ĐI TÀU RA CÔN ĐẢO

  -  

1. Giới thiệu về những bề ngoài đi Côn Đảo

*

Hiện giờ, các vẻ ngoài dịch rời cho tới Côn Đảo không thật phong phú và đa dạng, trong đó tất cả đi sử dụng máy cất cánh cùng đi tàu biển cả. Về đồ vật cất cánh, bây giờ có nhị thương hiệu sản phẩm không nội địa sẽ khai quật con đường bay tới Côn Đảo là Vietphái nam Airlines và Bamboo Airways. Trong khi đó, nếu như bạn sàng lọc tàu đi Côn Đảo thì vẫn có tương đối nhiều lựa chọn rộng, bao gồm 4 các loại tàu: Superdong, CondaoExpress, Côn Đảo Greenlines với tàu cao tốc Vũng Tàu Côn Đảo.

Bạn đang xem: đi tàu ra côn đảo

2. Các nhiều loại tàu đi Côn Đảo

*

Tàu Superdong

Tàu Superdong bắt nguồn từ Sóc Trăng, tại cảng Trần Đề, phương pháp Thành phố Sài Gòn khoảng chừng 230 km, tương tự cùng với 4 giờ đi xe cộ cho tới Sóc Trăng với gửi xe cho tới cảng mất thêm 45 phút ít nữa. Nếu nhiều người đang search tìm tàu đi Côn Đảo cùng có điểm khởi nguồn từ Sóc Trăng hoặc những tỉnh giấc miền Tây thì đây đó là sự chắt lọc dành cho bạn. Tàu Superdong được vật dụng hiện đại cùng với số ghế tiền tiến, truyền họa màn hình led, cân bằng ánh sáng với cả wifi nữa. Tàu này hay căn nguyên khôn cùng đúng giờ bắt buộc các bạn hãy xem xét bố trí thời gian nhé.

Tàu Côn Đảo Express

Đây là tàu cao tốc trên không song đường khổng lồ tuyệt nhất trên cục bộ khu vực VN cùng với tiêu chuẩn chỉnh 5 sao, ghế ngồi ngả sau, truyền ảnh màn hình led, đảm bảo an toàn êm ả cho người tiêu dùng vào toàn bộ hành trình dài. Tàu được thiết kế trọng thể và chi tiết, yêu cầu nếu như bạn sẽ tìm kiếm tàu đi Côn Đảo tuy nhiên bị say xe pháo thì đây chính là phương án tốt nhất có thể. Tàu gồm những điểm khởi thủy là Sóc Trăng, Cần Thơ với Vũng Tàu, vì vậy bạn cũng có thể lựa chọn cho cân xứng cùng với chiến lược du lịch của chính bản thân mình.

Tàu Côn Đảo Greenlines

Tàu đi Côn Đảo Greenlines gồm kích cỡ nhỏ rộng nhì nhiều loại tàu nêu trên, cùng tương đối tốn thời gian hơn đối với hai nhiều loại cơ vì chưng các bạn chỉ được đến bến cảng Vũng Tàu rồi nên đưa tàu khác nhằm ra Côn Đảo. Tuy nhiên tàu này có giá giảm hơn, thế nên này cũng là 1 sự Để ý đến phù hợp Lúc lên kế hoạch phượt Côn Đảo tự túc.

Tàu Vũng Tàu - Côn Đảo CQ-03

Loại tàu đi Côn Đảo có kích thước vừa phải cùng với nhị một số loại ghế giường nằm và ghế ngồi, tùy ở trong vào thực trạng sức khỏe cũng như chi phí của mọi người. Đặc biệt là bên trên tàu gồm Giao hàng món ăn đồ uống, bắt buộc nếu bạn bắt đầu từ Vũng Tàu, nên chọn tàu này nhé.

