Thủ Tục Của Hồ Sơ Bảo Lãnh Diện F4

  -  

Một bạn đã gửi đến chúng tôi các câu hỏi liên quan đến thủ tục của làm hồ sơ bảo lãnh diện F4. Để hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Hỏi đáp về những thủ tục của hồ nước sơ bảo lãnh diện F4

Hỏi:Em có tín đồ chị đang lấy ông xã và theo ông xã định cư trên Mỹ từ năm 2000. Em sinh năm 1993, sẽ có ck và 1 con. Hiện nay chị em hy vọng bảo lãnh em thanh lịch Mỹ thì em cần phải làm hồ hết gì? ck và con em mình có được đi thuộc em không? Thủ tục như thế nào?

*
Bảo lãnh diện F4

Đáp:Chị của bạn phải là công dân Mỹ thì mới có thể tiến hành mở hồ sơ bảo lãnh cho chính mình (bảo lãnh đi mỹ diện F4). Với nhiều loại hồ sơ này, chồng và con cô quạnh dưới 21 tuổi của người sử dụng cũng được xin thị thực di dân theo hồ nước sơ bảo hộ của bạn.

Bạn đang xem: Thủ tục của hồ sơ bảo lãnh diện f4

Quy trình phổ biến của hồ sơ bảo lãnh diện F4Mở hồ sơ bảo lãnhSở Di Trú và Nhập Tịch Mỹ (USCIS) chấp thuận và gửi hồ sơ mang đến Trung trọng tâm Thị Thực giang sơn (NVC).NVC xếp lịch phỏng vấn và chuyển về Lãnh sự quán MỹĐương đơn tham gia phỏng vấn.Các sách vở và giấy tờ cơ bạn dạng cần thiết nhằm mở hồ sơ bảo hộ diện F4Hoàn chỉnh mẫu đối chọi I-130Bản sao Hộ chiếu Mỹ và bởi Quốc Tịch của chị bạnBản sao Giấy khai sinh của bạn và chị gái chúng ta (để minh chứng mối quan hệ nam nữ chị em)Bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu của ông chồng và nhỏ của bạnBản sao Giấy chứng nhận kết hôn của vợ ông xã bạn.Tiến trình của hồ nước sơ bảo lãnh diện F4

Giai đoạn trên USCIS:

Nộp hồ nước sơ mang đến USCIS. USCIS thuận tình hồ sơ bảo lãnh (được gửi thông báo Chấp thuận (Notice of Approval – mẫu I-171 tốt I-797C).

Xem thêm: Phú Quốc To Ho Chi Minh City To Phu Quoc, Best Way To Get To Phu Quoc From Ho Chi Minh City

Giai đoạn tại NVC: Hồ sơ được chuyển mang đến NVC.Khi hồ sơ đến lượt giải quyết, bạn cần phải hoàn chỉnh làm hồ sơ tại NVC như sau:

4 ảnh chụp 5×5 (theo tiêu chuẩn ảnh dành mang lại visa)Mẫu đối kháng DS-260Chứng minh nhân dân của chị ý và ông xã chị.Hộ khẩu của gia đình chị.Giấy khai sinh của chị, ck và các con.Giấy ghi nhận kết hôn của chị.Phiếu lý lịch bốn pháp số 2 của chị và chồng được cấp trong vòng một năm vày Sở tứ pháp tỉnh/thành phố nơi chị và ông chồng cư trú đúng theo pháp.Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có)Hồ sơ quân nhóm (nếu có)Hộ chiếu có hiệu lực ít duy nhất 8 tháng sau ngày cấp cho thị thực: bạn dạng chính và phiên bản sao của từng người (chị, ck chị và con)Sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy hội chứng sinh của bệnh dịch viện, sổ mái ấm gia đình công giáo… để chứng minh mối quan hệ với những người bảo lãnh.

Tất cả hồ sơ cần được dịch thuật công bệnh sang tiếng Anh.

Giai đoạn tại Lãnh sự quán

NVC đang xếp lịch phỏng vấn trong tầm 1 – 3 tháng sau khoản thời gian nhận được các mẫu solo trên. NVC đã gửi thư hẹn chất vấn cho đương đơn, nêu rõ ngày giờ phỏng vấn và khuyên bảo cách triển khai kiểm tra sức khỏe và thông tin về các sách vở cần thiết.

Xem thêm: The 14 Best Coffee Shops In Ho Chi Minh City, Vietnam, Review Of Du Mien Garden Cafe

Chúng tôi mong muốn những tin tức trên sẽ giúp đỡ ích cho việc tiến hành hồ sơ bảo hộ diện F4 của bạn.

Đại diện trên Việt Nam: TOÀN CẦU VISA