Thông tin cụ thể về 1 số ít hãng xe khách đang vận động trên tuyến tp sài thành Vũng Tàu:

Hãng xeTần suất di chuyểnGiờ xuất phátLộ trình
Phương Trang60 phút có một chuyến6h00-19h00Bến xe cộ Miền Đông – tp Vũng Tàu
Minh Ngọc2 chuyến/ngày22h00 với 22h30Ngã bốn An Sương – Bến xe cộ Vũng Tàu
Hải Vân30 phút có 1 chuyến6h00-23h00Sân bay Tân Sơn độc nhất vô nhị – tp Vũng Tàu
Mai Linh43 chuyến/ngày5h00-19h00Bến xe Miền Tây – Bến xe pháo Vũng Tàu
Bình An1 chuyến/ngày10h00Bến xe Miền Đông – Bến xe cộ Bình Châu
Đức Thiện1 chuyến/ngày13h00Bến xe pháo Miền Tây – Bến xe cộ Vũng Tàu
Hai Trâm1 chuyến/ngày7h30Bến xe cộ Miền Đông – Bến xe pháo Vũng Tàu
Hiến Hạnh1 chuyến/ngày12h10Bến xe pháo Miền Đông – Bến xe cộ Xuyên Mộc

Cách để vé xe cộ khách không quá khó khăn. Bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài của hãng đặt xe trước nhưng du khách không được lựa chọn sẵn chỗ ngồi. Hoặc chúng ta cũng có thể ra trực tiếp bến xe pháo trước mốc giờ xuất phạt 30 phút để sở hữ vé và dịch chuyển nhé!

ĐẶT xe pháo NGAY

"}" data-sheets-userformat=""2":6915,"3":"1":0,"4":,"11":4,"12":0,"14":,"15":"Consolas, Monaco, monospace"">

ĐẶT xe cộ NGAY

Đặt thương mại & dịch vụ tại Đi Chung, tiết kiệm thêm 10% bỏ ra phí

3.


Bạn đang xem: đi từ sài gòn ra vũng tàu


Xem thêm: Số Điện Thoại Tổng Đài Bamboo Airways Chính Thức 24/7, Số Tổng Đài Bamboo Airways Chăm Sóc Khách HàngXem thêm: Vị Trí Khu Đô Thị Pháp Vân Ở Đâu, Thông Tin Khu Đô Thị Mới Pháp Vân

Từ tp sài thành đi Vũng Tàu bởi xe máy

Nếu các bạn là fan thích xét nghiệm phá, kinh nghiệm thì dịch rời bằng xe đồ vật từ Sài Gòn đi Vũng Tàu là cách tiến hành thích hợp. Bạn có thể tự sẵn sàng xe hoặc lên kiếm tìm kiếm các đơn vị cho mướn xe máy nhằm di chuyển. Xem xét khi dìm xe cần đi test xem xe bao gồm hỏng hóc gì không và nhớ đổ xăng ngay vì thường đơn vị cho thuê ko để vô số xăng trong xe cho mình đâu.

Có 2 cung đường bao gồm để chúng ta đi từ tp sài thành đến Vũng Tàu bởi xe máy:

Tuyến 1: Chạy thẳng theo quốc lộ 1, sau khi đi qua mong Đồng Nai cho đoạn vấp ngã tư Vũng Tàu thì rẽ phải về phía quốc lộ 51. Tự đây chúng ta di chuyển khoảng tầm 100km nữa là tp Vũng Tàu đã chỉ ra ngay trước đôi mắt bạn.Tuyến 2: Từ hcm bạn đi cho phà mèo Lái qua Nhơn Trạch, cung con đường này đang dẫn cho tới quốc lộ 51 rồi từ trên đây bạn dịch rời tiếp như suốt thời gian trên tuyến đường 1 để mang đến được Vũng tàu. 

Hy vọng những tin tức trên đây sẽ giúp ích cho mình cho hành trình tp sài gòn đi Vũng Tàu chuẩn bị tới. Đi bình thường chúc người tiêu dùng có chuyến đi bình an và ý nghĩa!


Gửi ý kiến

Điểm nhận xét 5 / 5. Số lượt tấn công giá: 313

Bài chưa xuất hiện lượt đánh giá nào! Hãy trở thành fan đầu tiên nhận xét nội dung này.