3. Lịch trình tàu đi Côn Đảo

*

Các bạn hãy tham khảo lịch trình tàu đi Côn Đảo mỗi ngày dưới đây:

Tàu Superdong: 8h30, 13h15, tổng thời gian trên biển khơi là 2,5 tiếngTàu Côn Đảo Express: 9h00, 12h00, 15h00, 16h00, tổng thời hạn di chuyển trên biển từ bỏ 2h cho 3h tùy tình trạng thời tiếtTàu Côn Đảo Greenlines: 8h99, 12h00, 14h00, 16h00, thời hạn chỉ 1,5 tiếngTàu Vũng Tàu Côn Đảo CQ-03: 8h30, 10h00,14h00, 16h00, thời gian di chuyển 3 tiếng

4. Giá vé tàu đi Côn Đảo

*

Mỗi tàu đi Côn Đảo có mức giá vé khác biệt tuy vậy cũng không chênh lệnh các, tuy nhiên vì hiện thời Côn Đảo là vấn đề phượt tương đối hot, nên bạn cần download vé sớm để tránh tình trạng không còn vé giờ đẹp nhất.

Xem thêm: Cách Đi Hòn Móng Tay Phú Quốc Giá Rẻ, Hướng Dẫn Đi Hòn Móng Tay

Giá vé tàu Superdong:

Người cao tuổi: 260,000đ/vé

Người lớn: 310,000đ/vé

Tphải chăng em: 2trăng tròn,000đ/vé

Người kmáu tật: 230,000đ/vé

Giá vé tàu Côn Đảo Express:

Cần Thơ - Côn Đảo: trường đoản cú 5trăng tròn,000đ - 990,000đ/vé

Vũng Tàu - Côn Đảo: 550,000đ - 1,200,000đ/vé

Sóc Trăng - Côn Đảo: 260,000đ - 500,000đ/vé

Giá vé tàu Côn Đảo Greenlines:

Tàu cao tốc Côn Đảo Greenlines

Người cao tuổi: 170,000đ/vé

Người lớn: 240,000đ/vé

Ttốt em: 1đôi mươi,000đ/vé

Giá vé tàu CQ – 03

Người cao tuổi: 380,000đ/vé

Người lớn: 4đôi mươi,000đ/vé

Tphải chăng em: 350,000đ/vé

5. Cách thức tải vé

*

quý khách hàng hoàn toàn hoàn toàn có thể thiết lập vé tàu đi Côn Đảo tại bến cảng, hoặc cài đặt online trên trang ưng thuận của các hãng sản xuất tàu. 

Nếu mua trên bến cảng, các bạn hãy lưu giữ thiết lập vé sớm trước vài ba ngày, hoặc nếu không kịp bố trí thời hạn thì hãy cho sớm trước giờ đồng hồ xuất phát ít nhất khoảng 30 phút - 1 giờ để mua vé.

Nếu cài đặt vé online, các bạn hãy truy vấn vào trang web của từng hãng, chọn lọc con số vé, thì giờ lên đường cùng thông tin cá nhân rồi tkhô hanh tân oán. Tới ngày lên tàu chỉ việc có mã vé hoặc email cho tới là được.

6. Các lưu ý lúc đi Côn Đảo bởi tàu

*

Lúc chọn lọc di chuyển bằng tàu đi Côn Đảo, bạn hãy xem xét một vài điều dưới đây:

Đặt vé tàu sớm trước khoảng tầm 1 tuần, cùng hãy cài vé khđọng hồiGiá vé tàu có thể biến đổi vị nguyên do tiết trời hoặc ngày lễ tếtChuẩn bị dung dịch kháng say giả dụ chúng ta cũng có thể lực yếuLúc đặt chống với đặt vé đi Côn Đảo, hãy trỡ ràng thủ đặt luôn dịch vụ chuyển đón từ bến tàu về địa điểm lưu trú.

Trong khi, nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian di chuyển bởi tàu thì yenbaitourism.com.vn gồm hình thức dịch vụ tìm kiếm cùng đặt vé đồ vật cất cánh đi Côn Đảo cho mình cực kỳ mau lẹ cùng tiện nghi nữa đó.

Xem thêm: Mấy Tháng Ăn Được Sữa Chua, Khi Nào Trẻ Có Thể Ăn Sữa Chua

Trên đây là những đọc tin nên biết về tàu đi Côn Đảo, hi vọng rằng các bạn sẽ tất cả một chuyến du ngoạn suôn sẻ với nhiều yên cầu thú vui trên hòn đảo rất thiêng Côn Đảo.